fbpx

Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 1 lửng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng tọa lạc tại ngay trung tâm ngã tư đường với vị trí hết sức thuận lợi gia chủ đã lên ý tưởng thiết kế một mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng siêu sang trọng và hiện đại vừa kết hợp không gian sống và không gian kinh doanh thuận lợi. Nếu không kinh doanh thì có thể sử dụng để cho thuê.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích của lô đất rất rộng rãi 10×24,4 = 244m² nên lô đất được chia làm 2 phân cách,1 bên là không gian trưng bày hay showroom trưng bày sản phẩm và 1 bên là không gian làm việc cho nhân viên, phòng nghỉ trưa. Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự phố 2 tầng được tận dụng làm không gian cho thuê nên phần sinh hoạt chung của gia đình phòng ăn bếp và khách được thiết kế trên tầng lửng. Diện tích tầng lửng được sử dụng là toàn bộ phần diện tích phòng làm việc và phòng nghỉ của nhân viên có thể thoải mái bố trí phòng khách và không gian phòng ăn phòng bếp, vệ sinh. Tường ngăn quanh gác lửng chỉ xây cao 1 phần và xung quanh được sử dụng kính cường lực tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà.

Vì diện tích của biệt thự khá rộng và được làm theo kiến trúc mái thái nên mẫu biệt thự này nhìn rất đồ sộ và bề thế, mặt sau biệt thự được xây tường vây và sân sau sử dụng làm khu vực để xe cho nhân viên.

Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 1 lửng kết hợp kinh doanh

phối cảnh mặt bên

phối cảnh mặt bên

Mặt bên được thiết kế với cửa ra vào gara xe và một cửa kính ra vào showroom.

phối cảnh mặt mái

phối cảnh mặt mái

phối cảnh mặt tiền

phối cảnh mặt tiền

Mặt tiền được thiết kế rất phù hợp với kinh doanh và hợp phong thủy trước tròn sau vuông.

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Đây là phần mặt bằng tầng lửng hay có thể gọi là tầng 2, khu vực tẩng lửng được bố trí với phòng khách và khu vực phòng bếp + văn với 1 phòng vệ sinh chung.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3: Được bố trí với 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được bố trí thêm 1 phòng vệ sinh riêng biệt. Một phòng khách hay còn gọi là phòng sinh hoạt chung cho gia đình sử dụng tránh việc bất tiện khi đi xuống tầng gác lửng.

Như vậy với các bố trí nhà biệt thự như thế này rất phù hợp với việc kinh doanh và sinh hoạt.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook