Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m 2 phòng ngủ tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội. Gia chủ hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng tuy nhiên bây giờ đã nghỉ hưu và muốn về quê hương, quê cha đất tổ sinh sống gần gũi với họ hàng và hàng xóm ngày xưa. Diện tích lô đất cũng không quá rộng rãi tuy nhiên vẫn đủ thoải mái để xây dựng một mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x10m và phần đất còn thừa được sử dụng làm sân vườn, sân chơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhu cầu sử dụng về căn nhà cấp 4 mái thái 8x10m của gia đình cũng không cần nhiều nên phần phòng ngủ gia chủ cũng chỉ cần 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho con khi về quê thăm gia đình. Về phần mái thì được thiết kế khá đơn giản với phần mái bằng đổ đua ra xung quanh và phía trên lợp ngói màu xám, mặt trước được thiết kế giả cột kẻ chỉ màu trắng để giảm bớt sự đơn điệu cho phần mặt tiền.

Vật liệu hoàn thiện chính cho mẫu nhà cấp 4 mái thái này chính là màu sơn màu trắng kết hợp với sơn màu ghi xanh và đá ốp mặt tiền, đá tự nhiên granite. Và giờ đây chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 3D cũng như mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn cần tư vấn cụ thể hơn về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x10m này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái:

  • Diện tích đất: 12x20m
  • Diện tích nhà: 8x10m
  • Tổng kinh phí xây dựng: 400 triệu
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, phòng ăn
  • Địa điểm thi công: Vân Đình – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Chú Phát

Hình ảnh về mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m tại Vân Đình

Mặt bằng nội thất nhà câp 4 đơn giản NDNC449
Mặt bằng nội thất nhà câp 4 đơn giản NDNC449

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Phần thiết kế của nhà này cũng khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp nên nếu các bạn không có điều kiện thiết kế thì cũng vẫn có thể tự xây được nhưng chất lượng sẽ không bằng việc bạn thuê thiết kế được.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà cấp 4 mái thái NDNC449
Mẫu nhà cấp 4 mái thái NDNC449

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản NDNC449
Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản NDNC449

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà thái cấp 4 này chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Thêm bình luận