Hướng dẫn cài đặt và crack 3ds Max 2018 dành cho bạn

Xin chào các bạn, mình thấy các anh em KTS đang có vấn đề với cách cài đặt và crack 3ds Max. Vì vậy mình với viết bài này để hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack 3ds Max 2018. Mỗi một sản phẩm mới ra đời đều có rất nhiều ưu điểm nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì mình thấy có ưu điểm như sau:

Ưu điểm của 3Ds Max 2018

 • Không sợ bị bung: Khi bạn làm việc với 3D max 2018 thì việc file bị bung sẽ không sợ, sẽ có file backup cho tao tác cuối cùng của bạn, không giống các phiên bản trước là sẽ bị mất nhiều dữ liệu hơn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định cài 3d Max 2018. Tính năng này giúp năng khả năng lưu trữ cho các kiến trúc sư khi có sự cố sai sót xảy ra. Đôi khi có lỗi xảy ra nhưng không phụ thuộc vào ý chí chủ quan của người dùng như: mất điện, lỗi win, sập nguồn,…
 • Đồng thời cài 3ds Max 2018 còn giúp bạn các chi tiết vật thể không bị chạy khi lựa chọn trong thiết kế. Bản vẽ của bạn sẽ trở nên chuẩn xác và hoàn thiện hơn, đem đến cho người nhìn ấn tượng và trải nghiệm tốt nhất.

Cách cài đặt 3ds Max 2018

Vì đây là bản dùng không chính thức hay còn gọi là bản crack cho nên mình cũng rất ngại khi đăng bài viết này. Giống như kiểu chúng ta đang đi ăn trộm phần mềm của người khác vậy. Nếu bạn không thích dùng bản miễn phí có thể dùng bản student autodesk. Đây là bản dùng dành cho sinh viên nhé nên update rất thoải mái.

Bước 1: Download phần mềm cài đặt 3Ds Max 2018

Link download: Link download 3Dmax 2018

Bước 2: Chạy file cài đặt

Autodesk_3ds_Max_2018_EFGJKPS_Win_64bit_dlm_001_002.sfx

Cài đặt 3D max 2018
Cài đặt 3Ds max 2018
Chờ đợi kết quả
Chờ đợi kết quả
Kết quả sau khi cài đặt 3Ds Max 2018
Kết quả sau khi cài đặt 3Ds Max 2018

Bước 3

Các bạn cứ mở file và next thôi không có gì cả đâu nhé. Đến khi nào xong thì bắt đầu tới bước tiếp theo

Bước 4 kết thúc cài đặt

Sau khi chạy xong các chọn Launch Now

Bước 5 chọn enter a serial number
Bước 5 chọn enter a serial number

Bước 6 chọn I Agree

Bước 6 chọn Acitve
Bước 6 chọn Acitve

Bước 7: Chọn Active

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Điền serial number

 • Serial number: 666; 69696969
 • Product Key: 128J1
Bước 8 điền serial number
Bước 8 điền serial number

Bước 9: Điền serial number

Sau khi điền serial number chúng ta sẽ có bảng sau, bạn tích vào mục:

I hava an activation code from Autoedesk

Bước 9
Bước 9

Mở file crack download được nhé, nếu là win 64 bít chọn 64 bít, còn nếu win 32 bít thì chọn 86. Click chuột phải và chọn Run as Administrator

 • Copy code từ Request code và điền vào Request trong X-force, sau đó chọn Generate
 • Copy đoạn code trong Activation và dán vào I hava an activation code from Autoedesk sau đó ấn Next là sẽ thành công nhé.
Bước 10
Bước 10

Bước 11: Finish

Bước 11
Bước 11

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack 3Ds Max 2018 để các bạn có thể tham khảo nhé. Nếu có khó khăn gì có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ.

Sau khi cài đặt xong chúng ta cần cài đặt và crack vray 3.6 cho 3D max. Nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn cài đặt, download crack vay 3.6 full max14-max18

Lỗi không crack được 3ds Max 2018

Có một số lỗi thường gặp khiến bạn không thể crack được 3ds Max nhưng hôm nay Nhà Đẹp sẽ gửi đến bạn lỗi cơ bản nhất đó chính là “The software license check out failed. Error 20”. Nếu như không biết khắc phục đúng cách thì dù bạn có xóa đi tải lại, ứng dụng vẫn bị lỗi cũ. 

Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần tìm đến thư mục: C:\ProgramData\FLEXnet. Người sử dụng tiếp tục thao tác xóa hết các thư mục trong đó dưới dạng: ADSKFLEX_NUMBERS_TSF.data và ADSKFLEX_NUMBERS_TSF.data.BAK.

Sau đó, thư mục Program Data sẽ không xuất hiện trong ổ C nữa. Bạn hãy truy cập vào ổ C, nhấn phím Alt để hiện ra thanh công cụ Tools -> Views. Tiếp tục lựa chọn ô “Show hidden files, folders and drives”. Xóa hết các file trong thư mục trước khi ngắt kết nối với nguồn internet. Cuối cùng, người sử dụng có thể mở 3ds lên và crack lại từ đầu thì lỗi sẽ không còn nữa.

Rất cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết về crack 3ds Max 2018 của chúng tôi. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. 

Tham khảo thêm các bài viết khác nhé các bạn:

 1. Bản vẽ cad bể phốt
 2. File cad bát trạch
 3. Add map hatch trong cad
 4. Lỗi không gõ được lệnh trong cad
 5. Lisp in hàng loạt trong cad
 6. Giảm dung lượng file cad
 7. File cad cửa đi cổ điển
 8. Cách xuất file cad sang pdf hàng loạt
 9. Không save as được file cad
 10. chuyển file cad sang ảnh
 11. Bản vẽ cad cuốn thư
 12. Cách tạo template trong cad
 13. Cách cài đặt 3Ds Max 2018
 14. https://thietkethicongnhadep.net/cach-tinh-met-vuong-son-nha-son-nha-dep/
 15. https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho/nha-pho-2-tang/