fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Gamuda Gardens NDNTBT4

Xin chào các bạn trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin và hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề Gamuda Gardens được chúng tôi thiết kế cho anh Hiệp tại Hoàng Mai. Gia chủ là một người thuộc thế hệ 9x hiện đang kinh doanh và làm việc tại Hà Nội, là một người thành công trình lĩnh vực kinh doanh và vừa mới hoàn thiện hồ sơ để mua 1 căn biệt thự liền kề tại Gamuda Gardens. Tuy nhiên vì chỉ nhận nhà dưới dạng hoàn thiện thô tức là bên ngoài thì hoàn thiện rồi nhưng bên trong chưa xây, trát chưa làm cầu thang. Mỗi thứ sẽ có 1 ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khi các bạn nhận nhà dưới dạng nhận thô như thế này thì các bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức để chăm lo cho căn nhà của mình và hoàn thiện nó. Khi các bạn nhận dưới dạng hoàn thiện nhà chưa có nội thất thì các bạn chỉ việc làm nội thất vào để ở. Tuy nhiên đối với những người đã có điều kiện mua biệt thự liền kề thì Gamuda thì việc tự hoàn thiện cho nhà mình là thường diễn ra. Nguyên nhân chính là chủ nhà sẽ không ưng ý với mức độ hoàn thiện của chủ đầu tư nên thường sẽ chỉ nhận bàn giao thô và tự thi công hoàn thiện. Như vậy các loại vật liệu mà các bạn hoàn thiện có thể thoải mái lựa chọn thì sẽ được ưng ý nhất.

Gọi ngay: 0961 555 339 – 0976 012 358

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 mẫu thiết kế thất biệt thự liền kề Gamuda Gardens mà được công ty chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Hoàng Mai. Hiện tại gia đình anh chỉ có 3 thành viên cho nên cũng không sử dụng nhiều lắm nên chỉ thiết kế tạm thời ở tầng 1 và tầng 2. Thành viên thứ 3 của gia đình còn đang nhỏ cho nên cần phải ở cùng tầng 2 với bố mẹ. Thế nên trong bài viết này các bạn chỉ thấy có phần thiết kế nội thất của tầng 1 và nội thất tầng 2 mà thôi. Và bây giờ Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn hình ảnh thiết kế của mẫu nội thất nội thất biệt thự liền kề Gamuda Gardens để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Mặt bằng công năng nội thất biệt thự liền kề Gamuda

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 để các bạn cùng tham khảo. Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách và phòng bếp, ăn sử dụng chung 1 nhà vệ sinh. Tầng 2 theo thiết kế ban đầu của chủ đầu tư là có 2 nhà vệ sinh tuy nhiên chúng tôi đã sửa lại thành 1 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách mà thôi.

Thiết kế nội thất tầng 1 – phòng khách và bếp biệt thự Gamuda Gardens

Sofa-phong-khach-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Sofa phòng khách biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Đây là phần thiết kế nội thất phòng khách khá đơn giản với phần mảng tường sau phòng khách được làm vách bằng PVC kết hợp với vách Mica hoặc các bạn có thể sử dụng vật liệu Acrylic để ốp trang trí. Xung quanh được chạy viền nẹp bằng đồng hoặc kẻ chỉ bằng đồng.

Kệ tivi được thiết kế kết hợp với tủ để giày và tủ đồ Gamuda Gardens NDNTBT4
Kệ tivi được thiết kế kết hợp với tủ để giày và tủ đồ Gamuda Gardens NDNTBT4
Thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-ndntbt4
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ không gian, toàn cảnh của tầng 1 với phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Thiet-ke-noi-that-phong-bep-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4
Thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Hiện tại nhà đẹp vẫn nhận thiết kế và thi công trọn gói nội thất thế nên nếu các bạn không có nhiều thời gian, các bạn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Như thế các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho căn nhà của mình mà vẫn có thể có được 1 căn nhà ưng ý. Tất nhiên trong quá trình thi công cũng không thể thiếu vắng được gia chủ, các bạn có thể chạy qua chạy lại kiểm tra vào lúc mình rảnh rỗi.

Tu-bep-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Tủ bếp biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Vật liệu được chúng tôi sử dụng trong mẫu thiết kế này là chất liệu Melamin cốt MDF xanh của An Cường và cánh phủ Acrylic. Đây là loại vật liệu thịnh hành và phổ biến trên thị trường hiện nay được rất nhiều các đại gia sử dụng. Không chỉ hiện đại mà vật liệu gỗ An cường còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Ban-ghe-an-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Bàn ghế ăn biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Bộ bàn ghế ăn được sử dụng là bộ bàn ghế ăn nhập khẩu hoặc nếu các bạn làm trong nước vẫn được tuy nhiên giá thành các đồ bàn ghế ăn nhập khẩu sẽ cao hơn so với thị trường trong nước.

Thiết kế nội thất tầng 2 biệt thự Gamuda Gardens

Như đã giới thiệu ở phần trên thì tầng 2 chúng tôi chỉ thiết kế có 1 phòng ngủ và phòng đọc sách, trong đó phòng ngủ được thiết kế rất rộng bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ và 1 vệ sinh riêng. Và bây giờ không phải để các bạn chờ đợi tôi xin chia sẻ tới các bạn các hình ảnh của công trình này nhé.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Sau lưng giường ngủ sẽ là một vách gỗ dạng nan cùng là chất liệu với đồ nội thất này. Giường ngủ được bọc bằng đệm và 2 bên là 2 tab đầu giường.

Ke-tivi-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Kệ tivi va bàn phấn biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Phần mảng tường phòng ngủ chỗ để kệ tivi được thiết kế vách gỗ màu trắng, 1 kệ tivi và 1 bàn phấn, ngay bên tay trái các bạn sẽ có cửa đi vào phòng thay đồ.

Phong-thay-do-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Phòng thay đồ biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Đây là góc nhìn từ bên ngoài các bạn có thể thấy được phòng thay đồ

Tu-quan-ao-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Tủ quần áo trong phòng thay đồ tại biệt thự liền kề Gamuda Gardens NDNTBT4
Gia-de-sach-gamuda-gardens-ndntbt4
Giá để sách biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4
Phong-doc-sach-gamuda-gardens-ndntbt4
Phòng đọc sách Gamuda Gardens NDNTBT4
Thiet-ke-noi-that-phong-doc-sach-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Thiết kế nội thất phòng đọc sách biệt thự Gamuda Gardens NDNTBT4

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn hoàn chỉnh một mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề Gamuda Gardens để các bạn tham khảo. Nếu các bạn đã nhận nhà cần thiết kế và thi công trọn gói nội thất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thêm cho nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Chat Zalo Chat Zalo 0976 012 358 Chat Facebook 0961 555 339