Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái 500 Triệu Hiện Đại

Đây có thể coi là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái thái bởi vì mẫu nhà này được làm mái bằng và phần sảnh đón khách được làm bằng mái thái, ngoài ra mẫu nhà này được làm thêm phần tum nhà để làm phòng thờ và đường đi lên sân thượng. Nhờ sự kết hợp giữa nhà ở và sân vườn tạo một không gian thoáng mát cho gia đình. Diện tích đất xây dựng nhà là 20×22 mét, diện tích xây dựng là 9.5 x 13.22 mét được bố trí với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng học dành cho trẻ và phòng bếp cùng phòng ăn. Bốn xung quanh nhà được thiết kế sân vườn trồng cây tạo không gian xanh cho gia đình. Phía trước mặt tiền nhà được thiết kế với tiểu cảnh bể cá cảnh. Các bạn có thể chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu này qua hình ảnh dưới đây nhé.

Các bạn chú ý là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này có rất nhiều đơn vị khác (chủ yếu là các đơn vị miền nam) copy sao chép lại mẫu của chúng tôi và nhận là của mình, nên khi các bạn cần tư vấn thiết kế phải cần chú ý nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Anh Thu
  • Tổng kinh phí: 450-500 triệu
  • Diện tích xây dựng: 9.5×13.22m

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp
Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu hiện đại
Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu hiện đại

Đây là mặt tiền của ngôi nhà, phần tầng tum được làm lệnh một bên của căn nhà, mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế với khá nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh thiết kế quá nhiều chi tiết vì sẽ gây cho người nhìn cảm thấy khó chịu. Với mẫu nhà này chúng tôi cũng chưa ưng ý lắm vì thiết kế quá nhiều ô cửa kính. Tuy nhiên do nhu cầu của gia chủ nên chúng tôi buộc chấp nhận phương án này và giới thiệu đến các bạn để chúng ta có cái nhìn khái quát hơn.

mặt bằng tổng thể nhà cấp 4
mặt bằng tổng thể nhà cấp 4

Tham khảo: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Phối cảnh tổng thể toàn bộ khu đất, phần phía sau nhà được làm tiểu cảnh sân vườn, các bạn có thể xem hình ảnh tiểu cảnh sân vườn ở hình ảnh dưới đây. Với những mẫu nhà cấp 4 nông thôn có lợi thế hơn rất nhiều so với nhà thành thị ở không gian sân vườn rộng rãi. Bạn hãy thử tưởng tượng cuộc sống sẽ bình yên, thư thái như thế nào nếu như ngay trong không gian nhà có một thế giới tự nhiên thu nhỏ như này.

sân vườn nhà cấp 4
sân vườn nhà cấp 4

Đây là phần sân vườn phía sau của căn nhà, tất cả không gian quanh nhà hoàn toàn được trồng cây tạo không gian xanh và thoáng mát cho cả lô đất.

mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4
mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 2 phòng ngủ dành cho con cái.

mặt bằng tầng mái nhà cấp 4
mặt bằng tầng mái nhà cấp 4

Các bạn có thể hình dung phần kiến trúc qua mặt bằng mái của mẫu nhà này.

mặt bằng tầng tum
mặt bằng tầng tum

Mặt bằng tầng tum được thiết kế với phòng thờ.

Bài viết về mẫu nhà cấp 4 mái thái của chúng tôi vẫn còn khá sơ sài và chưa được đầy đủ rất mong các bạn thông cảm, mọi đóng góp xin vui lòng gửi về email cho chúng tôi để có thể cải thiện chất lượng bài viết. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Comments are closed.