fbpx

Nhà phố 2 tầng

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại mái bằng hoặc mái thái. Thông thường nhà phố mà được thiết kế dưới dạng chủ yếu là mái bằng là chính. Thiết kế dưới dạng nhà phố 2 tầng mái thái sẽ rất ít vì lí do nhà phố thường được xây tại các khu đô thị cho nên không có nhiều diện tích cho phần riềm mái đua ra ngoài. Tuy nhiên nhà phố 2 tầng mái bằng lại cũng có khá nhiều ưu điểm như chi phí thi công rẻ vì không có phần mái đua ra cho nên giá nhân công cũng sẽ thấp, vật tư hoàn thiện cũng sẽ giảm đi. Tuy không có phần mái thái nhưng các mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng vẫn toát lên được sự lôi cuốn không kém trong kiểu dáng và hình thức. Bạn đã có cho gia đình mình một mẫu nhà phố 2 tầng chưa? Các bạn hãy gọi ngay cho KTS Nhà đẹp để được tư vấn nhé.

Điện thoại, zalo:0961.555.339

Thông thường thiết kế nhà phố 3 tầng sẽ ít được các gia chủ lựa chọn với lí do chính là nhà phố 2 tầng sẽ có công năng sử dụng ít hơn, thông thường các bố trí sẽ thường là tầng 1 gồm 1 phòng khách, phòng bếp và ăn. Tầng 2 là 2 phòng ngủ, nhưng nếu làm 2 tầng chúng ta sẽ không thể thiết kế thêm được 1 phòng thờ, nơi thờ cúng. Vì đây là không gian rất quan trọng trong truyền thống của người Việt chúng ta. Thay vì thế người ta sẽ lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà phố 3 tầng nhiều hơn là lựa chọn một căn nhà phố 2 tầng. Tất nhiên không phải ai cũng làm như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện các bạn có thể lựa chọn cho gia đình một mẫu nhà phố ưng ý nhất.

Một điều nữa có lẽ rất nhiều bạn sẽ quan tâm chính là giá hoàn thiện cho những căn nhà phố 2 tầng hiện nay là bao nhiêu. Thế nên chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tính giá cho những căn nhà phố 2 tầng này để các bạn có thể tham khảo nhé.

Khái niệm nhà phố 2 tầng

Nhà phố 2 tầng là kiểu thiết kế nhà mang hình dáng rất phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Thiết kế nhà phố 2 tầng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội trong việc bố trí công năng tiện nghi, đa dạng phong cách, mẫu mã thiết kế, lại rất dễ dàng thi công xây dựng ở khu vực có mật độ dân cư đông đúc.

Thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x20m-dep-ndnp2t32

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Thiet-ke-nha-ong-2-tang-gia-re-4x20m-ndnp2t32

Mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ 4x20m

Cách tính giá xây dựng cho nhà phố 2 tầng tại Hà Nội

Giả sử bạn đang có ý định xây cho gia đình mình 1 căn nhà phố có diện tích là 4x12m và phía trước các bạn có thể đua ra được thêm 1m phía trước. Phần mái ngói chúng ta lợp thêm bằng tôn lạnh chống nóng với hệ số mái tôn là 1.3. Chúng ta sẽ có như sau:

 • Diện tích xây dựng tầng 1: 4×12 = 48 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2, tính cả đua: 4×12 + 1×4 = 52 m2
 • Tổng diện tích phần mái tôn lạnh: 4x13x1.3 = 67.6 m2

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố 2 tầng 4x18m

Đơn giá xây dựng nhà phố tại Hà Nội hiện tại khoảng 5.5 – 7 triệu/1m2. Chúng ta sẽ có như sau:

 • Giá xây dựng nhà phố 2 tầng: = (48+52)x 6.000.000 = 600.000.000 vnđ
 • Đơn giá phần mái tôn lạnh: 67.6 x 450.000 = 30.420.000 vnđ
 • Tổng giá trị xây dựng nhà phố 2 tầng = 600.000.000 + 30.420.000 = 630.420.000 vnđ (Sáu trăm ba mươi triệu bốn trăm hai mươi nghìn việt nam đồng)

Như vậy phần trên đây là phần đơn giá xây dựng cho một căn nhà phố 2 tầng mái bằng, nếu các bạn làm mái thái thì đơn giá xây dựng sẽ khác, người ta sẽ tính thêm phần mái thái, riềm mái đua ra nữa nhé. Và trên thực tế thì có rất nhiều cách tính khác nhau, tuy nhiên làm thế nào để có thể so sánh được cách tính nào là rẻ. Các bạn chỉ cần tính bằng các phương pháp khác nhau và sau đó lấy tổng giá trị chia cho phần diện tích của tôi. Như vậy các bạn sẽ thấy được đơn giá thực sự trên 1 m2. Nếu các bạn vẫn ngại không biết tính như thế nào các bạn có thể gửi cho tôi để tôi giúp các bạn phần đó nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của mẫu nhà phố 2 tầng

Mỗi kiểu nhà đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau thế nên các bạn hãy lựa chọn kiểu nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Phù hợp với túi tiền, phù hợp với công năng sử dụng và phù hợp với sở thích của bạn. Nếu mẫu nhà phố 2 tầng không đáp ứng được đủ yêu cầu về công năng các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố 3 tầng hoặc nhà phố 4 tầng cũng được.

Ưu điểm của mẫu nhà phố 2 tầng

 • 1. Đảm bảo cho các gia đình có từ 2 – 4 thành viên có một không gian sinh sống rộng rãi, thoải mái
 • 2. Thiết kế đa dạng, thích hợp với nhiều diện tích đất khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính thống nhất trong thẩm mỹ.
 • 3. Dễ dàng nâng cấp, sửa chữa lên nhà phố cao tầng hơn nếu có nhu cầu sử dụng.
 • 4. Thời gian thực hiện ngắn, chi phí thấp, tiết kiệm nhân công
 • 5. Công năng đa dạng, có thể tận dụng tầng trệt để kinh doanh, buôn bán,…
Mat-tien-nha-ong-2-tang-mai-thai-dep-ndnp2t33

Ưu điểm của các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Nhược điểm của mẫu nhà phố 2 tầng

 • 1. Cần được thi công bởi những người thợ lành nghề, có tay nghề chắc chắn, có kinh nghiệm và có tính cẩn thận, tỉ mỉ cao
 • 2. Tính phong thủy không tốt. Bởi những ngôi nhà phố làm quá trình hấp thu ngoại khí vào bên trong ngôi nhà xảy ra sự chênh lệch, mất cân bằng.
 • 3. Không gian nhà thường ngột ngạt, bí bách, ít có ánh sáng và gió tự nhiên vào được toàn bộ các ngóc ngách của ngôi nhà…
 • 4. Nhà phố 2 tầng có chiều ngang nhỏ, khiến cho việc bố trí cũng như lắp đặt nội thất sẽ khó khăn hơn. Nếu không biết cách sắp xếp ngăn nắp thì không gian nhà sẽ rơi vào tình trạng lộn xộn mà công năng lại không được đảm bảo.
Thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-ndnp2t31

Nhược điểm của mẫu nhà phố 2 tầng

Cách tìm mẫu nhà phố 2 tầng phù hợp với nhu cầu

Để tìm được 1 mẫu nhà phù hợp với yêu cầu chúng ta cần phải chú ý tới một vài yếu tố như sau:

 • 1. Xác định ngân sách đầu tư: Đầu tiên chúng ta cần phải biết được mình đang có bao nhiêu tiền sau đó rồi mới tính tới chuyện xây dựng được.
 • 2. Xác định diện tích của mảnh đất mình đang sở hữu sau đó các bạn mới lựa chọn các mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn được.
 • 3. Xác định nhu cầu về công năng của gia đình xem cần bao nhiêu phòng ngủ, mấy phòng vệ sinh, phòng khách, phòng thờ ra sao
 • 4. Lựa chọn mẫu phù hợp: Sau khi đã có các yếu tố trên các bạn hãy lựa chọn 1 mẫu nhà cho phù hợp với các yếu tố của mình đang có. Sau khi có các bạn có thể lấy mặt bằng và 3D để xây dựng hoặc thuê 1 đơn vị tư vấn thiết kế làm cho gia đình mình nhé.
Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x11m Tại Quảng Ninh Ndnp2t30

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x11m Tại Quảng Ninh Ndnp2t30

Kinh nghiệm xây dựng nhà phố 2 tầng

Bước 1: Xác định hình dạng mảnh đất thi công nhà

Để chọn cho gia đình mình một mảnh đất đẹp là phải có vị trí đắc địa, dễ dàng, hướng đẹp, thuận tiện. Và quan trọng là phải hợp với vận mệnh, nhu cầu phong thủy, diện tích đủ với yêu cầu dùng. Thường thì ở nước Việt Nam ta chọn được những mảnh đất đẹp ở các khu phố phù hợp để xây dựng những mẫu nhà phố đi thì xin chúc mừng gia đình bạn.

Bước 2: Lập kế hoạch xây nhà

Những kinh nghiệm xây dựng những mẫu nhà phố đẹp mà ai cũng áp dụng là cần phải xác minh khoản chi phí bỏ ra, thiếu kinh kinh phí thì phải xoay sở như thế nào? Gia đình cần ngồi lại thảo luận và quyết định xây nhà với số tầng, số phòng, diện tích, bỏ tiền khoảng bao nhiêu, công năng sử dụng, có tính vừa ở vừa kinh doanh hay không….

 Từ ý tưởng sơ bộ và bắt đầu áng chừng ngân sách. Có thể hỏi những người đã từng có một chút kinh nghiệm để tham khảo. Hoặc hỏi các đơn vị xây dựng tư vấn xây dựng để dễ hình dung. Đây là điều rất quan trọng nếu không muốn việc xây dựng nhà xây bị dở dang, lãng phí tiền bạc và thời gian một cách không cần thiết. Đồng thời cũng giúp tránh được tình trạng vung tay quá trán rồi kéo cày trả nợ.

Bước 3: xác minh thời điểm xây dựng nhà phố

Xây nhà cửa thường được chọn vào mùa thời tiết thuận lợi. Tránh mùa mưa bão để giảm ảnh hưởng xấu đến chất lượng xây dựng nhà phố và tiến độ thi công. Theo kinh nghiệm thi công nhà cửa của các cụ truyền lại từ thời xưa cho thấy. Thường người ta chọn thời điểm từ tháng 3 – 6 (đối với miền nam). Và miền bắc từ tháng 8 -12 vì thời tiết mát mẻ, không còn mưa quá to. Thi công xong sẽ kết thúc sớm và kịp cho gia đình các chủ đầu tư đón tết dọn về nhà mới.

Bước 4: Tìm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt

Chọn được một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng một ngôi nhà. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bố trí không gian sống, phong thủy gia đình bạn. Đây là yếu tố làm đòn bẩy đối với nhu cầu về sức khỏe cũng như sự nghiệp của mỗi gia đình.

Theo quy định của Bộ Xây Dựng thì Nhà có diện tích > 250m2, trên 3 tầng thì bắt buộc phải do cá nhân hoặc tổ chức có đủ năng lực thiết kế. Chủ nhà tự thiết kế là hành vi vi phạm pháp luật.

Bước 5: Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Việc chọn nhà thầu xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà phố. Bởi nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và đặc biệt là giá cả xây dựng.

Một nhà thầu uy tín sẽ cho bạn những mức giá hợp lý, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, đảm bảo được đúng tiến độ bàn giao của công trình và an toàn cho công việc, quá trình thi công xây dựng.

Bước 6. Thi công xây dựng nhà

Đây chính là thời điểm bạn đưa ra quyết định về những phương án thi công nhà ra sao. 

 • 1. Chọn lựa việc xây dựng nhà trọn gói dạng chìa khóa trao tay: Đây là hình thức chủ nhà sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng.
 • 2. Chọn gói vật tư thô cùng thi công hoàn thiện: Khi đó nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng trọn gói phần thô đối với chủ nhà. Vật tư phần thô được nhà thầu nhận trách nhiệm và theo chỉ thị từ chủ nhà. Phần vật tư hoàn thiện như gạch lát, trang trí nội thất… Khi ấy chủ nhà sẽ mua còn nhà thầu thi công lắp đặt.
 • 3. Thuê nhân công: Đây là hình thức xây dựng nhà phố hai tầng mà chủ nhà chịu trách nhiệm mua toàn bộ vật tư, nhà thầu chỉ thi công.
Thiet-ke-nha-ong-2-tang-4.5x20m-ndnp2t29

Kinh nghiệm xây dựng nhà ống, nhà phố 2 tầng đẹp giá rẻ

Lựa chọn các đơn vị thiết kế nhà phố 2 tầng

Chọn đơn vị thi công có trình độ, uy tín: Kinh nghiệm và thái độ trong công việc là 2 yếu tố kỹ năng quan trọng nhất khi lựa chọn bên thi công xây dựng. Bạn cần chọn một đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, tư vấn, giám sát… dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, có đội thợ tay nghề cao để cùng hoàn thiện căn nhà chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ.

Giá cả phù hợp cũng là yếu tố quan trọng: Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu của chủ nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố lợi nhuận của công ty. Trên thị trường cũng đã có sẵn một mức giá sàn chung để chủ nhà tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị thi công nhà ở. Mức giá này thường tính theo m2 và diện tích tổng thể căn nhà. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà thầu do có sự khác biệt về nhiều yếu tố như: chuẩn bị vật liệu thi công, thiết bị nội thất, hệ thống điện nước….

Cam kết về chất lượng và tiến độ thi công: Đây cũng là yếu tố để quyết định xem đơn vị thi công đó có uy tín hay không. Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn nên có một bản hợp đồng quy định về thời gian và tiến độ thi công và theo dõi tiến độ này để nắm bắt được các vấn đề phát sinh và phương án xử lý đảm bảo căn nhà được hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng cần lưu ý trong những cam kết về nhà thầu như: Không sang nhượng công trình cho 1 bên thứ 3 khác khi chưa được sự đồng ý của chủ nhà, không báo giá vật tư sai lệch, sử dụng vật tư không đúng mục đích, chế độ bảo hành căn nhà, bảo vệ môi trường xung quanh…Đơn vị thi công phải chuyên nghiệp, có các thiết bị hỗ trợ công tác định vị mặt bằng, mặt đứng một cách chính xác nhất.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi thi công nhà phố 2 tầng

1. Phải hiểu rõ nhu cầu mong muốn của mình: Điều quan trọng nhất của xây nhà tiết kiệm chi phí là bạn phải hiểu rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình như: Số phòng ngủ, phòng vệ sinh, xây mấy tầng, mục đích, công năng sử dụng cụ thể của từng không gian trong nhà…

Tất cả những vấn đề trên đều liên quan đến chi phí xây dựng ngôi nhà nên bạn cần hiểu rõ trước khi tiến hành thiết kế hoặc chọn nhà thầu thi công. Như vậy tiết kiệm đầu tiên là hạn chế các thay đổi về mục đích sử dụng làm phát sinh chi phí.

2. Chọn phương án hợp lý, tiết kiệm chi phí: Phương án thiết kế ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng nhà vì vậy muốn tiết kiệm chi phí thì ngôi nhà của bạn phải có một phương án thiết kế hợp lý. Phương án móng phải phù hợp với địa chất khu đất và quy mô công trình.

Tiết diện dầm, cột phải được tính toán hợp lý với quy mô và tải trọng công trình, không quá dư thừa. Chọn phương án kiến trúc cần hướng đến các thiết kế đơn giản, hạn chế các trang trí cầu kỳ, đắp chỉ, làm trần mà nên tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng để tạo sự tiện nghi trong sinh hoạt sau này.

3. Lựa chọn vật liệu phù hợp với túi tiền: Để chọn được loại vật tư phù hợp với túi tiền, bạn cần hiểu rõ mục đích sử dụng của từng phòng, từng không gian trong bản vẽ thiết kế từ đó cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và chi phí.

Thường phần hoàn thiện chiếm gần 2/3 chi phí xây dựng nên muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì cần cân nhắc khi lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện cho phù hợp với khả năng tài chính của bạn.Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chi phí vận hành, bảo trì trong quá trình sử dụng để lựa chọn loại vật liệu phù hợp với chi phí.

4. Cần có hồ sơ thiết kế dự án một cách chi tiết đầy đủ nhất: Có nhiều cách tính chi phí xây nhà, tuy nhiên để có thể dự trù một cách tương đối chính xác chi phí bạn cần phải có bản vẽ thiết kế và dự toán.

Từ bản vẽ thiết kế nhà thầu hoặc tư vấn thiết kế sẽ tính ra khối lượng công việc, vật tư từ đó tính ra tổng chi phí xây dựng công trình. Có dự toán bạn sẽ dễ dàng quản lý chi phí trong quá trình xây nhà cũng như thuận lợi trong việc thanh quyết toán với nhà thầu khi công trình hoàn thành.

5. Xác định đúng nhu cầu và cân nhắc các vấn đề cần thay đổiXây nhà tiết kiệm chi phí khiến bạn luôn phải cân nhắc khi lựa chọn các loại vật tư vì vậy, bạn phải luôn luôn xác định đúng mục đích sử dụng của mình. Chỉ một cái tặc lưỡi cũng có thể làm tổng chi phí xây dựng của bạn có nguy cơ tăng lên.

Đối với các vấn đề phát sinh, thay đổi thiết kế cần cân nhắc phương án thực hiện, triển khai ngày hoặc để lại thực hiện sau nhằm giảm ảnh hưởng đến tổng chi phí. Khi dự trù chi phí làm nhà bạn cần tính thêm 10% đến 15% cho các công việc phát sinh không lường trước này.

Xây nhà tiết kiệm chi phí không có nghĩa là tất cả các loại vật tư đều là hàng giá rẻ. Đối với những khu vực quan trọng, sử dụng thường xuyên hoặc bộ mặt của ngôi nhà nên chọn những loại vật tư tốt, còn những khu vực khuất, không quan trọng có thể chọn các loại vật tư bình thường. Vì vậy, nếu biết cân đối bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất trong khả năng cho phép của mình.

Các kiểu nhà phố 2 tầng đẹp hiện nay

Có rất nhiều các kiểu nhà phố đẹp mà nhà đẹp đã thiết kế, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh, thông tin của công trình để các bạn cùng đọc và tham khảo xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, trong những năm gần đây, trở thành xu hướng thiết kế, được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ vô cùng cao, đáp ứng công năng sử dụng, chi phí đầu tư xây dựng hợp lý. Mỗi chủ đầu tư, với những cá tính và điều kiện kinh tế khác nhau, có những nhu cầu thiết kế và xây dựng tổ ấm cho gia đình có nhiều khác biệt. Ngoài phong cách hiện đại thì các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại cũng rất được yêu thích bởi sự sang trọng và độc đáo.

 • Địa điểm xây dựng: Sơn La
 • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
 • Diện tích nhà: 160m2
 • Kích thước nhà: 4x20m
 • Tổng giá trị hoàn thiện: 800 triệu
Thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x20m-dep-ndnp2t32

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đẹp tại Sơn La

Mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x20m-dep-ndnp2t32

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đẹp tại Sơn La

Mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x20m-dep-ndnp2t32

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đẹp tại Sơn La

Xem chi tiết tại:Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m giá rẻ tại Sơn La NDNP2T32

Mẫu nhà phố 2 tầng lệch đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng lệch đẹp đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng. Xu hướng nhà phố 2 tầng lệch hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, tùy theo nhu cầu và diện tích để bạn tìm kiếm 1 mẫu thiết kế phù hợp và trong đó đủ tiêu chuẩn về công năng sử dụng, tính chất thẩm mỹ, bố trí không gian hợp lý…đây chính là những tiêu chuẩn thường được đánh giá rất cao, song song với đó những mẫu nhà phố này còn mang đến những thuận tiện trong cách sử dụng theo yêu cầu của mỗi gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng lệch tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng lệch tầng đẹp

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng

Nhà phố hiện nay, đa phần sở hữu đất có chiều rộng 5m. Nên chúng tôi đã lựa chọn những mẫu nhà được thiết kế phù hợp với quỹ đất này. Xu hướng thiết kế nhà hiện nay thường mang phong cách hiện đại. Nên những mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng được lựa chọn là những mẫu nhà có thiết kế hiện đại, trẻ trung. Lấy sự tối giản để làm nổi bật lên kiến trúc tổng thể

 • Diện tích đất: 5x15m
 • Diện tích nhà: 155m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu
 • Số phòng ngủ: 2 phòng
Mau-nha-pho-2-tang-5x15m-ndnp2t19

Nhà ống 2 tầng mái bằng

Mặt bằng công năng sử dụng cho căn nhà phố 2 tầng 5x15m

Mặt bằng công năng sử dụng cho căn nhà phố 2 tầng 5x15m

Tham khảo chi tiết tại: Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m, diện tích 155m2, 2 phòng ngủ NDNP2T19

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng

Không thể phủ nhận một điều rằng những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng là một trong những mẫu nhà đang phổ biến. Chúng được thiết kế dưới dạng kiến trúc đặc trưng mang hơi hướng của đất nước Việt Nam. Với diện tích đất tuy khá nhỏ hẹp hiện nay tại các khu vực thành thị nhưng những mẫu nhà này được thiết kế với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau. Rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình đưa ra hiện nay. Bên cạnh đó, những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng còn tạo điều kiện thuận tiện cho việc lựa chọn cũng như hình thành những phong cách riêng của mỗi gia đình.

 • Chủ đầu tư công trình: Anh Linh
 • Địa điểm xây dựng: Sơn La
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 72.6m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2: 72.6m2
 • Diện tích sảnh tầng 1: 11.39 m2
 • Diện tích mái bê tông tầng 2: 72.6×40:100 = 29.04 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 72.6 + 72.6 + 11.39 + 29.04 = 185.63 m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 185.63 x 6.000.000 = 1.113.780.000 vnđ
Mau-nha-ong-mai-thai-2-tang-ndnp2t24

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái đẹp

Mat-bang-bo-tri-noi-that-mau-nha-ong-mai-thai-2-tang-6x12m-ndnp2t24

Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái đẹp

Tham khảo chi tiết hơn tại: Thiết kế nhà ống mái thái 2 tầng 6x12m tại Sơn La NDNP2T24

Mẫu nhà phố 2 tầng nhỏ đẹp 3x8m giá 300-400 triệu

Mẫu nhà phố 2 tầng là một không gian sống lý tưởng cho những gia đình có mức thu nhập ở dạng trung bình và ổn định. Những mẫu nhà phố 2 tầng có không gian sống lớn và tiện nghi hơn. Mẫu nhà phố 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

 • Diện tích đất: 3x8m
 • Diện tích tầng 1: 3x8m
 • Diện tích tầng 2: 3x9m
 • Tổng diện tích xây dựng: 51 m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 300 triệu
Mau-nha-pho-2-tang-3x8m-gia-300-trieu-ndnp2t20

Thiết kế nhà phố 2 tầng 3x8m giá 300-400 triệu

Mat-bang-noi-that-nha-pho-2-tang-3x8m-ndnp2t20

Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3x8m giá 300-400 triệu

Tham khảo thêm nhà phố nhỏ đẹp giá rẻ tại: Thiết kế nhà 2 tầng 3x8m, nhà phố 2 tầng 3x8m giá 300 triệu NDNP2T20

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng 6x11m

Nhà phố 2 tầng hiện đại hiện nay chiếm số lượng rất lớn trong kiến trúc của nước ta. Với những hình khối đơn giản chúng được các kiến trúc sư thiết kế không tuân theo quy tắc đối xứng, cân bằng, để từ đó đã tạo nên một phong cách mới mẻ và bắt mắt. Kiến trúc hiện đại cho phép các kiến trúc sư thể hiện sự linh hoạt và phóng khoáng trong thiết kế. Những hình khối, chi tiết hay màu sắc đều được đơn giản hóa. Phong cách này hướng đến sự tinh tế hơn là sự cầu kỳ. Như vậy mà các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đã chiếm trọn cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư.

 • Chủ đầu tư: Chị Hương
 • Địa chỉ xây dựng: Quảng Ninh
 • Kích thước xây dựng: 6.4×11.3m
 • Diện tích nhà: 110m2
 • Số phòng ngủ: 2 phòng
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 700-800 triệu
Mau-nha-cap-4-co-gac-lung-ndnc4143

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Nha-cap-4-co-gac-lung-ndnc4143

Nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp

Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum nhà cấp 4 đẹp

Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 2 tầng hiện đại

Xem chi tiết thêm về nhà phố tại:Thiết kế nhà phố 2 tầng 6×11 110m2 tại Quảng Ninh NP2T143

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp được dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở những vị trí góc hoặc nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 con đường. Vậy nên khi nhắc tới những mẫu nhà 2 mặt tiền người ta liên tưởng đến vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như tiềm lực kinh tế của chủ nhân công trình. Nhà 2 mặt tiền đẹp có lợi thế trong việc đưa gió, ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà dễ dàng nhờ mặt tiền rộng rãi không bị khuất lấp bởi những nhà cao tầng xung quanh. Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp có điều kiện khoe những đường nét và hình khối kiến trúc độc đáo của mình gây sự chú ý cho bất kể một ai khi đi ngang qua nó.

 • Chủ đầu tư: anh Việt Anh
 • Địa điểm thi công: Gia Lộc – Hải Dương
 • Diện tích: 8m x 10m
 • Diện tích tầng 1: 81.7m2
 • Diện tích tầng 2: 52m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 134m2
 • Phong cách: Hiện đại
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 740 triệu
mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m NDNP2T13

Mặt tiền với thiết kế các khối kiến trúc đua ra ấn tượng

Mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m NDNP2T13

Mỗi đường nét đều góc cạnh và hiện đại

Xem chi tiết hơn về nhà phố này tại: Mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m đẹp tại Hải Dương NDNP2T13

Mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh 7x12m đẹp mái bằng

Những mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh cần phải có bản thiết kế chuẩn chính, tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết, từng phần sao cho phù hợp nhu cầu nhà ở và nhu cầu kinh doanh của gia đình chủ đầu tư. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích kinh doanh mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những mẫu thiết kế nhà phù hợp khác nhau. Như vậy, với mỗi mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh sẽ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, do đó khi thực hiện thiết kế và thi công xây dựng nhà phố phải biết bố trí kết hợp cho ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất và phù hợp với công năng sử dụng của chủ đầu tư mong muốn.

Nhà phố 2 tầng vừa ở và kết hợp với kinh doanh

Nhà phố 2 tầng vừa ở và kết hợp với kinh doanh

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng hiện đại

nhà phố 2 tầng 800 triệu NDNP2T12

nhà phố 2 tầng 800 triệu NDNP2T12

Xem chi tiết tại: Nhà phố 2 tầng 800 triệu 4 phòng ngủ tiện nghi NDNP2T12

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Trong xu hướng thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2 tầng hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng không chỉ là lựa chọn của những gia đình ở nông thôn và thành thị mà những khu phố tấp nập cũng được lựa chọn rất nhiều. Thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2 tầng đã mang đến một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng và mang giá trị thẩm mỹ cao nhất cho gia đình các chủ đầu tư.

 • Chủ đầu tư: anh Quyền
 • Địa điểm thi công: Thái Nguyên
 • Diện tích: 8m x 12.5m
 • Diện tích tầng 1: 92m2
 • Diện tích tầng 2: 42m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 134m2
 • Phong cách: Hiện đại
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 730 triệu
nhà phố 2 tầng 8x12m NDNP2T11

Mặt tiền hiện đại với các khối hình khỏe khoắn ấn tượng

nhà phố 2 tầng 8x12m NDNP2T11

Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng 8x12m NDNP2T11

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 2 tầng hiện đại

Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 2 tầng 8x12m phong cách hiện đại NDNP2T11

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển được hầu hết các gia đình ở nước ta ngày càng ưa chuộng bởi nó sở hữu vẻ đẹp đặc trưng, độc đáo với bố cục, không gian, cách trang trí, hình khối mang đậm chất cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, lộng lẫy. Chính vì vậy những mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển này được yêu thích và xây dựng rất rầm rộ, tạo thành xu thế được săn đón phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà ống thường có nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau như nhà ống hiện đại, nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng, cổ điển… Thì ngày nay những mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đang là một trong những mẫu nhà phố phổ biến được chủ đầu tư lựa chọn thiết kế và xây dựng rất nhiều. Với nét đẹp tân cổ điển sang trọng, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, những mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đã góp phần nâng cao sự đẳng cấp, hấp dẫn, cuốn hút được mọi ánh nhìn.

 • Địa điểm xây dựng: Kim Lan – Văn Giang – Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Ms. Bằng
 • Diện tích xây dựng: 82m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 300 triệu
 • Giá nhân công: 1.1 triệu/1m2
 • Loại nhà : Nhà 2 thầng 4x13m2 mái thái
Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDMN2T9

Nhà ống 2 tầng mái thái tân cổ điển

Mặt bằng nội thất nhà phố 2 tầng NDMN2T9

Mặt bằng nội thất nhà phố 2 tầng NDMN2T9

Xem thêm tại: Mẫu nhà phố 2 tầng 4×13 mái thái 2018,nhà ống 2 tầng NDMN2T9

Trên đây là những chia sẻ của công ty nhà đẹp về các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ thêm cho các bạn nhé.

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook