Mẫu cửa đi bằng gỗ 4 cánh, mẫu cửa đi 2 cánh bằng gỗ

Trong thiết kế 1 căn nhà mẫu cửa đi là rất quan trọng, cửa đi sẽ góp phần tạo nên cho gia đình bạn 1 căn nhà đẹp hơn. Tùy vào kiến trúc của nhà chúng ta sẽ phải lựa chọn 1 mẫu cửa đi cho phù hợp với căn nhà của bạn. Điều này cần phải có nhiều kinh nghiệm hoặc nếu bạn không biết có thể nhờ thợ hoặc các đơn vị thiết kế tư vấn cho nhé. Chúng ta chắp ghép chúng 1 cách lệch lạc được. Ví dụ nếu bạn làm 1 căn biệt thự cổ điển thì tất nhiên căn nhà của bạn không thể lắp các loại cửa đi kiểu hiện đại được vì như thế nó sẽ tạo nên sự lệch lạc không hòa hợp cho căn nhà. Và ngược lại, nếu nhà bạn làm hiện đại cũng không thể sử dụng cửa đi cổ điển mà chỉ có thể sử dụng các mẫu cửa đi bằng gỗ hoặc bằng nhôm kính hiện đại cho phù hợp.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ muốn gửi tới các bạn một vài mẫu cửa gỗ đẹp được thiết kế rất thông dụng và được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công các loại nhà như biệt thự nhà vườn, biệt thự 2 tầng, 3 tầng. Các loại cửa này đều được lằm bằng gỗ tự nhiên với các chi tiết trang trí nhẹ nhàng và sang trọng.

Mẫu cửa đi bằng gỗ đẹp

Mẫu cửa đi 4 cánh cổ điển

Cửa gỗ cổ điển 2 cánh
Cửa gỗ cổ điển 2 cánh

Đây là dạng cửa đi 2 cánh cổ điển hoặc tân cổ điển được làm bằng gỗ tự nhiên. Thông thường các dạng cửa này sẽ được làm bằng gỗ quý như lim, trò, sến, táu…

Cửa gỗ tân cổ điển 2 cánh
Cửa gỗ tân cổ điển 2 cánh

Cửa đi dành cho các biệt thự cổ điển với dạng cửa 2 cánh tiền sảnh nhỏ, nếu là cửa đi chính sẽ làm cửa 4 cánh.

Mẫu cửa đi hiện đại 4 cánh

Mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh
Mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh

Mẫu cửa đi 4 cánh dành cho kiểu nhà hiện đại được làm bằng các loại gỗ như sồi, lim, gỗ gụ….được sơn màu nâu sáng kiểu cách hiện đại.

Mẫu cửa đi 2 cánh bằng gỗ

Mẫu cửa đi 2 cánh bằng gỗ
Mẫu cửa đi 2 cánh bằng gỗ

Cửa đi 2 cánh kiểu cách và hiện đại.

Mẫu cửa đi 2 cánh cố định 2 cánh mở
Mẫu cửa đi 2 cánh cố định 2 cánh mở

Đây là mẫu cửa đi 2 cánh mở với 2 cánh cố định, các bạn có thể coi là cửa 2 cánh hoặc cửa 4 cánh cũng được nhé các bạn. Đây cũng là một trong các bộ cửa khá hoành tráng và rất phù hợp với những căn nhà có lối kiến trúc tân cổ điển.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 vài mẫu cửa đi đẹp đơn giản được làm bằng gỗ tự nhiên để các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công cửa có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Add Comment