Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đầy mê hoặc

Hiện nay ở mỗi căn hộ chung cư, biệt thự đều có riêng một hoặc nhiều phòng ngủ cho trẻ em. Các phòng được thiết kế nội thất phòng ngủ vô cùng đẹp mắt và dễ thương, rất phù hợp với tính cách, ngây thơ của các bé. Cùng điểm qua một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của trẻ em dưới đây để thấy được sự tuyệt vời đó nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phòng ngủ trẻ em có tông màu ấm áp

Phòng ngủ trẻ em có tông màu ấm áp

Đây là thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có màu sắc rất ấm áp. Màu da cam của sàn nhà, của tủ quần áo và kệ đồ chơi. Kết hợp với màu xanh lam của ghế, của ga giường. Căn phòng có thiết kế vô cùng đơn giản, thoáng đáng, tạo một không gian rộng cho trẻ học tập và vui chơi ngay tại phòng. Chiếc giường ngủ không quá lớn, chỉ đủ cho trẻ nằm, nên đã tạo được một khoảng diện tích trống rất nhiều. Kệ đồ chơi của bé cũng được treo cao lên tường. Tủ quần áo màu trắng ốp sát tường cũng khiến cho căn phòng có cảm giác rất rộng rãi thoáng đáng.

Phòng ngủ trẻ em có màu sắc rất tươi sáng

Phòng ngủ trẻ em có màu sắc rất tươi sáng

Cũng sử dụng gam màu xanh lam và màu cam, nhưng căn phòng này sử dụng tông màu sáng hơn. Thiết kế đồ nội thất vô cùng hiện đại với giường và bàn học cực kì tiện dụng. Một giường trên, một giường dưới gắn kết với bàn học của trẻ. Họa tiết trang trí tường cũng vô cùng bắt mắt và phù hợp với trẻ.

Phòng ngủ trẻ em dịu dàng nữ tính

Phòng ngủ trẻ em dịu dàng nữ tính

Đây là thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dành cho bé gái với tông màu hồng và màu trắng dịu dàng, nữ tính. Đồ nội thất rất điệu đà từ chiếc giường ngủ, đến bàn học, giá sách…chỉ riêng hai màu duy nhất cũng có thể tạo nên được một phòng ngủ vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé rồi. Đặc biệt căn phòng ngủ này còn thiết kế môt bàn riêng tách rời với bàn học, có thiết kế một chiếc gương tròn bên cạnh và đồ chơi như búp bê của bé. Có thể thấy, một căn phòng ngủ nhưng góc nghỉ ngơi, góc học tập hay góc vui chơi được phân tách rất rõ ràng.

Phòng ngủ trẻ em vô cùng dễ thương với những đồ nội thất nhỏ

Phòng ngủ trẻ em vô cùng dễ thương với những đồ nội thất nhỏ

Thiết kế nội thất của phòng ngủ này cũng được phân chia rõ ràng giữa góc học tập, góc ngủ và góc vui chơi. Do dành cho trẻ em nên phòng ngủ sử dụng toàn những đồ nội thất có kích thước nhỏ, đặc biệt là chiếc giường đơn chỉ dành cho một bạn nhỏ sử dụng. Góc để cho bé chơi có diện tích bằng góc học tập và ngủ cộng lại, chứng tỏ cha mẹ nên ưu tiên việc vui chơi giải trí của con, muốn tạo cho con sự thoáng đáng và rộng rãi nhất.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nếu gia đình bạn có các bé đã lớn, hãy tạo cho bé một không gian riêng với phòng ngủ riêng. Và nên nhớ, hãy thiết kế nội thất phòng ngủ thật đẹp, thật độc đáo, vì nó cũng góp phần định hướng tính cách của trẻ sau này nữa đấy.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận