Kiểu nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Bắc Giang NDNC448

Nếu bạn đang sở hữu một lô đất không hợp tuổi bạn và bạn muốn xây nhà thì phải làm sao? Đây chính là một ví dụ điển hình để các bạn có thể xây dựng kiểu nhà cấp 4 đẹp phù hợp với tuổi của bạn. Tuy nhiên trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 này lô đất có diện tích rộng nên việc chúng ta ứng dụng mẫu thiết kế này còn được nhưng nếu lô đất của bạn hẹp không xoay được cửa thì phải làm sao? Theo một vài chuyên gia phong thủy thì chúng ta có thể xây quay phần móng để lấy hướng và ở trên chúng ta xây như bình thường để đảm bảo được phong thủy cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên theo cá nhân tôi thì xây nhà chọn hướng vì điểm quan trọng chính là chúng ta đón các luồng khí tốt phù hợp với tuổi của mình chứ nếu bạn chỉ xoay móng ra thì vẫn không đảm bảo được tính “phong” trong phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tất nhiên đối với một kiểu nhà cấp 4 đẹp để cửa quay ra hướng hợp với mình thì cũng không khó tuy nhiên sẽ không thể đẹp và thẩm mỹ bằng các mẫu nhà cấp 4 có hướng theo nhà được. Nếu chúng ta làm cũng cần phải cân nhắc xem có cần thiết hay không? Nếu thực sự cần thiết thì hãy quay cửa phù hợp để cái tâm của mình thanh thản hơn. Tuy nhiên với tôi thì Đức nhân thắng số nên phong thủy cũng chỉ là phần nào mà thôi.

Lô đất này có diện tích khá rộng kiểu đất hình thang với đáy nhỏ là mặt tiền đường rộng 12m, đáy lên 19m và có chiều sâu tổng thể của cả nhà là 21m. Vì vậy, đây là lô đất cũng được coi là khá đẹp vì nở hậu theo một vài quan điểm của các chuyên gia phong thủy.

Về phần mái cũng như kiến trúc của kiểu nhà cấp 4 đẹp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh cũng như mặt bằng để các bạn cùng tham khảo luôn. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 là 2 tông màu trắng và ghi. Phần mái được lợp bằng ngói sóng, ngói bê tông loại 10 viên/1m2.

Thông tin về kiểu nhà cấp 4 đẹp

  • Diện tích lô đất: 283m2
  • Địa điểm xây dựng: 128m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 650 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Anh Đức

Kiểu nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Bắc Giang

Kiểu nhà cấp 4 hiện đại NDNC448
Kiểu nhà cấp 4 hiện đại NDNC448

Phối cảnh mặt hậu, mặt sau của mẫu thiết kế nhà cấp 4 với cửa phụ đi ra sân vườn phía sau nhà.

Kiểu nhà đẹp NDNC448
Kiểu nhà đẹp NDNC448

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 các bạn có thể thấy phần cửa đi chính 4 cánh lệch so với đường đi còn các cửa sổ, cửa đi khác vẫn như bình thường. Các bạn có thể tham khảo trong phần mặt bằng bố trí nội thất để thấy rõ hơn về điểm này.

Tổng thể kiểu nhà cấp 4 đẹp NDNC448
Tổng thể kiểu nhà cấp 4 đẹp NDNC448

Đây là phối cảnh tổng thể để các bạn có thể hình dung ra được cách sắp xếp cũng như thiết kế sân vườn, vị trí xây dựng của kiểu nhà cấp 4 hiện đại.

Mặt bằng nội thất kiểu nhà cấp 4 đẹp NDNC448
Mặt bằng nội thất kiểu nhà cấp 4 đẹp NDNC448

Mặt bằng công năng được thiết kế với 1 phòng khách kiêm luôn phòng thờ với hướng bàn thờ quay theo hướng cửa. Bên trong được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Khu vực phòng bếp, phòng ăn được đặt cuối nhà và trổ thêm cửa phụ đi ra phía sau nhà.

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 kiểu nhà cấp 4 đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở, thiết kế nhà cấp 4 mái thái theo phong thủy có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một tuần mới vui vẻ!

Hình ảnh thực tế của kiểu nhà cấp 4 đẹp

Tháng trước mình có gặp lại chủ nhà của công trình này và thấy anh rất vui vẻ khi làm được căn nhà ưng ý theo ý của mình. Điều quan trọng nhất anh muốn nói chính là do hướng đất không hợp tuổi nên phải xử lí được hướng nhà và hướng bàn thờ theo tuổi của mình đó là điều khó nhất. Nhưng anh cũng không ngờ được các kiến trúc sư đã đưa ra được phương án giải quyết rất hợp lí. Tuy rằng phần mái lệch để làm theo tuổi nhưng gia chủ cảm thấy rất thoải mái và gửi cho chúng tôi hình ảnh công trình thực tế khi về quê chơi.

mặt tiền nhà cấp 4 mái thái NDNC448
mặt tiền nhà cấp 4 mái thái NDNC448

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp với phần cổng và hàng rào gia chủ tự làm nên gia chủ rất tự hào về điều đó.

mẫu nhà cấp 4 đẹp NDNC448
mẫu nhà cấp 4 đẹp NDNC448

Do không gian đất không có nhiều nên hình ảnh chụp của công trình bị hạn chế nhiều nên rất mong các bạn thông cảm nhé.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhà cấp 4 hiện đại tại Bắc Giang NDNC448
Nhà cấp 4 hiện đại tại Bắc Giang NDNC448

Mỗi khi làm xong một kiểu nhà cấp 4 đẹp mà thấy gia chủ vui vẻ ưng ý chúng tôi cũng thấy rất vui. Chính những niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi sáng tạo, thiết kế và xây cho các bạn thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp hơn nữa. Nếu các bạn thấy mẫu nhà này hữu ích có thể chia sẻ cho bạn bè nhé.

Trân trọng cám ơn!

2 Bình luận

  1. Bảo Tháng Mười Hai 4, 2017

Thêm bình luận