fbpx

Nhà cấp 4 gác lửng, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC416

Thường thì mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế mang khá nhiều mục đích nhưng mục đích chính thì phần gác lửng sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích sử dụng và tăng thêm công năng và tiết kiệm chi phí thi công nhưng thực tế thì hiệu suất sử dụng có lẽ sẽ không được như các bạn mong muốn vì chi phí thi công cũng không rẻ hơn nhiều lắm.

Gọi ngay: 0961555339

Thiết kế thi công nhà đẹp có khá nhiều mẫu nhà cấp 4 có gác lửng và mỗi một kiểu đều có nét đẹp riêng nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 gác lửng với diện tích khá rộng rãi được xây dựng trên lô đất có diện tích là 10×15.6m và diện tích của gác lửng là 10x12m. Tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ khá rộng rãi và gồm 3 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 2 vệ sinh riêng. Vì phần mái khá cao cao nên được tận dụng được sử dụng làm gác lửng với 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng karaoke, 1 phòng ngủ. Về phần kiến trúc có lẽ được thiết kế khá đơn giản nhưng phần mặt tiền lại được thiết kế khá cầu kì và bắt mắt rất đáng để các bạn tham khảo. Vì diện tích bề ngang bị hạn chế nên phần mái được thiết kế dạng mái ngang, nếu các bạn cần ít phòng sử dụng thì có thể cắt bớt phía sau để tạo nên 1 khối kiến trúc cân đối hơn nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

  • Diện tích xây dựng tầng 1:120m2
  • Diện tích gác lửng: 30m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 150m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 750 triệu

Phương án 1 với phần trang trí mặt tiền có sự thay đổi so với phương án 2, về cơ bản cả hai phương án đều giống nhau và chỉ khác nhau về cách trang trí thôi.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Nhà cấp 4 gác lửng NDNC416

Đây là phần phối cảnh nhà cấp 4 gác lửng để các bạn tham khảo, phần mặt bên không được đẹp lắm nên chúng tôi chỉ gửi tới các bạn phần mặt tiền mà thôi. Nếu các bạn cần làm theo mẫu này thì phải cân nhắc lại

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Nhà cấp 4 gác lửng NDNC416

Phối cảnh với phương án 2 phần trang trí mặt tiền có sự thay đổi một chút nhưng về tổng thể thì không thay đổi và ảnh hưởng gì cả nhé.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC416

Đây là phần mặt bằng nhà cấp 4 mái thái gác lửng để các bạn tham khảo, phần mặt băng được ghép chung cùng trong 1 hình ảnh để các bạn tiện có thể theo dõi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí lại và cắt vợi phần diện tích phía sau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt cắt nhà cấp 4 gác lửng NDNC416

Gửi thêm các bạn 1 phần mặt cắt để các bạn tiện có thể theo dõi về mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 25m2 này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Thêm bình luận