Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L diện tích 9x13m

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L tại Thanh Hóa, chủ đầu tư của công trình là Chị Hạnh với diện tích lô đất là 9.9×20 mét, diện tích xây dựng là 9×13 mét. Mẫu nhà cấp 4 đẹp này bao gồm 1 gian chính và 1 gian phụ đuôi chữ L, phần gian chính được thiết kế với phòng khách và phòng thờ cùng với 1 phòng ngủ. Căn nhà được thiết kế thêm phần sảnh hiên, phần sảnh hiên được lợp theo kiểu nhà mái thái đẹp hiện đại. Độ rộng của sảnh chính là 1.6 mét, độ rộng của phần sảnh đuôi chữ L là 1.37 mét. Hiện nay, công trình đang đi vào thi công và chưa được hoàn thiện nên chưa có được hình ảnh của công trình. (11/4/2014)

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Như vậy là mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này đã được thi công xong rồi các bạn nhé, chúng tôi đã nhận được thông tin từ gia chủ với tổng kinh phí xây dựng là 550 triệu bao gồm sân làm gạch giếng đáy, tường vây cho cả lô đất 9.9x20m. Các bạn cũng không nên ngạc nhiên tại sao nhà này lại thi công với mức giá cao như vậy đơn giản bỏi mẫu nhà này đều được làm với các loại vật liệu tốt cấp 1 nên chi phí thi công cao là phải. Nếu cũng là mẫu nhà này các bạn thay phương án khác như xây nhà cấp 4 mái tôn hoặc không đổ mái chéo mà làm hệ thống khung mái (vì, kèo) bằng khung sắt V thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này là một trong các mẫu nhà để các bạn có thể tham khảo chi phí xây dựng mà thôi nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái

Thống kê phòng:

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • 1 phòng khách + phòng thờ
  • 2 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Nhà vệ sinh xây riêng biệt bên ngoài

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

Phối cảnh nhà cấp 4 diện tích 9x13m góc 1
Phối cảnh nhà cấp 4 diện tích 9x13m góc 1
Phối cảnh nhà cấp 4 diện tích 9x13m góc 2
Phối cảnh nhà cấp 4 diện tích 9x13m góc 2
Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4
Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4
Mặt đứng trục D-A
Mặt đứng trục D-A
Mặt đứng trục 1-3 nhà cấp 4 nông thôn đẹp
Mặt đứng trục 1-3 nhà cấp 4 nông thôn đẹp
Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn 9x13m
Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn 9x13m

Phòng khách và phòng ngủ được bố trí tại gian chính của nhà, phần gian phụ được bố trí thêm 1 phòng ngủ và 1 phòng ăn. Các bạn thắc mắc là tại sao mặt bằng nhà này lại được bố trí như thế thì sẽ không được thuận lợi lắm cho việc sinh hoạt đúng không? Nhưng đó là yêu cầu của khách hàng vì gia chủ muốn phần nhà bếp và phòng ăn riêng biệt với khu vực ở để tránh ám mùi mà thôi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết đã giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình xây dựng nhà ở. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kì khó khăn hay thắc mắc nào nhé. Ngoài các mẫu nhà mái thái, Nhà đẹp còn có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, các mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ, các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc gọi về tổng đài Hotline của chúng tôi.

2 Bình luận

  1. đỗ thành long Tháng Mười 29, 2014
  2. Cao Bá Cảnh Tháng Tám 9, 2014

Thêm bình luận