3 mẫu thiết kế phòng trọ nhỏ đẹp cho sinh viên

Mới gần đây nhà đẹp mới gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế phòng trọ nhỏ đẹp có gác lửng chủ yếu là dành cho sinh viên và chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ các bạn. Các bạn rất mong muốn có thêm nhiều mẫu phòng trọ nhỏ đẹp hơn để có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Và hôm nay nhà đẹp xin gửi tới các bạn 3 mẫu thiết kế phòng trọ nhỏ đẹp để các bạn cùng tham khảo. Mẫu phòng trọ này được thiết kế cho gia chủ chuyên xây nhà trọ cho thuê với tổng diện tích sàn là 930m2 được thiết kế với 28 phòng trọ chia làm 2 dãy 2 bên. Với mục đích đầu tư là xây dựng và thiết kế đầu tư các loại vật tư tầm trung và đối tượng khách hàng thuê phòng trọ cũng là khách hàng có thu nhập trung bình khá (3 -4 triệu/ 1 phòng/ 1 tháng) cần 1 căn phòng trọ nhỏ đẹp gọn gàng, chất lượng, sạch sẽ và môi trường sống lành mạnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Về cơ bản là cách bố trí nội thất của nhà trọ này cũng hơi khác 1 chút so với mẫu phòng trọ 20m2 trên nhưng về cơ bản thì không thay đổi quá nhiều. Phong cách thiết kế cũng có sự thay đổi 1 chút với tông màu chủ đạo là màu xám, màu đen. Trong mẫu thiết kế phòng trọ được thiết kế thành với 3 loại phòng giống nhau và mỗi phòng trọ đều mang theo phong cách riêng. Diện tích của phòng trọ khá rộng từ 20m2 – 40m2 và được bố trí thêm 1 gác lửng nên về cơ bản đủ điều kiện đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 1 gia đình nhỏ gồm: 1 phòng khách nhỏ, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ trên gác lửng. Và tất nhiên nếu nhà bạn cũng có diện tích tương tự và cũng có gác lửng như thế này thì đây cũng là 1 gợi ý nho nhỏ giúp bạn bố trí nội thất cho gia đình mình. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng trọ nhỏ đẹp qua hình ảnh dưới đây.

3 mẫu thiết kế phòng trọ nhỏ đẹp

Mẫu phòng trọ nhỏ đẹp số 1

Bàn ăn phòng trọ số 1

Bàn ăn phòng trọ số 1

Phòng trọ được bố trí với 1 bộ bàn ghế sofa đôi và 1 bàn trà tiếp khách loại nhỏ, phòng bếp được thiết kế gần khu vệ sinh và được thiết kế rộng rãi hơn, tường phòng bếp được làm bằng kính sơn màu vàng lông gà. Cầu thang lên lửng bằng gỗ tự nhiên.

Mẫu phòng trọ số 1

Mẫu phòng trọ số 1

Từ đây các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ không gian và cách bố trí của nội thất phòng trọ

Phòng trọ nhỏ đẹp mẫu số 1

Phòng trọ nhỏ đẹp mẫu số 1

Không gian phòng khách khá nhỏ gọn, kệ tivi được thiết kế tích hợp cùng với giá sách tận dụng không gian sinh hoạt của các bạn.

Mẫu phòng trọ nhỏ đẹp số 2

Mẫu phòng trọ số 2 được thiết kế với tông màu chủ đạo là tông màu đen trắng

Mẫu phòng trọ số 2

Mẫu phòng trọ số 2

Đây là góc view từ trên cao nhìn xuống các bạn có thể tưởng tượng ra toàn bộ không gian của phòng trọ được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ trên gác lửng. Cửa đi vào phòng trọ được thiết kế ngay cạnh bếp và 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ 4 ghế, tủ quần áo được đặt ngay tại bàn ghế ăn.

Phòng khách mẫu số 2

Phòng khách mẫu số 2

Phòng khách nhỏ là nơi sinh hoạt chung cho mọi người và cũng là nơi tiếp khách khi cần thiết, sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu đôn sofa để tiết kiệm chi phí thi công.

Phòng trọ sinh viên số 2

Phòng trọ sinh viên số 2

Tủ bếp được thiết kế đơn giản chỉ bao gồm tủ bếp ở dưới và không có tủ bếp trên.

Mẫu phòng trọ nhỏ đẹp số 3

Mẫu phòng trọ số 3 được thiết kế cầu kì hơn 1 chút và phù hợp cho gia đình hơn

Mẫu phòng trọ nhỏ đẹp số 3

Mẫu phòng trọ nhỏ đẹp số 3

Đây là vị trí góc nhìn từ chân cầu thang đi lên gác lửng, đồ đạc trong phòng trọ nhỏ đẹp được thiết kế khá nhiều, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được thiết kế chung trong cùng 1 không gian, 1 bộ bàn ghế sofa đôi cùng với bàn trà tiếp khách cũng được sử dụng luôn làm bàn ghế ăn

Phòng trọ gia đình số 3

Phòng trọ gia đình số 3

Phía sau phòng bếp là nhà vệ sinh của phòng trọ tạo nên 1 không gian riêng biệt nên các có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phòng trọ nhỏ đẹp số 3

Phòng trọ nhỏ đẹp số 3

Cầu thang lên gác lửng được làm bằng cầu thang sắt, sàn gác lửng là khung thép hộp mạ kẽm và phía trên là gỗ công nghiệp, gỗ ván ép để tiết kiệm chi phí thi công.

Như vậy với 3 mẫu thiết kế nội thất phòng trọ nhỏ đẹp này sẽ giúp các bạn sinh viên hoặc gia đình nhỏ có thể bố trí lại không gian nhà ở của gia đình mình cho phù hợp với nhu cầu thực tế của các bạn.

2 Bình luận

  1. Vũ Duy Phương Tháng Mười Hai 16, 2017

Thêm bình luận