fbpx

Dự toán nội thất chung cư Hồng Hà Eco City Hà Nội

Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 2 vấn đề trong dự toán nội thất chung cư. Chắc hẳn các bạn khi mua chung cư sẽ biết rằng chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn từ phía nhà đầu tư. Ví dụ có những chủ đầu tư sẽ bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện cơ bản cho khách hàng. Trường hợp nếu các bạn bàn giao thô căn hộ chung cư thì các bạn sẽ phải làm thêm các phần như trát, ốp sát, sơn, bả, trần thạch cao. Trường hợp mà bàn giao hoàn thiện cơ bản sẽ bao gồm trần, sàn, sơn, nội thất cơ bản là tủ bếp. Như thế trong bài viết này chúng tôi sẽ có 2 vấn đề để giải quyết cho các bạn để các bạn cùng tham khảo nhé. Bài viết này là một bài viết cụ thể của một tòa chung cư: Chung Cư Gardenia CT11 Hồng Hà Eco City

Gọi ngay: 0961555339

  • Dự toán phần xây dựng hoàn thiện phần nề chung cư
  • Dự toán nội thất chung cư

Dự toán phần xây dựng hoàn thiện phần nề chung cư

Chắc hẳn các bạn đã biết rằng khi chúng ta không nhận bàn giao phần hoàn thiện thì chủ đầu tư sẽ cắt lại cho chúng ta một cái giá. Cụ thể trong tòa chung cư này chủ đầu tư cắt lại là 2.5 triệu/1m2. Tuy nhiên đổi lại các bạn sẽ phải tự hoàn thiện, được lựa chọn những loại vật liệu mà các bạn thích. Tất nhiên nếu để mức giá 2.5 triệu cho các bạn hoàn thiện giống như chủ đầu tư thì các bạn cũng sẽ không làm được. Vì khi các bạn làm 1 căn chung cư với 1 tòa chung cư giá cả sẽ khác nhau mà. Và nếu các bạn chuẩn bị làm hoàn thiện phần nề, phần xây dựng thì các bạn hãy chuẩn bị nhiều thêm hơn một chút chi phí cho căn hộ nhà mình nhé.

Điều khó ở chỗ để có thể làm được 1 bảng dự toán nội thất cho 1 căn hộ chung cư chúng ta cần phải hiểu. Các bạn cần phải biết là cần làm những hạng mục gì và sau đó các bạn cần phải bóc được khối lượng, sau đó nhân với đơn giá mới biết được giá tiền để làm. Chính vì thế để có thể bóc được khối lượng các bạn cũng cần phải có thiết kế nội thất chung cư sau đó các bạn mới có thể bóc được.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Bảng dự toán phần hoàn thiện xây dựng chung cư

Đây là bảng tổng hợp tất cả các hạng mục xây dựng hoàn thiện của một căn chung cư để các bạn tham khảo. Nếu các bạn cần tách riêng từng phần tôi sẽ tách riêng ra cho các bạn cùng xem nhé.

Dự toán nội thất chung cư

Sau khi chúng ta xong được phần xay dựng hoàn thiện thì công việc tiếp theo các bạn cần phải làm chính là dự toán nội thất chung cư. Tùy thuộc vào chi phí, mức đầu tư của các bạn, các bạn có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp với gia đình bạn. Như trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn phần dự toán vật liệu được sử dụng chính là bề mặt Melamin cốt MDF xanh Thái Lan chống ẩm. Mỗi một hạng mục mà chúng tôi báo giá đều có chi tiết quy cách để các bạn cùng tham khảo nhé.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Bảng dự toán nội thất chung cư Hồng Hà Eco City

Đây là phần báo giá nội thất để các bạn có thể tham khảo, tất nhiên đây chỉ là phần gỗ mà thôi mà dành cho 1 gia đình chúng ta còn cần nhiều hơn thế nữa. Như các thiết bị điện tử, tivi, tủ lạnh, điều hòa, giàn phơi quần áo…. Có rất nhiều thứ chúng ta cần phải lo phải không các bạn. Vậy thì các bạn hãy quẳng gánh lo đi mà sống, hãy để các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư như Nhà đẹp giúp các bạn nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế thi công nội thất chung cư cho gia đình mình.