Mẫu nhà cấp 4 kiểu Thái Lan 1 tầng đẹp hiện đại

Mỗi đất nước đều có một phong tục hay tập quán riêng chính vì vậy phong cách thiết kế nhà cấp 4 của đất nước Thái Lan (kiểu Thái) cũng có nét chung và nét riêng với người Việt chúng ta. Nét chung trong thiết kế giữa Việt – Thái là mặt bố trí phòng ở trong căn nhà, nét riêng chính là thiết kế kiến trúc của căn nhà cấp 4. Trong các mẫu nhà của người Thái Lan thì mái thái được làm cao hơn, mặt tiền của nhà cấp 4 người Thái cũng được làm cầu kỳ và chi tiết hơn. Và tất nhiên trong mẫu nhà cấp 4 này cũng mang theo một chút phong cách của người phương Tây. Nhưng theo quan điểm của tôi thì kiến trúc của người Thái có nét thô hơn so với kiến trúc của người Việt. Phong cách thiết kế của người Việt thể hiện được sự mềm mại và cân đối trong từng chi tiết. Các bạn hãy cùng xem và đưa ra nhận định với các mẫu nhà cấp 4 của người Việt nhé.

Theo phong thủy học thì mẫu nhà này có mái thái rất cao và nhọn là thuộc loại nhà “hỏa sát”. Nhà này hợp với người mệnh hỏa, mộc kỵ với người có mệnh kim và thủy nhé.

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà cấp 4 này đã được xây dựng tại thành phố Đà Lạt, nếu các bạn có dịp qua đó thì cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của nó nhé. Diện tích nhà là 10 x 18.5 mét, diện tích tính cả hiên là 10 x 20 mét

Mẫu nhà cấp 4 kiểu Thái Lan 1 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng bố trí phòng trong nhà kiểu thái

Mặt bằng bố trí phòng trong nhà kiểu thái

Mặt tiền nhà kiểu Thái

Mặt tiền nhà kiểu Thái

Mặt đứng trục A-F ( mặt sau)

Mặt đứng trục A-F ( mặt sau)

Mặt đứng trục 1-8 (mặt bên hông trái)

Mặt đứng trục 1-8 (mặt bên hông trái)

Mặt đứng trục 8-1 (mặt bên hông phải)

Mặt đứng trục 8-1 (mặt bên hông phải)

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
yahoo/sky: mr.kong37
 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Comments

  1. Nguyễn việt Anh says

    Tôi đang có nhu cầu xây nhà, kiểu nhà mái thái mà bạn trình bày ở trên, tôi rất thích . vậy muốn liên lạc với bạn thì làm sao?

      • nam says

        minh co mieng dat ngang 8m dai 23m minh muon xay cap 4 gia biet thu vuon co 3p ngu va phong tho nam song voi phong khach anh co ban ve nha nao dep cho minh xin de tham khao vi cung chuan bi xay vao nam sau va anh cho minh gia dinh minh can chuan bi bao nhieu tien la du cam on anh nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *