fbpx
Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Các mẫu giường ngủ hiện đại bọc da bọc nỉ

Với sức sáng tạo của các kiến trúc sư chúng ta liên tục đưa ra các mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại mới với nhiều lựa chọn cho gia đình bạn. Trước đây các mẫu giường ngủ thường bị trói buộc trước các mẫu thiết kế truyền thống với các chi tiết phào chỉ tạo kiểu dáng cho giường ngủ. Gần đây các mẫu giường ngủ hiện đại đã được thay thế bằng các loại vật liệu cao cấp giúp cho những chiếc giường ngủ trở nên sang trọng hơn. Nhưng giờ đây các mẫu giường ngủ hiện đại đã cho ra đời thêm 1 vài kiểu dáng độc đáo lạ mắt hơn. Mẫu giường ngủ đã khoác trên mình những tấm giả da, da thật hoặc chất liệu vải nỉ để phục vụ cho cuộc sống của con người.

Và tất nhiên mỗi một loại giường ngủ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng không thể tránh khỏi. Trước tiên chúng ta cùng dượt qua xem ưu điểm và nhược điểm của giường ngủ bọc da và giường ngủ bọc nỉ như thế nào nhé:

Ưu điểm giường ngủ bọc da, nỉ:

  1. Kiểu dáng mới, đẹp và lạ mắt
  2. Tăng tính sang trọng cho phòng khách
  3. Độ đồng đều của giường ngủ cao

Nhược điểm giường ngủ bọc nỉ, da:

  • Giá thành thi công cao
  • Dễ bị xước da và rách vải
  • Tuổi thọ không cao
  • Dễ bẩn, khó vệ sinh

Trên đây là chúng tôi điểm qua vài ưu điểm và nhược điểm của giường ngủ bọc da, bọc nỉ để các bạn tham khảo nếu các bạn thấy còn thiếu có thể bổ sung thêm tính chất của các loại giường này nhé

Các mẫu giường ngủ hiện đại bọc da bọc nỉ

Mẫu giường ngủ số 41

Mẫu giường ngủ số 41

Mẫu giường ngủ số 41 được bọc bằng chất liệu giả da công nghiệp, phần tựa đầu giường được thiết kế với các đường cong mềm mại và bọc da hình quả chám với các đinh đồng tạo nên nét sang trọng cho chiếc giường ngủ. Xung quanh cũng được bọc bằng chất liệu da tạo nên các đường cong mềm mại bo xung quanh giường ngủ hiện đại.

Mẫu giường ngủ số 42

Mẫu giường ngủ số 42

Mẫu giường ngủ số 42 là mẫu giường ngủ kiểu dáng cổ điển khung gỗ được dát vàng kết hợp với chất liệu da màu trắng sứ là 2 màu sắc tương phản rất độc đáo. Xung quanh riềm bọc da đều được sử dụng đinh đồng tạo nên nét sang trọng cho giường ngủ. Đôn giường ngủ cũng được thiết kế bọc toàn bộ bằng da tạo nên các đường cong mềm mại.

Mẫu giường ngủ số 43

Mẫu giường ngủ số 43

mẫu giường ngủ số 43 được thiết kế với chất liệu da màu nâu vàng bọc theo hình thoi múi to khá đơn giản.

Mẫu giường ngủ số 44

Mẫu giường ngủ số 44

Mẫu giường ngủ số 44 là sự kết hợp giữa 2 chất liệu giả da màu đỏ mận và màu trắng tạo điểm nhấn cho bộ sofa với các đường cong mềm mại tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng ngủ.

Mẫu giường ngủ số 45

Mẫu giường ngủ số 45

Giường ngủ số 45 được bọc bằng màu đỏ tạo nên cảm hứng cho cả 2 vợ chồng trong cuộc sống hằng ngày với các đường nét đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

Mẫu giường ngủ số 46

Mẫu giường ngủ số 46

Mẫu giường ngủ số 46 là mẫu giường ngủ duy nhất được sử dụng chất liệu vải nỉ màu trắng tạo nên sự thánh khiết cho căn phòng ngủ nhà bạn. Các nút đinh đồng chính là điểm nhấn, điểm mẫu chốt tạo nên nét đẹp cho giường ngủ hiện đại.

Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Nhận tư vấn miễn phí