fbpx

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m 2 phương án kiến trúc

Thực tế mẫu nhà phố 4 tầng này có diện tích là 4,9×13,1m nhưng chúng tôi để là 5x13m cũng không quá ảnh hưởng gì nhiều tới kiến trúc cả. Chỉ cần dựa vào bản vẽ thiết kế này hoàn toàn có thể xây dựng được cho mẫu nhà 5x13m. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới các bạn 2 phương án mặt tiền nhà phố 4 tầng cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu nhà mà mình thích nhất. Mỗi một phương án đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và quyết định của bạn mới là điều quan trọng. Mặt bằng tầng 1 đến tầng 3 được sử dụng là các phòng sinh hoạt chung hoặc sinh hoạt riêng, tầng 4 là nơi đặt phòng thờ và sân phơi đồ hoặc trồng cây cảnh, trồng rau xanh tùy thuộc vào sở thích của gia chủ.

Gọi ngay: 0961555339

Phương án kiến trúc 1: là phương án được sử dụng với hệ thống cửa sổ và cửa ban công hoàn toàn bằng kính, cùng với cách trang trí sân trên sân thượng trước có khác biệt so với phương án 2. Bên cạnh đó thì màu sắc trang trí cho mặt tiền cũng khác biệt một chút, tông màu chủ đạo là màu xám và màu trắng.

Phương án kiến trúc số 2: Phương án này là phương án truyền thống của hầu hết các mẫu nhà phố, với cửa pano kính, gam màu chủ đạo của phương án này sáng hơn so với phương án kiến trúc nhà số 1.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m 2 phương án kiến trúc

Phương án kiến trúc

Các bạn sẽ lựa chọn phương án kiến trúc nào trong 2 mẫu mặt tiền nhà phố dưới đây?

phối cảnh phương án 1
phối cảnh phương án 1
Phối cảnh phương án 2
Phối cảnh phương án 2.

Mặt bằng công năng mẫu nhà phố, nhà ống 4 tầng 5×13

mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng
mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh được đặt tại chân cầu thang để tiết kiệm diện tích.

mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng
mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 2: được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master (phòng ngủ bố mẹ) rất rộng rãi 37 m2 có thể thoải mái bố trí như một căn phòng đầy đủ công năng khép kín gồm nhà vệ sinh, bàn trà, bàn phấn trang điểm và 1 bộ bàn trà nho nhỏ trong phòng ngủ.

mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng
mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 3 được bố trí giống mặt bằng tầng 2

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng
mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 4 được bố trí với 1 phòng thờ và sân thượng phía trước và phía sau.

Các bạn có thể tham khảo bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng, nếu có ý kiến đóng góp gì xin vui lòng bình luận phía dưới chúng tôi sẽ nhận được bình luận của các bạn và phản hồi sau.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook