fbpx

Thiết kế shop giày dép Loake Shop tại Hà Nội NDTKS2

Sau sản phẩm thiết kế nội thất showroom quần áo tại Tô Hiến Thành chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế shop giày dép được thi công vào thời điểm cuối năm 2016 tại đường Nguyễn Thái Học. Tên của shop là Loake Shop với vị trí địa lí rất đẹp, nằm tại mặt tiền của đường Nguyễn Thái Học nằm ngay cạnh Quốc Tử Giám nơi có mật độ giao thông khá cao, với thương hiệu giày dép lâu năm Loake Shop chuyên cung cấp bán buôn và bán lẻ các loại giày nam với các thương hiệu nổi tiếng và quốc tế.

Vật tư chủ đạo của thiết kế shop giày được thiết kế với các loại gỗ keo ghép thanh tự nhiên và diện tích của showroom, shop giày dép cũng khá rộng và được chia làm 2 khoảng, 1 khoảng bên ngoài là khu vực trưng bày và quầy lễ tân, quầy thu ngân khá nhỏ, đi vào bên trong không gian shop khá rộng và được chúng tôi thiết kế với 2 mặt là gia để giày, ở giữa là 1 chiếc bàn nhỏ trưng bày giày và 1 chiếc sofa để khách hàng ngồi thử giày thử dép.

Với công trình này được bàn giao tất cả từ việc cải tạo, xây trát tường, đi lại hệ thống điện, sơn lại tường và trải thảm. Trong mẫu thiết kế shop giày này chúng tôi có hình ảnh công trình thực tế để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công shop thời trang giày dép hay bất cứ showroom nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo. Để tham khảo thêm hình ảnh thực tế của shop các bạn có thể liên hệ qua email chúng tôi sẽ gửi qua email nhé, còn nếu các bạn muốn xem thực tế có thể ghé qua địa chỉ cố 66c – Nguyễn Thái Học ủng hộ chủ shop luôn nhé

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua với các bạn thương hiệu Loake Shop nhé:

Loake là một trong các thương hiệu giày dép của nước anh và có hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn nước anh. Hầu hết những chiếc giày đều được làm bằng phương pháp thủ công (hand made) tại nhà máy được đặt tại Kettering, Northamptonshire. thương hiệu Loake đã ra đời từ năm 1894 và đã rất phát triển và có mặt trên hầu hết các nước trên toàn thế giới.

Thông tin về công trình, thiết kế shop giày dép

  • Loại công trình: Thiết kế và thi công showroom
  • Địa điểm thi công: Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Nội thất nhà đẹp
  • Chủ trì thiết kế và thi công: Lê Trinh
  • Năm thi công: 2015
  • Tổng giá trị công trình: 110 triệu

Thiết kế shop giày, thiết kế cửa hàng giày dép Loake Shop

Mặt tiền Loake Shop
Mặt tiền thiết kế Loake Shop

Đây là phần mặt tiền của shop với tông màu chủ đạo vẫn là tông màu đen, cửa kính và vách kính cường lực cố định, biển hiệu và ốp mặt tiền được sử dụng là Alum

Nội thất shop giày dép NDTKS2
Nội thất shop giày dép NDTKS2
Thiết kế Shop giày
Thiết kế Shop giày
Tủ đặt giữa nhà NDTKS2
Tủ đặt giữa nhà NDTKS2
Tủ trưng bày giày dép NDTKS2
Tủ trưng bày giày dép NDTKS2

Hình ảnh thực tế công trình thiết kế Shop giày, Loake Shop

Mặt tiền sau khi thi công shop giày
Mặt tiền sau khi thi công shop giày

Đây là hình ảnh thực tế sau khi thi công xong shop được chúng tôi chụp lại để các bạn cùng tham khảo.

Ngày khai trương Loake Shop
Ngày khai trương Loake Shop
Nội thất sau khi thi công
Nội thất sau khi thi công

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế shop giày dép nam cho các bạn tham khảo, mẫu thiết kế này được gia chủ rất ưng ý và chúng tôi cũng cung cấp thông tin đầy đủ cũng như thiết kế, hình ảnh thực tế và gia thi công để các bạn có thể ước lượng được mức đầu tư cho 1 shop nhỏ nếu các bạn có ý muốn thiết kế và thi công shop cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.