fbpx

Thiết kế cải tạo nội thất phòng khách nhà phố 7x10m

Thời điểm cuối năm là thời điểm bắt đầu của thiết kế nội thất, ai trong số chúng ta cũng muốn sửa sang thiết kế lại cho gia đình mình hay sửa lại phòng khách thật tinh tươm để chuẩn bị đón một cái tết sau 1 năm làm việc vất vả. Nội thất phòng khách là bộ mặt của gia đình bởi vì nếu phòng ngủ của các bạn có đẹp thì cũng không ai vào phòng ngủ của bạn mà xem nhưng phòng khách thì khác. Phòng khách là nơi bạn bè, người thân hay anh chị em gặp mặt giao lưu trao đổi thường ngày. Vì vậy, nội thất phòng khách luôn được đặt lên hàng đầu và luôn là chủ đạo trong thiết kế nội thất.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà phố có diện tích sàn 7x10m. Nhu cầu của gia chủ chính là cải tạo lại nội thất phòng khách khang trang hơn chuẩn bị cho dịp tết Nguyên Đán. Trong mẫu thiết kế này tông màu chủ đạo của phòng khách được làm chính là màu trắng của tường và rèm kết hợp với màu vàng cam của kệ tivi và tường trang trí sau kệ tivi.

Thiết kế cải tạo nội thất phòng khách nhà phố 7x10m

Mặt bằng bố trí nội thất nhà phố 7x10m

Mặt bằng bố trí nội thất nhà phố 7x10m

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất của mặt bằng tầng 1 nhà phố dưới đây nhé. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực phòng bếp và bàn ăn ngay cạnh phòng khách.

Phối cảnh nội thất phòng khách

Phối cảnh nội thất phòng khách

Tổng quan về nội thất phòng khách với bộ bàn ghế sofa, kệ tivi phòng khách. Phía sau phòng khách được thiết kế thêm tường chắn giữa phòng ăn và phòng khách bằng tường thạch cao. Trên tường được bố trí thêm bàn thờ cùng hướng với hướng nhà.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chắn trước cửa phòng khách sử dụng khi vào mùa hè có ánh mặt trời soi trực tiếp vào phòng khách. Bộ ghế sofa được thiết kế khá đơn giản với 1 ghế sofa văng và 2 ghế sofa đơn.

Sofa phòng khách

Sofa phòng khách

Thiết kế kệ tivi phòng khách

Thiết kế kệ tivi phòng khách

Thông thường bây giờ thiết kế kệ tivi phòng khách đều được thiết kế tối giản hết mức có thể, đơn giản có thể hiểu với các kiểu kệ tivi đơn giản nhưng vẫn đẹp, thi công đơn giản, ngồi vẽ không mất quá nhiều thời gian và điều quan trọng nữa là tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Tivi được gắn trực tiếp vào tường trang trí màu cam, trên tivi treo tường là một chiếc đồng hồ. Ngay bên cạnh kệ tivi là các hộc trang trí tranh ảnh hay các vật dụng khác.

Thêm bình luận