Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với những gam màu tươi sáng

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn đang muốn tân trang cho lại căn phòng bé thêm đẹp và đầy sức sống. Nếu vậy đừng bỏ qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với những gam màu tươi sáng này nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về những hiệu ứng nó mang lại cho căn phòng bạn đấy.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

1.   Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu hồng

Màu hồng dịu dàng, thơ ngây rất phù hợp với những bé gái đang độ tuổi phát triển. Trong thiết kế nội thất này có sử dụng gam màu hồng nổi bật trên nền trắng với chăn và ga giường cùng một số họa tiết trang trí trên bức tường. Đồ nội thất chỉ bao gồm bàn học và giường ngủ nhưng chúng đều là những đồ nội thất có thiết kế hiện đại khi được tích hợp thêm các chức năng khác. Đó là chiếc giường ngủ được thêm chức năng của chiếc tủ quần áo. Bàn học tích hợp thêm giá sách và tủ đựng đồ. Một phòng ngủ với thiết kế nội thất đơn giản nhưng hiện đại sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho căn hộ không được rộng rãi nhà bạn đấy.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu hồng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu hồng

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh dương

Đây có lẽ là phòng ngủ của bé trai khi sử dụng gam màu xanh dương hầu như kín phòng. Từ chiếc giường ngủ, đến toàn bộ tường bên trong màu được sử dụng màu xanh. Điểm nhấn trong căn phòng có lẽ là những bức tranh ảnh treo trên tường, cùng một chiếc bàn và giá sách màu trắng. Căn phòng khá đơn giản cho một bé trai có tính cách đơn giản.

Căn phòng còn có hai chiếc cửa sổ ở cạnh giường, giúp cho căn phòng thêm sáng và khô thoáng hơn.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh dương

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh dương

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu ghi

Nếu nhà bạn có 2 bé trai năng động và cá tính, thì căn phòng với thiết kế nội thất này vô cùng phù hợp. Màu ghi và màu xanh lam là gam màu chủ đạo trong căn phòng, tạo cảm giác vô cùng mạnh mẽ. Kiểu thiết kế giường tầng cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng, khi giường trên là giường đơn, còn phía dưới được mở rộng thành giường đôi và có sách vở được cất dưới gầm giường.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

 Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu ghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu ghi

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh và trắng

Thiết kế nội thất căn phòng này khá trung tính, bạn có thể dành không gian dài cho bé gái hoặc bé trai đều được. Căn phòng nhẹ nhàng khi sử dụng gam màu xanh trắng pha trộn cùng thiết kế nội thất vô cùng đơn giản. nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy sự tương đồng giữa các họa tiết trên các đồ nội thất trongg căn phòng và bức tranh chú chó nhỏ. Đó là họa tiết đốm với những đốm xanh và trắng trải dài từ thảm nhà, ga giường, gối, tủ và một số vật dụng khác. Có thể thấy sự liên kết mạnh mẽ và sự phối đồ vô cùng tinh tế trong căn phòng ngủ cho trẻ này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh và trắng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu xanh và trắng

Thêm bình luận