fbpx

Các mẫu bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu

Các mẫu bàn ghế ăn có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu về kiểu dáng có mẫu bàn ghế ăn cổ điển châu âu, bàn ghế ăn tân cổ điển và bàn ghế ăn hiện đại. Trong các loại cổ điển và hiện đại cũng chia làm nhiều loại khác nhau như bàn ghế ăn bọc nệm và bàn ghế ăn không bọc nệm. Thị trường nội thất phòng bếp rất đa dạng và phong phú và tùy thuộc vào quỹ đầu tư của bạn để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu bàn ghế ăn ưng ý nhất.

Gọi ngay: 0961555339

Hôm nay, nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 vài mẫu bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu với các chi tiết đục chạm cầu kì phức tạp và dát vàng được xưởng sản xuất gỗ chúng tôi thi công. Dòng ghế ăn cổ điển châu âu khác biệt 1 chút so với dòng bàn ghế ăn tân cổ điển. Bàn ghế ăn tân cổ điển với các chi tiết thiết kế đơn giản hơn so với mẫu bàn ăn cổ điển châu âu và giá thành thi công của bàn ghế ăn tân cổ điển cũng rẻ hơn.

Về chất liệu làm nên bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu chúng ta có thể thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ, chất liệu da hoặc nỉ, các mẫu hoa văn. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của các bạn để chúng ta lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Nếu các bạn có nhu cầu đặt bàn ghế ăn cổ điển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Kích thước các mẫu bàn ghế ăn cổ điển

Có nhiều người gọi điện hỏi tôi về các loại kích thước của những bộ bàn ghế ăn cổ điển này. Để giảm bớt thời gian và công sức của các bạn chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kích thước của các bộ bàn ghế ăn này để các bạn cùng tham khảo nhé.

  • Kích thước bộ bàn ghế ăn 10 ghế, 4 ghế mỗi bên, mỗi đầu 1 ghế: Bàn ăn: 1200x3000mm, ghế 520x580x1050mm
  • Kích thước bộ bàn ghế ăn 8 ghế cổ điển, 4 ghế mỗi bên: 1200x3000mm
  • Kích thước bộ bàn ghế ăn 6 ghế: 1000x2200mm, 1000x2000mm, 1800x1000mm, 1800x900mm
  • Kích thước bàn tròn cổ điển: Đường kính thường làm: 1350mm, 1500mm
  • Kích thước ghế ăn cổ điển: 530x580x1050mm, 520x550x1000mm
Kich-thuoc-ban-ghe-an-co-dien-phong-bep
Kích thước bàn ghế ăn cổ điển, tân cổ điển

Phần kích thước trên đây là kích thước thường làm, chúng ta có thể điều chỉnh, tuy nhiên các bạn đừng điều chỉnh quá đà, nếu quá tay thì tỉ lệ của những bộ bàn ghế ăn sẽ không đẹp. Nếu các bạn có thể không nhận ra điều đó nhưng những người trong nghề chỉ nhìn 1 cái là biết tỉ lệ không đẹp nhé. Vì vậy các bạn hãy để cho các đơn vị tư vấn hoặc những nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho mình.

Đơn giá các mẫu bàn ghế ăn cổ điển

Trong phần này chúng tôi xin bổ sung cho các bạn đơn giá tham khảo mà thôi, các bạn hãy cho chúng tôi những hình ảnh mẫu bàn ghế ăn, kích thước, chất liệu gỗ thì mới có thể báo giá được nhé.

Bao-gia-ban-ghe-an-co-dien
Báo giá bàn ghế ăn cổ điển

Cách tính giá 1 bộ bàn ghế ăn cổ điển như sau

Ví dụ: Giả sử gia đình bạn cần mua 1 bộ bàn tròn đường kính 1350mm bao gồm 6 ghế cổ điển. Chúng ta sẽ có như sau:

  • Giá 6 ghế mã C20: 6×7.900.000 = 47.400.000 vnđ
  • Giá bàn tròn D1350mm mã C20, bàn tròn gỗ tự nhiên mặt đá cẩm thạch: 21.800.000 vnđ
  • Tổng giá trị bộ bàn ghế ăn 6 ghế bàn tròn: 47.400.000 + 21.800.000 = 69.200.000 vnđ

Mức giá này là chỉ tham khảo vì theo thời giá thị trường có sự biến động nhất là thời điểm hiện tại dịch Covid hoành hành thì giá đầu vào của gỗ cũng tăng lên khá nhiều. Vậy nên nếu các bạn cần đặt 1 bộ bàn ghế chúng ta cần phải gửi mẫu và kích thước chúng tôi mới có thể báo giá được cho các bạn.

Thời gian đặt 1 bộ bàn ghế ăn cổ điển

Vì những bộ bàn ghế này không có sẵn mà chúng tôi phải sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Vì vậy thời gian đặt những bộ bàn ghế này từ 45-60 ngày mới có thể hoàn thiện. Tùy vào thời điểm đặt sẽ có dự biến động như cuối năm các đơn hàng nhiều thì thời gian đặt có thể còn kéo dài hơn. Vì vậy nếu các bạn đặt bàn ghế ăn có thể đặt sớm và tham khảo sớm hơn nhé.

Các mẫu bàn ghế ăn cổ điển mang theo phong cách Châu Âu

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD1
Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD1

Mẫu bàn ăn đẹp cổ điển BGACD1 được thiết kế với màu hạt dẻ tối với các chi tiết đơn giản và được bọc đệm phần tựa và phần đệm ngồi.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD2
Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD2

Mẫu ghế ăn cổ điển BGACD2 khá đơn giản cứng cáp góc cạnh thể hiện cá tính mềm mại kết hợp với phần nỉ bọc màu trắng be.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD3
Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD3

Mẫu bộ ghế bàn ăn cổ điển BGACD3 với các đường cong mềm mại và cầu kì, tựa ghế ăn được rút khuy, 4 chân bàn được làm chân quỳ tạo kết hợp với các đường cong của chân bàn tạo nên sự mềm mại cho phòng bếp.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD4
Bộ bàn và ghế ăn phong cách cổ điển Châu Âu BGACD4

Mẫu bàn ghế ăn cổ điển BGACD4 với các chi tiết hoa văn cầu kì và dát vàng kết hợp với nỉ hoa văn làm cho phòng ăn càng trở nên sang trọng và lịch lãm.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD5
Ghế ăn bàn ăn 8 ghế phong cách Châu Âu BGACD5

Mẫu bàn ghế ăn cổ điển BGACD5: Đây là một trong các bộ bàn ghế ăn rất cầu kì với các chi tiết hoa văn được đục chạm cầu kì và dát vàng. Bàn ăn được thiết kế rất dài và rộng gồm 8 ghế ăn. Chân ghế đều được làm bằng chân quỳ nhưng ngược lại so với các kiểu chân quỳ khác

Bàn ghế ăn  8 ghế cổ điển Châu Âu được dát vàng BGACD6
Bàn ghế ăn 8 ghế cổ điển Châu Âu được dát vàng BGACD6

Mẫu bàn ghế ăn cổ điển BGACD6 cũng là một trong các mẫu bàn ghế ăn châu âu phức tạp với 6 ghế được dát vàng.

Bộ bàn ghế ăn 10 ghế phong cách cổ điển Châu Âu BGACD7
Bộ bàn ghế ăn 10 ghế phong cách cổ điển Châu Âu BGACD7

Trong mẫu bàn ghế ăn cổ điển BGACD7 chất liệu khung gỗ cho nội thất là gỗ gụ kết hợp với chất liệu vải nỉ bọc hoa văn và các chi tiết trang trí được mạ bạc tạo nên sự sang trọng cho nội thất phòng ăn nhà bạn. Các đồ nội thất khác như tủ rượu, tủ trang trí, đèn trần đều được làm đồng bộ tạo nên 1 không gian phòng ăn phòng bếp ấn tượng.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD8
Bàn ghế ăn 6 ghế cổ điển Châu Âu BGACD8

Tông màu chủ đạo trong phòng ăn này là tông màu trắng sứ, khung bộ bàn ghế ăn BGACD8 được làm bằng chất liệu gỗ sồi mỹ sơn trắng sứ kết hợp với vải nỉ hoa và 1 chiếc tủ rượu cầu kì

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD9
Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD9

Mẫu phòng ăn cổ điển BGACD9. Sang mẫu phòng ăn này lại là 1 phong cách với tông màu tối dành cho những người sống kín đáo nội tâm thường thích. Màu sắc chủ đạo chính là màu nâu đen của đồ dùng kết hợp với chất liệu nỉ cỏ may màu sẫm.

Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD10
Bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu BGACD10

Mẫu bàn ghế ăn BGACD10 được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng các bạn có thể nhận thấy các chi tiết của nó được thiết kế nhẹ nhàng hơn. Có thể lại thiên về phong cách tân cổ điển nhiều hơn.

Mỗi một mẫu bàn ghế ăn đều mang theo một phong cách riêng khác nhau nhưng chung quy lại vẫn chỉ là các đường nét cong mềm mại kết hợp cùng với các hoa văn, họa tiết trang trí đơn giản hay phức tạp mà thôi. Giá thành quyết định đến bàn ghế ăn chính là chất liệu tạo nên chúng. Thông thường 1 bộ bàn ghế ăn sẽ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như: Sồi, xoan đào, gụ, giáng hương… và chất liệu vải bọc hoặc da bọc có rất nhiều loại khác nhau và đa dạng. Nếu các bạn đã làm 1 bộ bàn ghế ăn cổ điển chúng ta nên lựa chọn các loại vật tư cao cấp 1 chút để đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook