Mẫu bàn ghế sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ

Nếu nói sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ thì có vẻ nghe rất buồn cười, thực tế các mẫu sofa tân cổ điển hay sofa cổ điển châu âu đều có giá trên trời. Vì sao lại nói sofa tân cổ điển giá rẻ bởi vì các mẫu sofa đẹp dưới đây đều được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sofa tân cổ điển nhập khẩu. Riêng dòng bàn ghế sofa tân cổ điển hay sofa cổ điển Châu Âu là các dòng sofa có giá cao nhất trên thị trường ghế sofa hiện nay. Mặc dù bây giờ có rất nhiều thương hiệu quảng cáo là dòng sofa nhập khẩu hết nước nọ đến nước kia nhưng người trong nghề đều hiểu với nhau. Các dòng sofa cổ điển đều được sản xuất tại Quảng Châu (Trung Quốc) cho nên các bạn cứ lựa chọn dòng sofa cổ điển Việt Nam cho xong. Giá sofa tân cổ điển sản xuất tại Việt Nam thường có giá rẻ bằng 40-60% so với dòng sofa cổ điển nhập khẩu. Đây cũng chỉ là mức giá ước lượng mà thôi, còn tùy vào nhu cầu của các bạn về vật liệu sử dụng cho sofa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhà đẹp xin lấy một vài ví dụ đơn giản cho các bạn có thể hiểu được như sau:

  • Chất liệu khung sofa: Gỗ gụ, gỗ giáng hướng giá khung đã khác nhau
  • Chất liệu nỉ: Nỉ sofa được nhập khẩu từ Ấn Độ rẻ hơn Nỉ được nhập khẩu từ Bỉ (giá nỉ này thường chênh nhau 2 lần)
  • Bộ sofa cổ điển thường và sofa cổ điển dát vàng giá cũng khác nhau (sofa cổ điển dát vàng đắt hơn)

Đó là một vài ví dụ đơn giản cho các bạn có thể hiểu được giá thành của sofa cổ điển có sự chênh lệch để tạo nên một phong cách riêng cho thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn. Và bây giờ, Nhà đẹp xin gửi tới các mẫu sofa tân cổ điển dành cho các bạn cùng mẫu tham khảo, với mỗi mẫu sofa cổ điển này chúng tôi đều không có hàng sẵn và phải đặt hàng.  Thời gian hoàn thiện từ 2-3 tháng, giá thành phụ thuộc vào chất liệu của các bạn yêu cầu

Mẫu bàn ghế sofa tân cổ điển Châu Âu giá rẻ

Mẫu sofa cổ điển số SCD9
Mẫu sofa cổ điển số SCD9

Mẫu sofa cổ điển số 9 được thiết kế khá đơn giản, đay là 1 kiểu thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, với mẫu sofa này chúng ta có khá nhiều cách thi công về cấu tạo của sofa. Giá của mẫu sofa tân cổ điển này thường không quá cao phù hợp với đa số chúng ta.

Mẫu sofa cổ điển số SCD10
Mẫu sofa cổ điển số SCD10

Mẫu sofa tân cổ điển số 2 cũng là một mẫu sofa đơn giản, mẫu sofa cổ điển này được thiết kế dát vàng phần khung gỗ viền ngoài tạo nên kiểu sofa hiện đại.

Mẫu sofa cổ điển số SCD11
Mẫu sofa cổ điển số SCD11

Mẫu sofa cổ điển số 3 cũng là một mẫu cách tân khá đơn giản với khung gỗ được sơn màu trắng sứ kết hợp với chất liệu vải nỉ màu tím khá nổi bật.

Mẫu sofa cổ điển số SCD12
Mẫu sofa cổ điển số SCD12

Mẫu sofa cổ điển số 4 được thiết kế cầu kì hơn khá nhiều, chất liệu da sử dụng là sofa da thật màu nâu đỏ kết hợp với khung sofa được sơn cánh dáng đỏ.

Mẫu sofa cổ điển số SCD13
Mẫu sofa cổ điển số SCD13

Mẫu sofa cổ điển số 5 được bọc bằng chất liệu nỉ của bỉ

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu sofa cổ điển số SCD14
Mẫu sofa cổ điển số SCD14

Mẫu sofa số 6 là một mẫu sofa cổ điển châu âu với các đường nét sofa được chạm khắc rất cầu kì và điêu luyện. Với loại sofa này thì da thường sử dụng là da thật để tăng thêm đẳng cấp của bộ sofa. Phần khung có thể được dát vàng trông nổi bật hơn.

Mẫu sofa cổ điển số SCD15
Mẫu sofa cổ điển số SCD15
Mẫu sofa cổ điển số SCD16
Mẫu sofa cổ điển số SCD16

Với một mẫu đều có nét đẹp riêng nếu bạn lựa chọn 1 mẫu sofa cổ điển có thể gửi qua email cho chúng tôi và chất liệu của mẫu để chúng tôi có thể báo giá cho bạn nhé

Thêm bình luận