Thiết kế shop thời trang, thiết kế shop quần áo NDTKS1

Nếu bạn đang có kinh doanh cửa hàng thời trang hay shop thời trang mà cần thiết kế shop thời trang và thi công shop thời trang các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đây là một trong các mẫu thiết kế shop thời trang nữ được thi công tại phố Tô Hiến Thành được nhà đẹp thiết kế và thi công. Với diện tích shop 25m2 và chi phí thi công không quá cao phù hợp với quỹ đầu tư của các cửa hàng, các shop có giá thành thi công nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Ưu điểm của việc thiết kế và thi công shop là bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức vào việc bố trí hay tìm hiểu và thi công các shop vì đã có nhà đẹp thi công cho bạn, bạn chỉ cần truyền tải yêu cầu cũng như ý tưởng của bạn tới chúng tôi mà thôi. Với giá thành thi công shop quần áo nhỏ bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí vào việc thi công chưa kể nếu bạn tự thi công giá cả có thể còn cao hơn bạn khoán trọn gói cho các đơn vị thi công khác. Tuy nhiên không thể phủ nhận bạn cũng phải cũng có chút kiến thức để giám sát và cũng phải là một khách hàng thông minh và thông thái.

Do diện tích của shop không quá rộng và phía trên là 1 gác lửng nên hai bên được thiết kế 2 tủ để đồ và phí trên là các giá treo quần áo, móc treo túi xách, ở giữa là 1 khoảng không lưu thông dành cho khách hàng đi lại.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Địa điểm thi công: Tô Hiến Thành
  • Diện tích thi công: 25m2
Shop quần áo NDTKS1

Shop quần áo NDTKS1

Shop thời trang NDTKS1

Shop thời trang NDTKS1

Hình ảnh thực tế công trình

Hình ảnh thực tế công trình shop thời trang

Hình ảnh thực tế công trình shop thời trang

Thi công shop quần áo

Thi công shop quần áo

Mặt tiền shop Chjp Cherry

Mặt tiền shop Chjp Cherry

Đây là hình ảnh mặt tiền của shop sau khi chúng tôi chụp được vào ngày khai trương để các bạn cùng tham khảo

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế shop thời trang để các bạn tham khảo, hình ảnh thực tế của công trình chúng tôi quên không chụp lại để các bạn tham khảo nên các bạn thông cảm, nếu các bạn có dịp đi qua Tô Hiến Thành thì có thể qua tham khảo và ủng hộ chủ shop nhé

Thêm bình luận