fbpx

Thiết kế shop thời trang, shop quần áo nữ Hà Nội NDTKS5

Cuối năm rồi các bạn đều đang tất bật chuẩn bị cho mùa kinh doanh vì vậy việc thiết kế shop thời trang nữ hay nam để thay đổi lại bộ mặt của cửa hàng là rất quan trọng để thay đổi lại cách nhìn của khách hàng và cũng là lưu giữ lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Mẫu thiết kế shop thời trang này chúng tôi thiết kế shop quần áo nữ Hà Nội để thi công trong tháng 7 nhưng khách hàng lặn mất tăm chả thấy đâu. Thực sự thì những giá trị vô hình này đều bị mọi người xem nhẹ nhưng thực sự đó chính là yếu tố quyết định cho cửa hàng của các bạn. Nếu các bạn quá tiết kiệm chi phí cho việc này cũng không phải là tốt vì nếu các bạn tự làm thì chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không được đẹp như các đơn vị chuyên thi công nội thất được. Cuối năm việc cũng nhiều nên có lẽ từ giờ tới tết sẽ không có nhiều thời gian thiết kế và thi công shop thời trang nữa do công việc nhiều mà khối lượng thi công thì thấp. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu thi công shop thời trang có thể liên hệ với chúng tôi vào sang năm nhé.

Mẫu shop quần áo nữ Hà Nội này được thiết kế tại đường Bà Triệu  quận Hai Bà Trưng và chủ shop là người kinh doanh shop quần áo nữ. Mẫu này không được thi công do chủ shop “bùng” nên chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo.

  • Địa điểm thi công: Bà triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Thiết kế Thi công Nhà đẹp
  • Diện tích thiết kế: 40m2
  • Giá thi công shop nữ: 25 triệu

Thiết kế shop thời trang nữ tại Hà Nội

Shop quần áo nữ Hà Nội NDTKS5
Shop quần áo nữ Hà Nội NDTKS5

Do không quan chiều sâu của quán không được sâu và mặt tiền lại khá rộng nên quầy bar được đặt phía trước cửa ra vào, quầy bar được thiết kế với phong cách khá hiện đại với nhiều kiểu dáng mẫu mã sang trọng và lịch lãm.

Thiết kế shop thời trang NDTKS5
Thiết kế shop thời trang NDTKS5

Giá để quần áo được thiết kế rất đơn giản với khung sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen và mặt bằng gỗ sẽ là điểm và cũng là phong cách riêng cho shop của gia chủ.

Thiết kế shop thời trang nữ NDTKS5
Thiết kế shop thời trang nữ NDTKS5

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế shop thời trang nữ có thể liên hệ với chúng tôi nhé, giá thiết kế là 150K/1m2. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công shop thời trang có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá, nếu bạn có thiết kế rồi chúng tôi sẽ báo gia thi công cho bạn, nếu bạn chưa có thiết kế thì chúng tôi cũng có thể thiết kế cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.