Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng hiện đại

Chia sẻ trên mạng xã hội

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang chút đường nét của kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu Pháp với diện tích mặt sàn 9 x 11,2 = 100,8 m2. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi tới các bạn mặt bằng và mặt đứng của mẫu biệt thự này cùng với kích thước rõ ràng giúp các bạn có thể tự bố trí được cho mình một mẫu nhà ưng ý nhé. Đối với các mẫu thiết kế thì việc bố trí mặt bằng hay phương án thường được bố trí tương tự nhau về tiện ích và công năng sử dụng. Điều quan trọng của một mẫu thiết kế chính là thiết kế kiến trúc của mẫu biệt thự hay nhà mà thôi. Nếu các bạn muốn xây dựng một mẫu nhà hay biệt thự thì các bạn có thể tham khảo các mặt bằng và tự thiết kế cho mình một mẫu nhà ưng ý, còn về phần kiến trúc thì đòi hỏi các bạn phải có chút thẩm mỹ và tìm kiếm các mẫu khác để tham khảo.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thông tin biệt thự kiểu pháp

  • Diện tích 1 sàn: 100m2
  • Tổng diện tích sàn: 300m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1.8 tỷ

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng hiện đại

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 biệt thự: được bố trí phòng khách thụt lùi vào trong nhà tạo chỗ để cho xe ô tô, cùng với 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ hay các cụ già cao tuổi ( tránh trường hợp người cao tuổi phải leo tầng nhé các bạn)

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 biệt thự: được chia làm 3 phòng ngủ khá rộng rãi, phòng ngủ cho gia chủ được bố trí riêng phòng vệ sinh bên trong. Diện tích phòng bố mẹ là 23 m2, bố trí thêm cửa phụ ra ngoài ban công. Mỗi phòng ngủ con được thiết kế với diện tích 18 m2, cả hai phòng ngủ cho con cái được sử dụng vệ sinh chung và được đặt gần nhau

mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng mái biệt thự được bố trí với phòng thờ và khu phơi đồ chung

mặt tiền biệt thự phương án 1

mặt tiền biệt thự phương án 1

Mặt tiền của phương án 1 được bố trí với cửa chính và khu gara xe ô tô được để vào ngay vị trí cửa chính, với kiểu thiết kế này thì có thể tận dụng thêm được 1 phòng ngủ nữa ngay phòng khách nhưng lại khá bất tiện khi nhà có khách vì vị trí chiếc ô tô sẽ chiếm diện tích khá lớn

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

mặt tiền biệt thự phương án 2

mặt tiền biệt thự phương án 2

Mặt bằng biệt thự phương án 2 được thiết kế gara xe ô tô để bên cạnh phòng khách, như vậy thì chúng ta sẽ mất đi diện tích của 1 phòng ngủ tại vị trí này nhưng thuận tiện việc đi lại và tiếp khách. Phòng khách nhà bạn sẽ rộng rãi và thoải mái hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để cải thiện chất lượng bài viết.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0978.988.780
Email: nhadep1549@gmail.com

Thêm bình luận