fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng tại Thái Nguyên NDNTBT2

Thưa các bạn, đây là một trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng được công ty nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Đại Từ – Thái Nguyên. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho một mẫu biệt thự 2 tầng có tổng diện tích xây dựng là 600m2. Ban đầu chủ đầu tư chỉ có ý định xây dựng một mẫu biệt thự 2 tầng chỉ có diện tích mỗi sàn là 200m2 mà thôi nhưng bây giờ khi xây dựng thì lại điều chỉnh lên điều chỉnh xuống và tổng diện tích bây giờ lại lên tới 300m2 1 sàn. Đây chính là những chi phí phát sinh khi thi công mà do gia chủ làm theo cảm tính không tuân thủ theo thiết kế và giá thi công cũng sẽ đội lên rất cao. Thực sự thì nhà chỉ có 4 thành viên nhưng không hiểu sao lại xây nhà to như thế để làm gì, ở thì cũng không thể hết được, cùng lắm là 3 phòng ngủ là cùng mà hiện tại con nhỏ vẫn chưa thể ở riêng được cho nên sẽ có rất nhiều các phòng ngủ bị lãng phí.

Gọi ngay: 0961 555 339 – 0976 012 358

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp này chúng tôi chỉ thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 khu bếp và 3 phòng ngủ mà thôi chứ không thiết kế tổng thể toàn bộ căn nhà này. Hiện nay công trình vẫn chưa đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến phần hoàn thiện nhà sẽ là trong năm nay nhưng phần hoàn thiện nội thất chắc là phải sang năm. Đôi khi các bạn cũng giống như chủ đầu tư này muốn thiết kế lên rồi lại thi công theo một kiểu khác thì thật sự là lãng phí tài nguyên, lãng phí chi phí thiết kế.

Và có lẽ cũng không phải giới thiệu tới các bạn nhiều nữa Nhà đẹp xin được gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Thái Nguyên để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách giá rẻ NDNTBT2
Mẫu thiết kế phòng khách giá rẻ NDNTBT2

Vâng, đây là hình ảnh thiết kế mẫu phòng khách của căn biệt thự này, chất liệu sử dụng trong thiết kế đều là chất liệu gỗ óc chó hiện đại sơn phủ PU bảo vệ và giữ nguyên màu sắc của gỗ, đây là loại gỗ đẹp và chất lượng trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại NDNTBT
2

Đây là vị trí đứng từ cầu thang nhìn ra bên ngoài cửa chính, các bạn nhìn sẽ thấy khá đơn giản nhưng thực tế thì cũng không biết được chủ đầu tư có đầu tư phần thi công nội thất không nữa và thiết kế cũng là thiết kế tại các vùng quê nên sợ chi phí đầu tư không nhiều nên Nhà đẹp cũng chỉ thiết kế dưới dạng đơn giản mà thôi.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp NDNTBT2

Phần mảng tường ngay kệ tivi được thiết kế vách bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, phần kệ tivi và bàn ghế sofa gỗ cũng được làm khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp NDNTBT2

Đây là phần tủ bếp, phòng bếp của mẫu biệt thự này, tông màu chủ đạo là tông màu gỗ và phần cánh được sử dụng là cánh Acrylic, bàn đá được làm bằng đá Granite kim sa màu đen và cánh tủ bếp làm bằng cánh Acyrlic màu trắng. Đây là các mẫu tủ bếp gỗ hiện đại và đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ đẹp cho biệt thự

Nội thất phòng ngủ 1

Nội thất phòng ngủ 1 NDNTBT2
Nội thất phòng ngủ 1 NDNTBT2

Đây là nội thất phòng ngủ 1 và nội thất phòng này cũng chỉ thiết kế và để đó thôi chứ hiện tại cũng không có ai sử dụng cả.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại NDNTBT2

Diện tích các phòng được thiết kế khá rộng nhưng cũng chỉ kê có 1 giường ngủ, 1 kệ tivi và 1 tủ quần áo mà thôi. Chất liệu sử dụng là venner gỗ sồi và cánh sơn màu trắng.

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 đẹp NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 đẹp NDNTBT2

Phòng ngủ 2 được thiết kế cầu kì hơn so với phòng ngủ 1 và được bố trí với 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 kệ tivi, 1 tab đầu giường và bàn làm việc.

Thiết kế thi công phòng ngủ đẹp hiện đại NDNTBT2
Thiết kế thi công phòng ngủ đẹp hiện đại NDNTBT2

Đây là góc view đứng từ vị trí của giường.

Nội thất phòng ngủ 3

Nội thất phòng ngủ số 3 NDNTBT2
Nội thất phòng ngủ số 3 NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự NDNTBT2

Đây là tổng thể của phòng ngủ số 3 mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.

Nội thất phòng ngủ Master

Nội thất phòng ngủ biệt thự NDNTBT2
Nội thất phòng ngủ biệt thự NDNTBT2

Đây là phần phòng ngủ master được thiết kế rộng rãi hơn và thiết kế cũng cầu kì hơn khá nhiều so với các mẫu thiết kế khác.

Nội thất phòng ngủ đẹp NDNTBT2
Nội thất phòng ngủ đẹp NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ master NDNTBT2
Thiết kế nội thất phòng ngủ master NDNTBT2
Tủ quần áo phòng ngủ NDNTBT2
Tủ quần áo phòng ngủ NDNTBT2

Và thưa các bạn, vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng tại Thái Nguyên để các bạn cùng tham khảo. Đây là một trong các mẫu thiết kế nội thất khá đơn giản không cầu kì và phù hợp với các vùng nông thôn hơn. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chat Zalo Chat Zalo 0976 012 358 Chat Facebook 0961 555 339