Thiết kế shop túi xách, shop túi xách nữ, tiểu hà shop

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng hay shop túi xách và đang phân vân chưa tìm được đỉa điểm hay chưa biết trang trí thiết kế shop túi xách của bạn như thế nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn thêm gợi ý về cách thiết kế showroom túi xách thời trang cho mình. Cửa hàng túi xách nữ này có địa chỉ là 204 Tôn Đức Thắng với diện tích nhà là 30m2 với 3m mặt tiền và sâu 10m, tuy diện tích shop túi xách khá nhỏ nhưng từ ý tưởng của chủ đầu tư chúng tôi đã lên phương án thiết kế với hàng tủ kệ 2 bên và phía trong cùng là 1 tủ kệ loại nhỏ. Trên tầng có thêm 1 phần phòng lửng nên phần trần được sử dụng trần thạch cao và sơn 7 màu để giảm bớt độ cao của trần. Giữa trần được bố trí với 2 hàng đèn led trụ chiếu sang 2 bên giá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tông màu chủ đạo của shop chính là tông màu trắng sứ được chạy đèn led xung quanh các ngăn để đồ, phía hậu tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng túi. Hai bên tường trên trần khá cao để giảm chiều cao và độ sâu của trần chúng ta có thể thiết kế trang trí tranh ảnh hoặc đồ trang trí giảm khoảng trống của tường.

Nếu các bạn có dịp đi qua Tôn Đức Thắng – Hà Nội có thể ghé qua địa chỉ số 204 để có thể tham khảo nội thất của cửa hàng

Thông tin thiết kế shop túi xách

 • Tên shop: Tiểu Hà shop
 • Chủ đầu tư: Mr. Chung
 • Chất liệu gỗ: Melamin, lõi mdf thường
 • Tông màu chủ đạo: Trắng sứ
 • Tổng giá trị thi công: 60 triệu

Các hạng mục thi công shop túi xách nữ

 • Trần, vách thạch cao
 • Biển hiệu mặt tiền
 • Đèn led trụ, đèn led âm trần, đèn led giá túi
 • Sơn màu, sơn nước
 • Tủ gỗ công nghiệp Melamin
 • Hệ thống điện tủ

Phối cảnh nội thất shop túi xách nữ

Mặt tiền shop túi xách nữ

Mặt tiền shop túi xách nữ

Mặt tiền shop túi xách nữ

Mặt tiền của shop túi xách được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xanh dương, biển hiệu được làm bằng vải bạt, bên trong lắp thêm đèn tip led, xung quanh biển là đèn led chạy xung quanh.

Thiết kế shop túi xách

Nội thất shop túi xách

Nội thất shop túi xách

Đây là phần phối cảnh với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Shop túi xách nữ

Shop túi xách nữ

Phương án thiết kế này toàn bộ màu sắc của tủ đồ là toàn bộ màu trắng sứ với hệ đèn led chạy xung quanh.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu so qua cho các bạn mẫu thiết kế phối cảnh mặt tiền shop túi xách nữ và nội thất của shop túi xách thời trang để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công shop túi xách nữ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tùy vào hạng mục cũng như diện tích thiết kế mà các bạn có thể tính được giá thi công cho shop túi của mình nhé.

Thêm bình luận