Hình ảnh hoàn thiện thực tế mẫu nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm NDNP4T7

Thưa các bạn, công trình nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm được chủ đầu tư thuê công ty Nhà đẹp thiết kế từ đầu năm 2018 và đến bây giờ công trình đã bắt đầu đưa vào sử dụng, hiện tại công trình đã được hoàn thiện xong và chủ đầu tư đang sử dụng. Đối với công trình này chủ đầu tư rất hài lòng về các dịch vụ mà công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp đã cung cấp và chúng tôi cũng có làm một video review về công trình này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Công trình nhà phố 4 tầng này được chủ đầu tư xây dựng phần thô tức là từ phần móng, mái cho tới xây khung xong cho công trình và từ phần hoàn thiện bên ngoài, bên trong cho tới phần hoàn thiện về nội thất là do công ty nhà đẹp thiết kế. Ban đầu khi chuẩn bị xây dựng chủ đầu tư không biết rằng công ty nhà đẹp có dịch vụ xây dựng trọn gói cho nên khi xây đến phần thô chủ đầu tư mới biết được và khoán luôn phần hoàn thiện cho công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp chúng tôi. Nhìn chung về mẫu thiết kế nhà phố này gia chủ rất là hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Có vị trí tại khu đô thị 31HA tại Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội và có thể nói là đây là một trong các mẫu thiết kế đẹp nhất ở trong khu đô thị đó. Hầu hết ai đi qua đó cũng phải chiêm ngưỡng và khen ngợi và đây cũng chính là những lời từ chủ nhà nói ra. Tại vị trí này hiện nay cũng chưa có nhiều nhà xây lắm cho nên sẽ có rất nhiều tiềm năng và nếu các bạn tham khảo video cũng như hình ảnh mà Nhà đẹp cung cấp mà chưa thấy thỏa mãn các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để qua trực tiếp công trình để tham khảo chi tiết nhất nhé.

Đặc điểm của công trình nhà phố 4 tầng hiện đại này chính là diện tích nhà rất rộng 5x20m tuy nhiên chỉ được thiết kế với 3 phòng ngủ mà thôi, mỗi tầng 1 phòng ngủ và ở tầng 1 có một nhà kho nếu sau này cần thiết có thể để làm phòng cho giúp việc. Nhìn chung về cơ bản thì cũng có rất ít khách hàng xây nhà to thế mà có ít phòng ngủ như vậy. Trao đổi với cô chủ nhà thì cô cũng có chia sẻ đây là căn nhà mà cô tâm huyết nhất cho nên cũng phải làm cho ra đầu ra đuôi nên mới thuê Nhà đẹp làm đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện cho gia đình mình. Và bây giờ sẽ là phần giới thiệu sơ bộ về hình ảnh của ngôi nhà phố 4 tầng này cũng như các thông tin, video để các bạn có cái nhìn trực quan nhất về công trình nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm

  • Diện tích đất: 5x22m
  • Diện tích nhà: 5×20 = 100 m2
  • Chủ đầu tư: Cô Nhàn
  • Địa điểm xây dựng: Khu đô thị 31 Ha
  • Tổng kinh phí xây dựng cả nội thất: 3.5 tỷ

Hình ảnh hoàn thiện thực tế mẫu nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm

Hình ảnh thực tế của công trình nhà phố hiện đại

Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7

Đây là hình ảnh chụp lại vào một buổi chiều cùng với hình ảnh chụp buổi tối vào một ngày cuối thu khi trời còn se lạnh. Nếu để nói chụp đẹp nhất cho nhà này thì phải chụp vào buổi sáng lúc 9-10h vì nhà này là hướng Đông Nam. Nhìn chung về hình ảnh vẫn không thể đẹp được như thực tế được và nếu các bạn muốn thăm quan thì nên qua trực tiếp là tốt nhất.

Nội thất phòng bếp nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Nội thất phòng bếp nhà phố 4 tầng NDNP4T7

Đây là hình ảnh chụp được của phần tủ bếp, do quá mải mê quay video mà quên mất không chụp thêm nhiều hình ảnh cho phòng bếp này. Riêng mỗi phòng bếp này giá trị cũng không phải nhỏ lên tới vài trăm triệu đồng như bếp từ 100 triệu, hút mùi 100 triệu, tủ lạnh 65 triệu, bàn ghế ăn óc chó 20 triệu, máy rửa bát, lò vi sóng, lò nướng… Nhìn chung tổng kinh phí đầu tư cho căn bếp này cũng thuộc vào loại nhiều ở Hà Nội. Tất nhiên có những nhà đầu tư mỗi tủ bếp không cũng phải lên tới hàng tỷ đồng cũng có nhé.

Nội thất phòng ngủ nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Nội thất phòng ngủ nhà phố 4 tầng NDNP4T7

Vâng đây là phòng ngủ chính của gia chủ và được thiết kế cũng khá đơn giản không quá cầu kì bao gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, bàn phấn và kệ tivi.

Tủ quần áo nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Tủ quần áo nhà phố 4 tầng NDNP4T7

Tủ quần áo được thiết kế bằng cánh Acrylic màu trắng vật liệu hiện đại và đẹp nhất trên thị trường hiện nay nhé các bạn.

Vách đầu giường nhà phố hiện đại NDNP4T7
Vách đầu giường nhà phố hiện đại NDNP4T7

Phần vách đầu giường được làm bằng nhựa giả gỗ màu óc chó, do chụp buổi tối nên chất ảnh không được chuẩn so với màu thực tế lắm.

Phòng sinh hoạt chung hiện đại NDNP4T7
Phòng sinh hoạt chung hiện đại NDNP4T7

Phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và vật liệu sử dụng cũng là vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung NDNP4T7
Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung NDNP4T7

Phần giới thiệu hình ảnh coi như đã xong và chúng tôi còn rất nhiều hình ảnh cho công trình này, tuy nhiên do bị hạn chế không thể gửi tới các bạn nhiều hơn được. Nếu bạn thực sự quan tâm chúng tôi sẽ gửi cho các bạn hình ảnh tham khảo hoặc các bạn có thể qua thực tế cho rõ hơn nhé.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Video mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại

Bên dưới đây là video trực quan nhất về thông tin mẫu nhà phố này mà chúng tôi đã quay lại. Các bạn có thể tham khảo video để xem khách hàng phản ánh về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình mà công ty nhà đẹp đã cung cấp cho chủ đầu tư. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công trọn gói nhà phố 4 tầng các bạn đừng quên tới công ty nhà đẹp nhé. Đừng quên gọi cho chúng tôi.


Video thiết kế thi công nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm – Hà Nội

Xin trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!