fbpx

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái hiện đại đẹp 8.2×12.6m

Nếu nói về bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chúng tôi cũng không thể nhớ ra được là có bao nhiêu mẫu nhà cấp 4 nữa, nhưng có mẫu nhà cấp 4 hình chữ L nào thì chúng tôi đều gửi tới các bạn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 đều là bản vẽ không đầy đủ, có rất ít mẫu nhà cấp 4 là đầy đủ bởi có các mẫu vẫn còn đang nằm trong dạng phương án và khách hàng không đồng ý lại phải đổi sang phương án khác.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn là mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được thiết kế với 3 phòng ngủ 1 phòng khách và 1 phòng bếp + ăn. Giữa nhà là hành lang nội bộ đi lại giữa các phòng khá rộng rãi 1.5 mét, phía sau nhà mở thêm một cửa hậu tạo sự thông thoáng cho căn nhà.  Nhìn chung trong thiết kế nhà cấp 4 thì hầu như cách thiết kế và bố trí mặt bằng đều được tối ưu gần như nhau, mỗi một mẫu nhà có một nét đẹp khác nhau. Để có một căn nhà cấp 4 nông thôn đẹp thì cần khá nhiều yếu tố quan trọng như diện tích đất phải rộng rãi để bố trí, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và điều quan trọng hơn đó là chi phí đầu tư cho căn nhà này là yếu tố quyết định khá lớn. Phương án thiết kế này thì mặt bằng và phối cảnh hơi khác nhau một chút nhưng về cơ bản không có điều gì phải lo ngại cả.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái, hình chữ L

Thống kê số phòng:

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Nhà vệ sinh bên ngoài

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái hiện đại đẹp 8.2×12.6m

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L

Đây là phối cảnh 4D của căn nhà, khác với các mẫu nhà cấp 4 mái thái thông thường, nhà cấp 4 hình chữ L mang vẻ đẹp rất độc đáo, riêng biệt. Mái thái với kết cấu thanh mảnh, dạng mái thuôn dài khiến cho căn nhà trở nên sang trọng, bề thế không khác gì mẫu biệt thự 1 tầng nào.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bằng nhà cấp 4

Và đây là kết cấu nội thất của căn nhà. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Nhìn vào phối cảnh có lẽ bạn sẽ không thấy rõ được hình dạng chữ L của căn nhà vì đã có nhiều chậu cây cảnh đặt vào vị trí góc khuất khiến cho căn nhà thêm vuông vắn hơn.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt đứng bên nhà cấp 4
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 này chỉ dành cho các bạn tham khảo từ đó có thể làm phương án cho căn nhà mơ ước của mình nhé. Chúng tôi rất mong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn thêm nữa. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 trên website của chúng tôi. Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 ngói bên cạnh các mẫu nhà hình chữ L với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều gia đình.

Thêm bình luận