fbpx

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu ấm áp

Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thư giãn, ấm áp mang lại giấc ngủ bình yên và tình yêu gia đình. Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu ấm áp sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian cực kỳ lý tưởng trong màu đông sắp tới này đấy.

Gọi ngay: 0961555339

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong thiết kế nội thất. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo, nhà thiết kế nội thất cũng đã có thể mang đến cho gia chủ rất nhiều cảm xúc. Đó có thể là sự tươi mới, năng động với gam màu xanh lá, gam màu vàng tươi, đó có thể là sự sang trọng với gam màu nâu, màu trắng…hoặc gam màu vàng đậm kết hợp với một số gam màu tối khác để tạo cảm giác ấm áp, yên bình.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu trắng của rèm cửa, của sơn tường và sàn nhà, của chiếc bàn trang điểm, gam màu vàng đậm của chiếc gối, vàng nhạt của chiếc chăn bông và gam màu xanh nước biển của chiếc ga giường, của một vài họa tiết trang trí. Các màu sắc mang đủ mọi sắc thái từ màu nóng, màu lạnh cho đến màu trung tính lại được kết hợp với nhau trong cùng một không gian, tạo nên một phòng ngủ ấm áp, yên bình đến lạ kì.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Phòng ngủ 2

Căn phòng ngủ thứ 2 này là sự kết hợp của phần lớn gam màu trung tính và màu lạnh, chỉ một vài đồ nội thất có sử dụng gam màu nóng. Vậy mà nhìn toàn thể của không gian phòng ngủ, chúng ta vẫn cảm nhận được hơi ấm, được sự thư giãn thoải mái cần thiết cho một phòng ngủ. Đây thực sự là một cái tài của nhà thiết kế nội thất.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Phòng ngủ 3

Một phòng ngủ nhìn qua có vẻ hỗn tạp nhưng thực chất nó lại rất nghệ thuật. Rất nhiều màu sắc, họa tiết được sử dụng trong cùng một không gian phòng ngủ. bạn có thể thấy được màu trắng của bức tường, của ga giường, màu đen của khung giường ngủ, màu nâu gỗ tự nhiên của rèm cửa, của một bàn trang trí, hay màu đỏ, màu vàng, màu xanh được hòa lẫn, pha trộn trong một số họa tiết trang trí cho chiếc gối, chiếc chăn…Tất cả tạo nên một không gian phòng ngủ ngập tràn thiên nhiên, ấm áp và êm dịu.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Phòng ngủ 4

Phòng ngủ này lại sử dụng toàn tông màu trắng, nhưng nó lại được thiết kế với rất nhiều ô cửa sổ rọi thẳng vào phòng ngủ. Rèm cửa cũng được sử dụng là tông màu trắng, chính vì vậy căn phòng tưởng lạnh lẽo nhưng thực sự lại vô cùng ấm áp của ánh nắng tự nhiên. Mộtài thiết kế nội thất với gam màu khác như nâu, xanh da trời giúp căn phòng thêm sinh động hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận