fbpx

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x17m tại Đăk Lăk

Xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà đẹp cấp 4 trệt với diện tích thiết kế là 7x17m được bố trí thành 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Nhà đẹp xin giải thích chút khái niệm “nhà trệt cấp 4” tức là cách gọi của hầu hết người miền nam tức là “nhà cấp 1 tầng”, nếu là nhà 1 trệt 1 lầu thì ngoài bắc gọi là nhà 2 tầng. Nhiều bạn nghe khái niệm không hiểu nên mình giải thích sơ qua chút.

Gọi ngay: 0961555339

Nhu cầu sử dụng của gia chủ là thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái dành cho bố mẹ sử dụng là chính, thêm 1 phòng ngủ cần thiết sử dụng khi gia đình có khách và 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng khi về thăm gia đình. Mỗi một phòng ngủ được thiết kế có phòng vệ sinh riêng tiện lợi cho việc sinh hoạt và có thêm tủ quần áo âm tường tiết kiệm không gian sử dụng cho gia đình. Ngoài ra phòng ngủ chính giữa nhà là phòng ngủ của ông bà được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái có thể kê được 2 chiếc giường đơn 1.2x2m, có thêm 1 vệ sinh riêng để tiện việc ông bà chăm sóc nhau và đi lại.

Phía cuối của thiết kế nhà cấp 4 là khu vực phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung cho gia đình. Phòng ăn được đặt ngay phía sau phòng khách và được ngăn cách bằng chiếc vách ngăn gỗ với các nan gỗ 10x20cm xem kẽ nhau, tại đây các bạn cũng có thể đặt thêm 1 chiếc tủ rượu cho phòng ăn hoặc tủ trang trí cho phòng khách. Từ phòng khách và phòng bếp đều được mở thêm cửa phụ ra bên ngoài và phía sau được bố trí thêm cửa phụ đi ra phía sau nhà.

  • Địa điểm xây dựng: Đăk Lăk
  • Chủ đầu tư: Chị Phương
  • Diện tích xây dựng: 7x17m
  • 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 vệ sinh

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x17m tại Đăk Lăk

Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 1
Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 1

Phối cảnh mặt bên của thiết kế nhà cấp 4 mái thái các bạn có thể nhìn thấy được phần mái của nhà cấp 4 được thiết kế khá cầu kì, phần mái chính vuông góc với mái trước và tiền sảnh được thiết kế mái bằng, thêm 1 phần mái phụ nữa dành cho phần phòng ngủ của phía trước nhà.

Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 2
Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 2

Mặt tiền của thiết kế nhà cấp 4 với vật liệu hoàn thiện là đá ốp lát granite trang trí và đá ốp lát tiền sảnh.

Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 3
Phối cảnh nhà trệt cấp 4 7x17m góc 3

Bốn xung quanh tường được thiết kế kẻ chỉ sâu rộng 3cm và sâu 1,5m sơn màu khác tạo nên sự nổi bật và tránh trống trải cho diện tường bên nhà.

Gọi ngay: 0961555339

Mặt bằng nhà trệt cấp 4 7x17m
Mặt bằng nhà trệt cấp 4 7x17m

Mặt bằng nội thất được bố trí phòng ngủ 1 bên, khu vực phòng khách, phòng khách, phòng bếp được bố trí 1 bên tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà. Phòng vệ sinh được đặt phía cuối nhà rất rộng rãi và có khu vực rửa giặt riêng.

Mẫu nhà này dành cho các bạn tham khảo thôi nhé, các mẫu nhà cấp 4 khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website để các bạn có nhiều mẫu tham khảo. Nếu các bạn cần thi công thì có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook