Bản vẽ nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m

Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 được lợp mái tôn khung sắt và đóng trần thạch cao. Mẫu nhà này có diện tích mặt tiền khá nhỏ và rất sâu nên cách bố trí mặt bằng của nhà cấp 4 cũng không có được giải pháp nào có thể tốt hơn được nữa. Mẫu nhà này thường thấy ở các thành phố, dành cho các gia đình có đất xây dựng nhưng chỉ muốn xây dựng ở tạm trước sau này có điều kiện thì xây sau. Vì mẫu nhà này là nhà mái tôn 1 tầng và làm trần thạch cao nên phần mái tôn được thiết kế khá cao (4.3 mét) để có thể thả trần và bớt nóng hơn.

Mặt tiền được thiết kế với 1 cửa chính và 1 cửa sổ, cửa chính đi vào được đặt lệch sang một bên và thụt vào 1,1 mét. Khu vực cửa sổ được bố trí với phòng làm việc. Toàn bộ hệ thống cửa đi được làm bằng sắt, kính, sơn dầu màu xám. Cửa đi chính được làm bằng cửa sắt xếp loại ray xếp

Nếu bạn nào có nhu cầu xây dựng nhà nhà cấp 4 theo kiểu này các bạn có thể lấy phối cảnh và mặt bằng và đưa cho các đơn vị nhà thầu để họ báo giá cho các bạn nhé. Còn về giá xây dựng nhà thì cũng vô cùng lắm, có thể nói mức giá nào người ta cũng có thể làm được, theo quan điểm của tôi thì tiền nào của đấy thôi, giá rẻ thì nhà thầu sẽ làm các loại vật liệu rẻ tiền, còn giá cao thì nhà thầu sẽ làm vật liệu đắt tiền có độ bền và đẹp hơn. Tôi xin đề xuất mức giá tham khảo cho các bạn có thể tham khảo nhé.

Giá chìa khóa trao tay (làm trọn gói)

  • Giá: 2.500.000/1 m² gói thi công vật liệu giá rẻ
  • Giá: 3.000.000/1 m² gói thi công vật liệu trung bình
  • Giá: 3.500.000/ 1 m² gói thi công vật liệu cao cấp

Giá xây nhà khoán nhân công: 600.000 – 700.000 /1 m²

Các bạn lưu ý đây là mức giá tham khảo mà thôi nhé mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào chủng loại vật liệu và tùy thuộc vào vùng miền. Bạn nào cần xây nhà ở khu vực nào thì nên tham khảo giá của các nhà thầu trong khu vực đó để có được mức giá sát với thị trường nhất.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn. khung sắt hộp V

Thống kê số phòng:

  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • Phòng bếp + phòng ăn
  • 1 phòng vệ sinh chung

Bản vẽ nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m

phối cảnh nhà cấp 4 mái tole

phối cảnh nhà cấp 4 mái tole

mặt bằng và mái nhà cấp 4

mặt bằng và mái nhà cấp 4

Mẫu nhà này được thiết kế với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ cùng với khu vực phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh chung cho cả gia đình. Xuyên suốt cả căn nhà là hành lang nội bộ rộng 1 mét

mặt cắt nhà cấp 4

mặt cắt nhà cấp 4

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua mẫu nhà cấp 4 này cho các bạn tham khảo. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi và đóng góp về chất lượng của bài viết nhé.

6 Comments

  1. Chuẩn Tháng Mười 11, 2017
  2. tri Tháng Hai 23, 2015
  3. Nhà xinh đẹp Tháng Bảy 8, 2014

Add Comment