Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại chữ L 7.9 x 13.3 mét

Chúng tôi rất vui khi được gặp lại các bạn trong bài viết này, bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại kiểu dáng hình chữ L đẹp nở hậu ở phía sau. Có khá nhiều nguyên nhân để xây dựng kiểu nhà hình chữ L chúng tôi xin gửi tới các bạn một chút chia sẻ nếu bạn có ý định xây dựng kiểu nhà hình chữ L nhé:

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

  1. Theo định nghĩa nhà hình chữ L là một bên nhô dài, còn một bên không nhô, tạo thành góc thước thợ. Theo phong thủy học, đây là nhà chữ thất ( số 7), đại hung. Có người sửa bằng cách nối gian đối diện thành hình chữ U (Hình chữ Oa). Nhà này bất lợi sức khỏe và tài vận. Nhà chữ thất và nhà chữ Oa thuộc loại nhà tàn, khuyết, lõm khiến khí bị cản trở, bách sự không thông
  2. Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cái dao phay và vị trí đại hung (vị trí xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

Thực ra theo phong thủy học thì như thế nhưng theo mình thì “đức nhân thắng số”. Ở Việt Nam có rất nhiều mẫu nhà hình chữ L nhưng cũng không có vấn đề gì cả mà đôi khi nhà hình chữ L trở thành một kiểu kiến trúc mà nhiều người thích.

Trong bản vẽ thiết kế này thì mẫu nhà này không được coi là nhà hình chữ L ( các bạn có thể xem ảnh là biết) nhưng tôi cũng không biết đây là chữ gì nữa, vì không biết chữ nho nên không tưởng tượng ra được nhà thuộc chữ gì. Nếu bạn nào thấy nhà này giống chữ gì xin đóng góp vào comment nhé.

Mặt bằng tầng 11 phòng khách, 1 phòng ăn + 1 phòng bếp riêng, 1 phòng ngủ, Nhà để xe và 1 vệ sinh riêng

Mặt bằng tầng 2: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng biệt

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Mặt bằng sân thượng: 1 phòng đa năng, 1 sân phơi đồ, 1 phòng vệ sinh

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại chữ L 7.9 x 13.3 mét

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng sân thượng

Mặt bằng tầng sân thượng

Mặt cắt biệt thự 3 tầng

Mặt cắt biệt thự 3 tầng

Mặt bằng mái biệt thự

Mặt bằng mái biệt thự

Mọi ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng comment phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0978.988.780
Email: [email protected]
yahoo/sky: mr.kong37

2 Comments

  1. Acne Tháng Ba 18, 2014

Add Comment