fbpx

Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp giá rẻ năm nay

Nếu để so sánh nhà cấp 4 mái bằng và nhà cấp 4 mái thái thì số lượng các mẫu nhà cấp 4 mái bằng sẽ rất ít. Đơn giản là vì để thiết kế được nhà cấp 4 mái bằng đẹp thì rất khó nhưng nếu để thiết kế và trang trí cho nhà cấp 4 mái thái thì lại dễ hơn rất nhiều. Mặc dù nhà cấp 4 mái bằng có giá thành thi công thấp hơn so với nhà cấp 4 mái thái nhưng đa số nhiều người đều thích lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 mái thái nhiều hơn. Như thế các bạn sẽ tiện theo dõi hơn và tìm cho mình 1 mẫu nhà ưng ý hơn nhé. Trong bài viết ngày hôm nay Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được Nhà đẹp thiết kế trong những năm vừa qua để các bạn có thể tham khảo nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Nhà cấp 4 mái bằng là gì?

Nếu nói về hình thức bên ngoài thì nhà mái bằng nhìn sẽ dễ lẫn lộn với nhà mái tôn, và hầu như ai cũng có thể nhận biết được mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Tuy nhiên nói đến khái niệm nhà cấp 4 mái bằng chắc ít người sẽ viết khái niệm, vì vậy Nhà đẹp xin được khái niệm nhà cấp 4 mái bằng để các bạn đọc và tham khảo.

Nhà cấp 4 mái bằng là các kiểu nhà nhìn từ mặt chính không có phần mái chóp nhọn ở phía trên, dấu hiệu nhận biết dễ nhất chính là phần mái cụt được đổ bằng bê tông cốt thép và có thể trang trí thêm ở phía trên mái tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đây cũng là hình thức trang trí giúp căn nhà mái bằng đẹp hơn, sang trọng hơn.

Sự khác biệt giữa nhà cấp 4 mái bằng với các kiểu nhà cấp 4 khác

Ưu điểm của mẫu sofa nỉ phòng khách

Vấn đề gì cũng có tính 2 mặt của vấn đề vì thế những dòng sofa này luôn có những ưu điểm riêng của nó

 • Không sợ bị thủng khi nhà có trẻ con dùng vật nhọn chọc vào
 • Khó rách hơn so với những dòng sofa da khi bị tác động bên ngoài
 • Khó nhận thấy các dấu vết của bút bi khi trẻ con vẽ trên đó
 • Khó ăn mực
 • Tính thẩm mỹ thì tùy thuộc vào mỗi người
 • Không lo sợ bị nổ lớp da bề mặt như những bộ sofa da

Nhược điểm của sofa nỉ phòng khách

Bên cạnh ưu điểm thì nhược điểm cũng không thể tránh khỏi cho những bộ sofa này.

 • Dễ bẩn và khó lau chùi sau nhiều năm sử dụng.
 • Khó giặt phần khung vì phần khung đã bị bắn chết, chỉ có thể giặt được phần đệm và phần tựa
 • Dễ bị thấm nước khi vô ý hay vô tình làm rơi nước ra bề mặt
 • Nếu không vệ sinh thường xuyên dễ có mùi, bụi bẩn và vi khuẩn
 • Không làm được các mẫu sofa phao như sofa da
 • Phải vệ sinh thường xuyên 1 năm 1 lần nên sẽ tốn kém hơn
Mau-nha-cap-4-gac-lung-co-3-phong-ngu-1-phong-tho-dep-ndnc4181
Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Đây là kiểu nhà gác lửng nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy giống nhà 2 tầng

Thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-co-3-phong-ngu-dep-ndnc4178
Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà mái thái với đặc điểm là 2 đầu hồi luôn được xây bít đốc và trang trí bằng các chi tiết

So sánh giá của nhà cấp 4 mái bằng với các kiểu nhà cấp 4 khác

Nếu nói về giá xây nhà cấp 4 có lẽ nhà cấp 4 mái tôn là rẻ nhất và nhà cấp 4 mái thái là đắt nhất. Tất nhiên chúng ta đang cùng so sánh về cùng mức giá vật liệu hoàn thiện chứ không nói về sự chênh lệch giá hoàn thiện của các kiểu nhà. Vì vậy nếu so về giá chúng tôi xin sắp xếp theo thứ tự từ rẻ cho tới đắt như sau:

 • Giá rẻ nhất: Nhà cấp 4 mái tôn
 • Giá rẻ thứ 2: Nhà cấp 4 mái bằng
 • Giá rẻ thứ 3: Nhà cấp 4 mái nhật
 • Giá rẻ thứ 4: Nhà cấp 4 mái thái
 • Giá rẻ thứ 5: Nhà cấp 4 gác lửng

Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nếu nói về các kiểu nhà mái bằng thì chúng ta cũng không có nhiều vấn đề có thể mổ sẻ. Bởi vì loại hình nhà cấp 4 này không đa dạng về hình thức như những kiểu nhà mái thái. Chính vì thế cũng giống như các bài viết khác chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kiểu nhà cấp 4 mái bằng được phân loại theo các mức giá khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 300-400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá 400 triệu
Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp giá rẻ năm nay 1
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 300-400 triệu

Đầu tiên chúng ta phải kể đến mẫu nhà cấp 4 mái bằng được Nhà đẹp thiết kế cho chú Tánh tại Nam Định với diện tích xây dựng 70m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hoàn thiện dự kiến là 300 triệu tại các vùng nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 80m2
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 80m2

Đây cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ gọn chỉ với 80m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ với diện tích các phòng từ 10-12m2. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 400 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 giá 450 triệu
Mẫu nhà cấp 4 giá 450 triệu
Mẫu nhà cấp 4 80m2 giá 300-400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 80m2 giá 300-400 triệu
Nhà mái bằng cấp 4 80m2 giá 400 triệu
Nhà mái bằng cấp 4 80m2 giá 400 triệu

Tiếp theo sẽ là mẫu nhà cấp 4 mái bằng lợp tôn chống nóng với diện tích xây dựng khoảng 80m2 và có giá hoàn thiện khoảng 400 triệu tại các vùng nông thôn. Diện tích xây dựng cho mẫu nhà cấp 4 này là 8x16m

Mẫu nhà mái bằng cấp 4 giá 500-600 triệu

Tiếp theo sẽ là các mẫu nhà cấp 4 có diện tích xây dựng to hơn khoảng 100-120m2 và giá có giá xây dựng khoảng 500-600 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 120m2
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 120m2
Mẫu nhà cấp 4 8x15m mái bằng tại Thanh Hóa
Mẫu nhà cấp 4 8x15m mái bằng tại Thanh Hóa

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng được công ty Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thanh Hóa, diện tích xây dựng là 8x15m=120m2 và giá xây dựng dự kiến khoảng 500-600 triệu. Phần nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh ở cuối nhà.

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng tại Hải Phòng giá 600 triệu
Mẫu nhà cấp 4 sang trọng tại Hải Phòng giá 600 triệu
Mẫu nhà cấp 4 120m2 tại Hải Phòng
Mẫu nhà cấp 4 120m2 tại Hải Phòng

Đây cũng là một trong những tuyệt phẩm nhà cấp 4 được thiết kế cho chị Mai có địa chỉ tại Kiến An – Hải Phòng. Diện tích xây dựng của căn nhà này là 120m2 và giá trị hoàn thiện thực tế là 600 triệu. Phần nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 120m2
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 120m2

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 đơn giản được thiết kế theo phong cách của Châu Âu với diện tích thiết kế 120m2 và giá trị xây dựng hoàn thiện dự kiến là 500-600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 600 triệu 100m2 tại Nam Định
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 600 triệu 100m2 tại Nam Định

Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại cho anh Thắng tại Nam định, Tổng diện tích xây dựng cho căn nhà này là 110m2 và dự kiến hoàn thiện khoảng 600 triệu.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá 700-800 triệu

Mẫu nhà cấp 4 giá 800 triệu
Mẫu nhà cấp 4 giá 800 triệu

Đây là một mẫu nhà cấp 4 tôi thiết kế cho gia chủ tại Trà Vinh và thực ra tôi chỉ thiết kế mỗi mặt bằng mà thôi. Còn lại phần trang trí và phần bố trí mặt tiền toàn bộ đều do gia chủ tự làm hết. Chính vì thế công trình này tôi chỉ có hình ảnh thực tế để chia sẻ tới các bạn thôi nhé.

Nhà cấp 4 phong cách Nhật Bản giá 800 triệu
Nhà cấp 4 phong cách Nhật Bản giá 800 triệu
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 tại Hải Dương
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 tại Hải Dương
Nhà cấp 4 tại Cẩm Giàng Hải Dương giá 800 triệu
Nhà cấp 4 tại Cẩm Giàng Hải Dương giá 800 triệu

Đây là một trong các mẫu nhà được Nhà đẹp thiết kế trong thời gian gần đây cho chú Hợi có địa chỉ tại Cẩm Giàng – Hải Dương. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và giá trị xây dựng dự kiến là 800 triệu.

Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng có giá 800-1 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ

Đây là một mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản với cả phần thiết kế phối cảnh sân vườn để các bạn có thể tham khảo.

Nhà cấp 4 chữ L mái bằng đẹp
Nhà cấp 4 chữ L mái bằng đẹp
Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ

Để xây dựng được một căn nhà cấp 4 giá rẻ mái bằng cũng không phải khó nhé các bạn, bí quyết đó chính là chúng ta sẽ sử dụng ít các loại vật liệu hoàn thiện đắt tiền cho căn nhà mà thôi. Ví dụ như hạn chế ốp gạch trang trí, gạch giả gỗ bên ngoài mà phần trang trí bên ngoài chủ yếu dùng tường xây trát vữa và xây. Như thế sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thi công cho căn nhà của mình. Ngoài ra kiểu dáng nhà cấp 4 mái bằng càng đơn giản thì chi phí thi cong càng rẻ, đơn giản thì giá nhân công rẻ đã giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho phần nhân công rồi.

Nhà cấp 4 mái bằng có 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái bằng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nếu nói về thẩm mỹ thì nhà cấp 4 mái bằng rất khó làm đẹp, các bạn thường thấy tại các vùng nông thôn nhà cấp 4 mái bằng được làm theo kiểu phong cách của truyền thống. Tuy nhiên khi các bạn thiết kế chúng tôi luôn sử dụng phong cách hiện đại và áp dụng cho những căn nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn. Để sở hữu được một căn nhà cấp 4 mái bằng đẹp chúng ta cần phải đầu tư tiền bạc thiết kế thì những người Kiến trúc sư mới có thể bỏ chất xám và thiết kế cho gia đình bạn 1 căn nhà hợp lí nhất và đẹp nhất được.

Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn
Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn

Nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Các bạn có thể thấy các mẫu nhà cấp 4 mái bằng mà được chúng tôi chia sẻ với các bạn mẫu nào cũng rất hiện đại và mẫu nhà nào cũng đẹp phải không. Nhà đẹp không chỉ là mỗi phần nhà mà phần sân vườn nhà cấp 4 cũng góp phần rất quan trọng tạo nên một bức tranh tổng thể và hài hòa nhé. Đôi khi chúng ta lại nói đùa rằng phần đầu tư sân vườn lại tốn kém hơn so với phần thi công nhà ấy chứ. Nếu cùng 1 căn nhà như thế này nếu các bạn đặt trên một nền sân bằng gạch thì chất lượng của công trình chỉ đạt 80% so với việc các bạn đầu tư thêm phần sân vườn cho căn nhà của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và chúng ta làm đến đâu thì đầu tư đến đó vậy nhé.

Nhà mái bằng nông thôn
Nhà mái bằng đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Có khá nhiều các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được công ty Nhà đẹp thiết kế, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng chúng tôi nghĩ rằng trong bài viết này sẽ đủ để cho các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về những mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thể liên hệ với đội ngũ KTS của Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Nhà mái bằng nông thôn
Nhà mái bằng nông thôn

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà mái bằng với rất nhiểu các phong cách khác nhau, diện tích xây dựng của các mẫu nhà cấp 4 mái bằng này là từ 140-150 cho đến 200m2. Tổng kinh phí xây dựng cho căn nhà khoảng 800-1 tỷ, phần đơn giá xây dựng dự kiến này chưa bao gồm phần sân vườn và phần thi công nội thất cho căn nhà nhé.

Nhà cấp 4 mái bằng chữ l

Đây là kiểu nhà cấp 4 chữ L mái bằng nhưng lại được rất nhiều Kiến trúc sư yêu thích và sử dụng. Lí do là nếu các bạn làm vuông vắn thì rất khó có thể thiết kế cho đẹp được, vì vậy trong thiết kế chúng ta thường phải có chỗ thò và chỗ thụt để tạo khối, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Như thế mới tạo nên một tổng thể hài hòa và hoàn chỉnh được.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp

Nhà ống cấp 4 mái bằng

Nếu nói tới nhà ống cấp 4 mái bằng không phải là ít trong bài viết này chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn khá nhiều. Khi nào thì chúng ta làm nhà ống mái bằng, đó là khi đất của các bạn không đủ rộng, chiều ngang hẹp và chiều dài lại dài thì chúng ta nên làm nhà ống. Ví dụ như nhà ống cấp 4 mái bằng 5x20m, nhà ống 6x20m, 7x15m hoặc 8x20m, các kích thước này phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình và các kiến trúc sư sẽ tính toán và đưa ra phương án cho phù hợp nhất.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng 9x18m
Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng 9x18m

Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn

Nhiều người quan niệm rằng ở nông thôn thì nhà sẽ không đẹp, tất nhiên cũng có lí đúng nhưng chỉ chiếm một phần thôi. Ngày nay khi mà ở các vùng nông thôn người dân có điều kiện hơn, có kinh tế hơn nên khi thi công người ta sẽ đầu tư nhiêu về thiết kế và kết quả là những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn cũng đẹp và sang chảnh không khác gì những nhà ở phố nhé. Thậm chí có những gia chủ đầu tư khá nhiều tiền nên không khác gì những căn biệt thự đẳng cấp khác.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn hiện đại
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn hiện đại

Thiết kế nội thất các mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Khi bạn đã chọn được cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết rằng bên trong căn nhà sẽ như thế nào phải không? Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất của căn nhà trên các bạn có thể tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Sofa phòng khách nhà cấp 4 hiện đại
Sofa phòng khách nhà cấp 4 hiện đại
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Nội thất phòng ngủ bố mẹ
Nội thất phòng ngủ bố mẹ
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2
Nội thất nhà vệ sinh chung của nhà cấp 4
Nội thất nhà vệ sinh chung của nhà cấp 4

Hình ảnh thi công thực tế nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nhiều người nghĩ rằng trên đây là những hình ảnh thực tế và khi thi công ra không đẹp, thế nên chúng tôi xin chia sẻ thêm cho các bạn những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đã thi công trong thực tế để các bạn có thể tiện theo dõi nhé. Sau khi xem xong các bạn có thể cho chúng tôi những đóng góp và ý kiến của các bạn về sản phẩm để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọng
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ

Bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng

Nếu các bạn đang quan tâm tới công trình mà chúng tôi đã thiết kế và thi công các bạn có thể tham khảo thêm những bản vẽ mà chúng tôi chia sẻ thêm cho các bạn trong phần này. Thông thường chiều cao của nhà cấp 4 mái bằng thường không quá cao như những người ở nông thôn hay làm.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Trong phần bản vẽ mặt bằng này sẽ thể hiện công năng của các phòng, kích thước các phòng như phòng khách, phòng ngủ và vệ sinh. Từ bản vẽ này các bạn sẽ biết được chiều rộng và chiều dài của căn nhà cùng với kích thước và diện tích của từng phòng. Phần quan trọng đó nữa là các bạn có thể thấy có hợp lí hay không? Đó mới là điều quan trọng nhất.

Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái bằng
Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái bằng

Mặt cắt này thể hiện chi tiết cấu tạo của nhà cấp 4 như phần nền sử dụng vật liệu gì, phần mái cấu tạo dầm và sàn ra sao từ đó kết cấu mới có thể tính toán cho hợp lí.

Bản vẽ mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4
Bản vẽ mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4

Với bản vẽ này các bạn sẽ thấy thế hiện chiều cao, cao độ của nhà, cao độ của các chi tiết như cửa, tam cấp, chiều cao cửa vệ sinh cửa sổ, chiều cao của các khối. Ngoài ra còn thể hiện thêm phần vật liệu hoàn thiện cho căn nhà nữa nhé.

Ban-ve-mat-dung-truc-4-1-nha-cap-4
Bản vẽ mặt đứng trục 4-1 nhà cấp 4

Đây cũng là mặt đứng nhưng thể hiện chiều cao của mặt khác, trong một căn nhà thì chúng ta sẽ có 4 mặt đứng sẽ thể hiện được hết tất cả các chiều cao. Còn đối với các chi tiết nhỏ quá mà cần chi tiết hơn thì sẽ có chích chi tiết nhé.

Các lưu ý khi xây nhà cấp 4 mái bằng

Để xây nhà cấp 4 mái bằng cũng như các kiểu nhà cấp 4 khác chúng ta cần khá nhiều lưu ý, không kể gì kiểu nhà cấp 4 mái bằng. Tuy nhiên nhà cấp 4 mái bằng không có mái lợp phía trên chống nóng nên sẽ có nhiều lưu ý hơn trong quá trình thi công để tránh những sự cố không đáng có sau khi thi công xong.

 1. Phần mái bằng trong quá trình đổ mái cần phải bảo dưỡng tốt vì phía trên mái bằng không có mái chống nóng và mưa gió. Thế nên khi bảo dưỡng không tốt thì sau này nếu mái bị nứt sẽ dễ bị thấm, trường hợp như vậy xảy ra rất nhiều tại các vùng nông thôn chứ không phải không có.
 2. Chống thấm bằng Sika: Đây là một loại vật liệu chống thấm phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì vậy Sika sẽ góp phần giúp các bạn chống thấm phần mái bằng phía trên, tránh trường hợp bị thấm nước sau nhiều năm sử dụng vì bê tông co giãn.
 3. Bê tông có hệ số giãn nỏ nhiệt cao thế nên từ sáng đến trưa các bạn ở trong nhà thì không thấy nóng nhưng từ chiều đến đêm thì nhà lại rất nóng. Lí do là bê tông hấp thụ nhiệt chậm và tỏa nhiệt cũng chậm vì thế đến đêm phần mái mới tỏa hết nhiệt. Vì vậy mới dẫn tới tình trạng nóng. Nếu các bạn có điều kiện các bạn có thể lợp 1 lớp tôn chống nóng phía trên và để thoáng hoặc có thể sử dụng các loại gạch chống nóng cho phần mái nhé. Nhiều nhà sử dụng gạch lát nền trên mái thì đây là giải pháp không có tác dụng mấy đâu, các bạn đừng có phí tiền vào đó làm gì. Trừ khi bạn lát cho sạch thì không nói làm gì

Và như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập của các mẫu nhà cấp 4 mái bằng để các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook