Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình giá rẻ

Xưởng sản xuất các loại đồ gỗ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp và phòng ăn cho gia đình với giá rẻ trên thị trường. Nội thất chính là bộ mặt thứ 2 của gia đình nó còn mang lại cho bạn một không gian sống, một không gian nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Sự sắp xếp thiết kế nội thất thông minh, khoa học còn giúp bạn cảm thấy thật thoải mái trong không khí của gia đình.

Đơn vị chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công các loại đồ gỗ nội thất cho gia đình, cho các công trình, văn phòng, nhà hàng, showroom….Nhận báo giá theo thiết kế của từng công trình, báo giá theo hình ảnh mẫu mã của khách hàng. Tư vấn lắp đặt đo đạc tại nhà cho từng gia đình. Nếu bạn đang muốn làm cho gia đình mình một bộ bàn ghế phòng ăn hay một chiếc kệ tivi phòng khách, các bạn chỉ cần chọn cho mình 1 mẫu thiết kế ưng ý và gửi cho chúng tôi, đơn vị cho chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá theo từng mẫu mã, nếu các bạn thấy mức giá hợp lý thì đơn vị chúng tôi sẽ cử người qua làm việc trực tiếp để đo đạc thực tế và làm hợp đồng với các bạn.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình giá rẻ

Hình ảnh xưởng sản xuất đồ gỗ

Hình ảnh xưởng sản xuất đồ gỗ

Công nhân làm việc trong xưởng đồ gỗ

Công nhân làm việc trong xưởng đồ gỗ

Tủ bếp gia đình đã thi công

Tủ bếp gia đình đã thi công

Hình ảnh tủ bếp gia đình sau khi đơn vị chúng tôi đã thi công

Tủ quần áo sản xuất thô

Tủ quần áo sản xuất thô

Tủ quần áo khi đã làm xong phần thô chờ khách hàng có thể xuống kiểm tra chất lượng tiếp tục tiến hành giai đoạn tiếp theo.

Hình ảnh video xưởng sản xuất gỗ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Yahoo/sky: mr.kong37
Chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem
About Nội thất Nhà đẹp

Nếu có bạn nào thi công một trong các mẫu nhà trên web bên mình có thể cung cấp cho bên mình thông tin chi tiết được không? Mình sẽ tạo một chủ đề chia sẻ kinh nghiệm để mọi người có thể cùng nhau tìm hiểu mà không mất nhiều thời gian. Các bạn có thể gửi email hoặc bình luận trên web cho mình xin các thông tin sau nhé:
1. Chủ đầu tư:
2. Địa điểm xây dựng:
3. Mẫu nhà xây dựng:
4. Tổng kinh phí xây dựng:
5. Diện tích xây dựng:
6. Ảnh chụp sau thi công (nếu có)
Mọi đóng góp có thể bình luận hoặc gửi vào Email: vtkong.tb@gmail.com

Comments

  1. Xưởng này nghèo qúa không có tiền mua áo bảo hộ cho công nhân mặc thì làm ăn được gì . . . Mà quảng với cáo

Speak Your Mind

*