fbpx

Thi công nội thất biệt thự hiện đại NDNTBT3

Chào các bạn, lâu lắm rồi không có mẫu thi công nội thất biệt thự để các bạn tham khảo. Do có quá nhiều các công trình cần giới thiệu tới các bạn. Vì thế đến hôm nay Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu thi công nội thất biệt thự để các bạn cùng tham khảo nhé.

Gọi ngay: 0961 555 339 – 0976 012 358

Nếu nói về các mẫu thi công nội thất biệt thự có lẽ Nhà đẹp cũng có hơi ít. Đơn giản vì cũng ít khi up lên trên web nên nhiều bạn cũng không biết. Và đến bây giờ mới chịu khó chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhiều hơn. Nếu nói về thiết kế thi công nội thất thì chúng tôi cũng có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất biệt thự nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm của Nhà đẹp đã cung cấp nhé.

Mẫu thi công nội thất biệt thự đẹp giá rẻ

Trước tiên để đi vào chi tiết chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn thông tin về công trình này để các bạn cùng tham khảo nhé.

  • Tên công trình: Thi công nội thất biệt thự
  • Chủ đầu tư: Chị Hoa
  • Địa chỉ: Hải Phòng
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 180 triệu

Nội thất phòng khách và nội thất phòng bếp biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự NDNTBT3
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự NDNTBT3

Tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất là tông màu gỗ của gỗ óc chó kết hợp với tông màu trắng của sơn hoặc các bạn có thể sử dụng các vật liệu như Acrylic đang sẵn có trên thị trường hiện nay. Bộ bàn ghế phòng khách được làm dưới dạng sofa gỗ hiện đại, vách kệ tivi được thiết kế ốp toàn bộ bằng gỗ.

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp NDNTBT3
Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp NDNTBT3

Đây là không gian phòng bếp với kiểu bếp hình chữ L. Tủ bếp dưới làm bằng gỗ và cánh cũng màu gỗ cho sạch còn tủ bếp trên làm thùng bằng gỗ và cánh bằng Acrylic. màu trắng.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp NDNTBT3
Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp NDNTBT3

Không gian phòng khách và không gian phòng bếp được thiết kế liền nhau sẽ tạo cho các bạn một cảm giác rộng rãi thoải mái.

Nội thất phòng khách đẹp NDNTBT3
Nội thất phòng khách đẹp NDNTBT3

Nội thất biệt thự được thiết kế khá đơn giản, không cầu kì, không phức tạp nhưng vẫn mang lại cho chúng ta cảm giác sang trọng.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ Master

Thi công nội thất biệt thự hiện đại NDNTBT3 1

Đây là nội thất cho phòng ngủ master, tông màu chủ đạo cũng được thiết kế giống tông màu của phòng khách và phòng bếp. Chủ đề là thân màu gỗ và cánh mạu trắng. Diện tích của phòng ngủ cũng không rộng lắm nhưng các bạn có thể thấy có đầy đủ các công năng sử dụng cho 2 vợ chồng.

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp NDNTBT3
Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp NDNTBT3

Giường ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp vuông vắn hiện đại, đầu giường cũng được ốp bằng vách gỗ, chạy nẹp bạc hoặc các bạn có thể chạy keo màu trắng.

Kệ tivi phòng ngủ master NDNTBT3
Kệ tivi phòng ngủ master NDNTBT3

Vách kệ tivi cũng được làm vách bằng gỗ công nghiệp khá đơn giản, kiểu vách gỗ này cũng đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay nhé các bạn.

Giường ngủ phòng ngủ master NDNTBT3
Giường ngủ phòng ngủ master NDNTBT3

Với góc nhìn này chúng ta sẽ nhìn được toàn cảnh của mẫu thi công nội thất biệt thự này. 2 bên đầu giường sẽ là 2 cửa sổ lấy sáng, ở giữa là vách gỗ công nghiệp chạy nẹp bằng bạc hoặc đồng. 1 bên đầu giường là tab để đồ và 1 bên sẽ là bàn làm việc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTBT3
Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTBT3

Đây là góc view tổng thể có thể giúp bạn nhìn thấy được toàn thể nội thất phòng ngủ cho con.

Giường ngủ hiện đại NDNTBT3
Giường ngủ hiện đại NDNTBT3

Trong phòng ngủ này phần cửa sổ đầu giường chỉ được thiết kế với 1 cửa sổ để lấy sáng thôi nhé các bạn.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu nội thất biệt thự hiện đại của Nhà đẹp đã xong. Tuy rằng nội dung còn khá sơ sài nên cũng mong các bạn thông cảm. Nếu các bạn có nhu cầu cần thi công, thiết kế nội thất biệt thự có thể liên hệ chúng tôi nhé. Hiện tại nhà đẹp có thể thi công nội thất toàn bộ khu vực Miền Bắc chính vì thế các bạn cũng không cần phải quá lo ngại nhé.

Chat Zalo Chat Zalo 0976 012 358 Chat Facebook 0961 555 339