Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 9.6x21m

Nhà cấp 4 mái thái luôn là một kiểu kiến trúc mà được nhiều người ưa thích trong thời điểm hiện nay. Không chỉ mang theo kiến trúc đẹp mà nhà cấp 4 mái thái còn giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn càng thêm mát mẻ hơn. Tuy nhiên nhược điểm của nhà cấp 4 nóc thái chính là chi phí vật tư thi công cao, kiểu kiến trúc cầu kỳ làm tăng chi phí nhân công xây dựng.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái có diện tích 9.6×21.6m, trong một số bài viết trước chúng tôi cũng có gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái 9×21.6m nhưng với kiểu kiến trúc khác còn mẫu nhà cấp 4 mái thái này là một kiểu kiến trúc khác để các bạn tham khảo. Mặt bằng bố trí nội thất của 2 nhà cấp 4 cũng có điểm khác biệt nhau một chút nhưng cơ bản không có sự thay đổi quá nhiều.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 9.6x21m

Phối cảnh nhà cấp 4 9.6x21m

Phối cảnh nhà cấp 4 9.6x21m

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp được thiết kế với li tô, cầu phong, xà gồ bằng khung thép lợp mái ngói, một bên được thiết kế cửa chính và 1 bên là cửa sổ đi của phòng ngủ. Trong mẫu phối cảnh này là phương án phòng ngủ được thay bằng gara để xe với hệ cửa cuốn nhé.

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 9.6x21m

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 9.6x21m

Mặt bằng nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ ở cùng 1 bên, ngay cạnh phòng khách là phòng sinh hoạt chung cho gia đình có thể sử dụng làm phòng hát karaoke gia đình. Phía trong cùng là  khu vực phòng bếp, phòng ăn và khu vệ sinh phía sau nhà.

Mặt đứng trước nhà cấp 4 9.6x21m

Mặt đứng trước nhà cấp 4 9.6x21m

Mặt bên nhà cấp 4 9.6x21m

Mặt bên nhà cấp 4 9.6x21m

Trong bài viết này phần phối cảnh và bản vẽ không được giống nhau nên các bạn thông cảm vì không có thời gian sửa được nhé. Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn về kiểu kiến trúc và cách bố trí mặt bằng nội thất mà thôi. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất.

Add Comment