fbpx

Thiết kế shop giày dép, thiết kế shop túi xách NDTKS6

Mẫu thiết kế nội thất showroom giày dép này được thiết kế và thi công tại địa chỉ 49 – Tôn Đức Thắng, do nhu cầu tăng mô hình kinh doanh của chủ đầu tư. Đây là shop thứ 3 mà đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp đã thiết kế cho chủ đầu tư. Trước đây vị trí cửa hàng được đặt tại số 204 – Tôn Đức Thắng và hiện tại cửa hàng đã không đáp ứng được nhu cầu bán hàng nên chủ đầu tư chuyển địa điểm kinh doanh sang vị trí khác.

Trước đây chủ đầu tư chỉ kinh doanh mặt hàng chủ yếu là túi xách nên chỉ thiết kế cửa hạng dưới dạng thiết kế shop túi xách nhưng giờ đây cửa hàng được mở rộng thêm mô hình kinh doanh giày dép nên cần nhiều không gian hơn. Trong mẫu thiết kế shop giày dép này thì diện tích của shop khá rộng lên tới 90m2 (3.5x25m) và được chia thành 2 khu trong đó khu bên ngoài là khu bán túi xách và khu bên trong là khu bán giày dép. Tông màu chủ đạo của cửa hàng chủ yếu vẫn là tông màu trắng và vật liệu sử dụng chủ yếu vẫn là khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với kính dán. Phần mái của nhà khá cao lên tới gần 5m nên được làm thêm gác lửng bên trên và làm lại toàn bộ trần thạch cao cùng hệ thống điện, hệ thống điều hòa, biển hiệu và ốp lại mặt tiền bằng alum ngoài trời.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế shop giày dép này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể tham khảo nhé.

  • Chủ đầu tư: Mr. Chung
  • Tên shop: Hà Túi
  • Địa điểm thi công: 49-Huỳnh Thúc Kháng
  • Đơn vị thi công: Thiết kế thi công nhà đẹp
  • Tổng giá trị cải tạo: 300 triệu
Mẫu cửa hàng giày dép NDTKS6
Mẫu cửa hàng giày dép NDTKS6

Đây là hình ảnh thực tế của công trình sau khi thi công shop túi xách một ngày và chưa chuyển được hàng tới cửa hàng

Mẫu cửa hàng túi xách đẹp NDTKS6
Mẫu cửa hàng túi xách đẹp NDTKS6

Ở giữa còn được thiết kế thêm một vài bàn để sắp xếp túi xách và giày dép nữa nhưng hiện tại thì chưa làm có lẽ để xem nhu cầu của khách hàng thì chủ đầu tư mới đặt thêm vào.

Mẫu shop túi xách giày dép đẹp NDTKS6
Mẫu shop túi xách giày dép đẹp NDTKS6
Thiết kế shop giày dép NDTKS6
Thiết kế shop giày dép NDTKS6

Trên gác lửng được đặt sử dụng tạm thời làm nhà kho và khu nghỉ dành cho nhân viên. Ở giữa nhà được thiết kế thêm 1 vài cái đôn để khách có thể ngồi thử giày

Thiết kế shop túi xách NDTKS6
Thiết kế shop túi xách NDTKS6

Góc view từ bên ngoài cửa nhìn vào chúng ta có thể thấy cửa hàng khá sâu và bắt mắt với hệ thống đèn chiếu sáng chạy dài từ bên ngoài vào bên trong.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế shop giày dép để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công shop giày dép có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nhà đẹp để được tư vấn thiết kế nhé. Nếu các bạn có thời gian thì có thể qua địa chỉ trên để tham khảo và ủng hộ chủ shop nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.