fbpx

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 8×15.5m

Biệt thự được thiết kế với kiểu kiến trúc nhà mái thái tọa lạc trên lô đất có diện tích 8×15.5m và diện tích xây dựng 8×10.5m 5m phía trước của biệt thự được thiết kế thành khu vực sân trước làm cầu thang, trồng cây cảnh…

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự nhà vườn này có đặc điểm khá nổi bật chính là phần thiết kế mặt tiền, mặt tiền được thiết kế thành 2 cửa đi vào, một cửa đi chính và một cửa phụ được làm cầu thang đi lền tầng 2. Phòng khách được bố trí ngay phía trên của tầng 2,  khu vực phòng bếp và phòng ăn được bố trí tại tầng 1. Với kiểu bố trí này cũng có ưu điểm và nhược điểm là khu vực phòng ăn hơi bí và tối.

Về phần màu sắc biệt thự được thiết kế với màu xanh ngọc thuộc mệnh mộc phù hợp với các tuổi thuộc mệnh mộc và hỏa theo ngũ hành.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 8×15.5m

phối cảnh biệt thự

phối cảnh biệt thự

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ dành cho gia nhân và khu vực phòng bếp, phòng ăn và gara để xe. Bên ngoài sân vườn được thiết kế thêm cầu thang lên tầng 2, bên trong cũng được thiết kế cầu thang lên tầng 2.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng và phòng ngủ cho con cái. Cả tầng 2 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung.

mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh cũng là phòng giặt đồ cùng với sân thượng phơi đồ và trồng cây cảnh.

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Như vậy với kiểu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng này thì sẽ có người thích và không thích đó là điều tất yếu. Vì mỗi người có một sở thích và góc độ nhìn khác nhau. Chúng tôi cũng rất mong mẫu biệt thự này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một mẫu biệt thự ưng ý nhất.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook