fbpx

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tại Gia Lâm

Thiết kế phòng ngủ cho bé thường được lựa chọn theo tông màu cùng sắc màu sống động phù hợp với từng lứa tuổi. Đối với bé trai và bé gái còn ít tuổi thì tông màu có lẽ phải là các tông màu sặc sỡ nhưng đối với các bé trai và bé gái đã lớn thì chúng ta lại không dùng được các tông màu này mà phải chuyển sang các tông màu lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự trẻ trung. Hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nội thất phòng ngủ dành cho bé được thiết kế với phong cách hiện đại. Điểm chung của các phòng ngủ nhỏ tại các thành phố lớn chính là diện tích thi công nhỏ và cần tích hợp nhiều không gian vào chung 1 phòng ngủ. Trong mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé này có diện tích 15.5m2 và được thiết kế cho 2 anh em trai ngoài ra còn là 1 phòng ăn, phòng rửa và 1 bàn học nhỏ. Từ ý tưởng của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế phòng ngủ dành cho bé với kiểu giường ngủ 2 tầng hiện đại 1.6m và có cầu thang đi lên giường ngủ. Phần cầu thang được tích hợp thêm tủ đựng đồ để quần áo và các đồ nhỏ gọn khác. Ngay cạnh giường ngủ là 1 bàn học nhỏ xinh dành cho bé. Bộ bàn ghế ăn được kê tại sát 2 cửa sổ để gia đình có 1 góc view đẹp khi ngồi ăn. Do diện tích sử dụng của phòng bếp không rộng nên tại trong phòng ngủ được bố trí thêm tủ bếp cùng với bàn rửa đồ, phòng bếp được thiết kế ra bên ngoài khu vực hành lang đi lại tránh mùi thức ăn trong phòng ngủ.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Thông tin về phòng ngủ cho bé

  • Địa điểm thi công: Gia Lâm – Hà Nội
  • Vật liệu sử dụng: Gỗ công nghiệp Laminate
  • Tổng gói nội thất: 40 triệu
  • 1 giường ngủ 2 tầng 1.6m
  • Bếp gỗ Laminate: 2 mét
  • Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: 15.5m2
  • Bàn học cho bé

Mặt bằng phòng ngủ cho bé

Mặt bằng phòng ngủ cho bé

Mặt bằng phòng ngủ cho bé

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất cho phòng ngủ các bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ cho bé góc 1

Phòng ngủ cho bé góc 1

Góc nhìn thứ nhất là góc nhìn từ cửa đi vào các bạn sẽ nhìn thấy bộ giường tầng cùng với cầu thang đi lên giường tầng.

Phòng ngủ cho bé góc 2

Phòng ngủ cho bé góc 2

Góc view từ vị trí bàn học của bé có thể nhìn thấy tủ bếp nhỏ gọn cùng với bàn rửa và bàn ghế ăn. Bàn ghế ăn được sử dụng là là 1 bàn ghế ăn kính cùng với ghế ăn bọc da màu trắng

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Phòng ngủ cho bé góc 3

Phòng ngủ cho bé góc 3

Góc nhìn từ vị trí cửa sổ kính có thể nhìn thấy tổng quan cả phòng ngủ dành cho bé.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn sơ qua mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé để các bạn cùng tham khảo cùng với báo giá thi công phòng ngủ cho bé. Đây là 1 trong các phòng ngủ được thiết kế theo phong cách già dặn so với lứa tuổi của bé nhưng có thể sử dụng về lâu dài.

Thêm bình luận