Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m tại Sài Gòn NDNC462

Chào các bạn, sau những tháng ngày nằm gai nếm mật thì công trình nhà cấp 4 mái thái 6x20m cho nhà anh Phụng tại Sài Gòn cũng đã hoàn thiện xong xuôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh thực tế của công trình nhà cấp 4 cho các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Nếu để đánh giá về công trình này có lẽ phần thi công vẫn chưa được hoàn hảo lắm. Một căn nhà cấp 4 mái thái 6x20m nếu muốn được đẹp thì cần phải có độ hoàn thiện tốt. Ví dụ như cùng một loại vật liệu nhìn có thể giống nhau nhưng thực tế lại không giống so với thiết kế. Chính vì thế khi các bạn lựa chọn vật liệu hoàn thiện rất quan trọng. Vật liệu hoàn thiện cho căn nhà sẽ quyết định tới giá trị tổng thể của căn nhà. Vật liệu hoàn thiện tốt thì căn nhà của bạn hoàn thiện sẽ tốt hơn. Vì thế nếu các bạn có khó khăn gì trong việc hoàn thiện hay các bạn cần chúng tôi có thể sẽ tư vấn cho các bạn các loại vật liệu hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Và bây giờ Nhà đẹp xin mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh thi công thực tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m tại Sài Gòn này nhé. Nếu các bạn cần tham khảo về hình ảnh thiết kế của mẫu nhà cấp 4 này các bạn có thể xem tại: Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Phối cảnh và mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 6x20m

Trước tiên tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mặt phối cảnh và mặt bằng để các bạn có thể xem trước nhé. Sau đó chúng ta sẽ xem ảnh thực tế thì mới tiện có thể đánh giá được.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái tại Sài Gòn
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái tại Sài Gòn
Phối cảnh mặt bên nhà cấp 4 mái thái
Phối cảnh mặt bên nhà cấp 4 mái thái
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái

Trên đây là những hình ảnh được Nhà đẹp thiết kế cho gia chủ, các bạn có thể lấy để so sánh với những hình ảnh thực tế được công ty nhà đẹp chụp cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m này nhé

Hình ảnh thực tế của mẫu nhà cấp 4 tại Sài Gòn

Trong phần thiết kế chúng tôi có thể phần cửa đi bằng cửa nhôm kính nhưng chủ nhà lại thi công toàn bộ bằng cửa gỗ như vậy sẽ làm cho căn nhà thêm nét cổ kính. Đây là phong cách hiện đại chúng ta không nên sử dụng hệ cửa gỗ. Có thể dùng cửa gỗ nhưng phải là gỗ kính.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp  NDNC462
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC462

Ngoài phần cửa đi thì phần sơn chủ nhà sử dụng cũng khá lòe loẹt, trong thiết kế gồm 2 tông màu chính là tông màu trắng và màu đá đen. Tuy nhiên khi phối màu thì chủ nhà lại phối lại nhìn khá rối mắt.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà cấp 4 đẹp  NDNC462
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NDNC462

Nhìn chung để phối được 1 căn nhà đẹp không phải đơn giản, nếu các bạn đã thuê thiết kế thì chúng ta cũng không nên thay đổi và điều chỉnh những cái này làm gì. Tôi đi làm nhiều tôi cũng hiểu những ông thợ sơn cứ thường hay thể hiện, tôi có nhớ có làm một cái nhà tại Hải Phòng, đến lúc sơn trần chủ nhà thuê thợ sơn thì họ sơn đủ 7 sắc cầu vồng luôn. Nói thật nhiều sơn nhìn chỉ rối mắt mà thôi, nó làm cho con mắt của chúng ta bị mất sự tập trung. Đây cũng là một trong các nguyên lí về thị giác mà khi các bạn thiết kế nhiều các bạn sẽ hiểu được điều đó.

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái thái  NDNC462
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái thái NDNC462

Trên đây là 4 hình ảnh của mẫu công trình nhà cấp 4 nông thôn này, do hình ảnh chụp vào lúc thời tiết không đẹp lắm cho nên nhìn không được ưng ý. Sau này có dịp chúng tôi sẽ bổ sung và chia sẻ thêm cho các bạn hình ảnh của công trình này. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều các mẫu nhà cấp 4 của chúng tôi tại: Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020