fbpx

Thiết kế gym baby, thiết kế trung tâm Gym cho trẻ em NDTKS9

Mô hình thiết kế Gym Baby là một trong các mô hình kinh doanh rất mới hiện nay. Mô hình này đã xuất hiện rất nhiều tại các nước Châu Âu trong vài năm gần đây và hiện nay Việt Nam cũng đã có một vài mô hình này và đang rất phát triển. Trẻ em như búp trên cành, hầu hết cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình một điều kiện phát triển nhất cho con cái của mình. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc phát triển của mô hình thiết kế Gym Baby này.

Đối với mô hình Gym Baby này chủ yếu là dành cho bé từ 1-5 tuổi và giúp bé làm quen với vận động và nhanh thích ứng hơn so với các bé cùng tuổi. Ngoài ra đây cũng là một khu vui chơi cho bé với các giáo viên hướng dẫn để bé có thể vận động học tập và vui chơi.

Diện tích của không gian khá rộng với diện tích sàn lên tới 200m2 và bao gồm 2 tầng trong đó tầng 1 là dành cho bé vận động và tầng 2 được thiết kế là khu dạy tiếng anh cho bé bao gồm các bé ở độ tuổi 3-10 tuổi. Có lẽ mô hình thiết kế Gym Baby này rất mới lạ và hầu hết chúng ta đều rất khó tìm thấy các mô hình này nhưng tôi tin rằng chỉ vài năm nữa mô hình này sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều.

Thông tin về mẫu thiết kế trung tâm Gym cho trẻ em

  • Diện tích tầng 1: 200m2
  • Diện tích tầng 2: 100m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Tâm – Mss. Linh
  • Địa điểm: Khu đô thị Bắc Linh Đàm

Thiết kế gym baby, thiết kế trung tâm Gym cho trẻ em

Mặt bằng nội thất Gym Baby
Mặt bằng nội thất Gym Baby

Đây là mô hình tầng 1 của mẫu thiết kế trung tâm gym cho bé và được phân làm 3 phần. Trong đó ngay cửa ra vào sẽ là khu vực lễ tân, tiếp đón cũng như bàn ghế ngồi chờ dành cho phụ huynh học sinh. Khu vực 2 là khu hành chính để tiếp đón khách tới làm việc và phần không gian còn lại là không gian vận động cho bé.

Thiết kế tầng 1 Gym Baby

Tiền sảnh, lễ tân tiếp đón gym baby NDTKS9
Tiền sảnh, lễ tân tiếp đón gym baby NDTKS9

Đây là khu vực tiếp đón, khu vực chờ của phụ huynh học sinh và được lát sàn gỗ, ngăn cách với khu vực tập bằng hàng rào gỗ và các tủ đồ.

Gym baby NDTKS9
Gym baby NDTKS9
Khu vực vận động cho bé NDTKS9
Khu vực vận động cho bé NDTKS9
Thiết kế gym baby NDTKS9
Thiết kế gym baby NDTKS9
Thiết kế trung tâm gym cho bé NDTKS9
Thiết kế trung tâm gym cho bé NDTKS9

Thiết kế tầng 2 – dạy tiếng anh

Thiết kế phòng học tiếng anh 1 NDTKS9
Thiết kế phòng học tiếng anh 1 NDTKS9

Đây là phòng học số 1 trên tầng 2 khá rộng rãi và tông màu chủ đạo cũng là các tông màu trẻ trung đơn giản phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Phòng học 1 NDTKS9
Phòng học 1 NDTKS9
Phòng học tiếng anh 2 NDTKS9
Phòng học tiếng anh 2 NDTKS9
Thiết kế phòng học tiếng anh 2 NDTKS9
Thiết kế phòng học tiếng anh 2 NDTKS9

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn mẫu thiết kế gym baby và đây sẽ là một trong các mẫu để các bạn tham khảo mô hình kinh doanh này nếu các bạn đang có ý tưởng kinh doanh theo mô hình này. Đối với các mô hình này thì diện tích yêu cầu phải rộng rãi và các tông màu chủ đạo phải trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của bé. Nếu các bạn cần tư vấn có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.