fbpx

Các mẫu phòng thay quần áo đẹp giá rẻ NDNTPN3

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng ngủ có phòng thay đồ càng cao. Mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sử dụng phòng ngủ có phòng thay đồ trong bài viết hôm nay Thiết kế thi công Nhà Đẹp gợi ý bạn những mẫu phòng thay quần áo đẹp, sang trọng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Yêu cầu cơ bản khi thiết kế phòng ngủ có phòng thay quần áo

Để có được 1 phòng thay đồ đẹp và hiện đại thì yêu cầu cho diện tích phòng ngủ của bạn phải rộng gấp đôi so với các phòng thông thường khác vì chỉ mỗi phòng thay đồ không thôi đã có bằng diện tích bằng phòng ngủ bình thường rồi. Và riêng mỗi phòng thay đồ này thôi cũng đã đầy đủ công năng cho các bạn gái sử dụng rồi nhé, các bạn cứ yên tâm là không thiếu gì cả, từ quần áo, váy vóc, áo dài, áo sơ mi cho tới túi xách, giày dép và trang điểm luôn trong đây được nhé.

Đôi khi tôi làm xong một mẫu phòng thay quần áo này cũng thấy cảm thán không biết chủ đầu tư phải mất bao nhiêu tiền cho việc mua quần áo này chắc hẳn sẽ phải gấp rất nhiều lần so với việc thi công rồi. Đối với con trai thì rất dễ có khi cả đời không sử dụng hết 1 chiếc tủ quần áo 2 ngăn nhưng chị em phụ nữ đúng là trời sinh như vậy rồi nên cánh mày râu phải chiều hết sức thôi. Bạn cũng có thể thiết kế nội thất phòng ngủ có phòng thay quần áo ngay tại phòng ngủ của mình. 

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Các mẫu thiết kế phòng thay quần áo đẹp

Các mẫu phòng thay đồ đẹp NDNTPN3
Các mẫu phòng thay đồ đẹp NDNTPN3

Đây là mẫu phòng thay đồ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn nhé, đây là những mẫu phòng thay đồ mới nhất hiện đại nhất trên thị trường bây giờ. Điểm đặc biệt của phòng thay đồ này chính là tủ quần áo không làm cánh (rất ít khi làm cánh) với lí do chính là phòng thay đồ rất kín và thông cùng với phòng ngủ ngăn cách bằng cửa ra vào và không nhất thiết chúng ta cần phải lắp cánh tủ nhé.

Các mẫu phòng thay quần áo NDNTPN3
Các mẫu phòng thay quần áo NDNTPN3

Tủ quần áo, giày dép và túi sách cũng như bàn trang điểm đều được tích hợp hết trong phòng thay đồ này nhé. Hầu như đều đầy đủ hết công năng sử dụng và không còn thiếu bất cứ một thứ gì trên đời.

Nhận đóng tủ quần áo phòng thay đồ NDNTPN3
Nhận đóng tủ quần áo phòng thay đồ NDNTPN3

Phòng thay đồ này hơi khác so với 2 mẫu phòng thay đồ trên bởi tủ quần áo được sử dụng thêm hệ đèn led và cánh tủ được làm bằng cánh kính gỗ hoặc cánh kính khung nhôm kính. Kính được sử dụng trong đây là các mẫu kính cường lực đập không vỡ cho nên chi phí thi công tủ quần áo này cũng khá cao. Còn trên thị trường đèn thì cũng không ngừng đưa thêm ra rất nhiều sản phẩm đèn led cho tủ quần áo và trần. Nếu các bạn muốn sử dụng thì việc lựa chọn sẽ làm cho các bạn phải băn khoăn rất nhiều. Đèn led được tích hợp trong tủ là để các bạn lấy đồ cho tiện nhé vì điện bên ngoài không thể chiếu được vào bên trong nên có đèn vẫn tốt hơn và tủ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Phòng thay đồ bằng gỗ tự nhiên NDNTPN3
Phòng thay đồ bằng gỗ tự nhiên NDNTPN3

Đây là phòng thay đồ bằng gỗ tự nhiên với khung và cánh bằng gỗ Sồi sơn màu cánh dán và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tôi cũng rất thích phong cách thiết kế tân cổ điển tuy nhiên tôi lại thích sơn màu trắng tinh chứ không thích sơn màu gỗ hoặc là sự kết hợp giữa gỗ và trắng cũng được. Trong phong thay quần áo này có thêm một chiếc cửa sổ và các bạn có thể ngồi trên đó đi giày dép nhé, cửa sổ thường được dùng cho các phòng thay đồ ở biệt thự vì chung cư rất hạn chế việc mở cửa sổ.

Phòng thay đồ gỗ công nghiệp NDNTPN3
Phòng thay đồ gỗ công nghiệp NDNTPN3

Mỗi một phòng thay đồ đều có nét đẹp và phong cách khác nhau và nếu thực sự có điều kiện thì chúng ta cũng không ngại đầu tư, nếu sau này tôi có tiền thì chắc cũng sẽ làm một cái phòng thay đồ dành cho vợ mình.

Thiết kế phòng thay đồ đẹp NDNTPN3
Thiết kế phòng thay đồ đẹp NDNTPN3

Và phòng thay đồ này hơi nhỏ chút và được tích hợp luôn vào với phòng ngủ và chỉ ngăn cách nhau bằng rèm và vách mà thôi. Nếu chúng ta để không gian như thế thì chúng ta nên làm cánh nhé, còn nếu phòng thay quần áo mà ngăn cách riêng thì không cần thiết phải để cánh làm gì.

Thiết kế thi công phòng thay đồ NDNTPN3
Thiết kế thi công phòng thay đồ NDNTPN3

Và như vậy Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn các mẫu phòng thay quần áo để các bạn cùng tham khảo nhé. Mỗi một mẫu đều có nét đẹp và phong cách riêng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu đẹp có thể hoàn thiện được nhé. Nếu bạn cần đóng tủ quần áo các phòng thay đồ các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể nhé.