fbpx

Thiết kế showroom kết hợp kho hàng Hà Nội NDTKS10

Công trình này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ có địa điểm tại Hà Nội. Hiện tại gia chủ đang sở hữu một mảnh đất vàng có địa điểm tại Hà Nội và có đỏ 50 năm. Tuy nhiên lại không thể xây dựng được dạng nhà kiên cố mà phải xây dựng nhà bằng khung thép. Vậy nên gia chủ đang có ý định là làm kho hàng kết hợp cùng với showroom trưng bày máy nông nghiệp của gia đình. Đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu gia đình bạn có nhiều đất, đủ rộng và thuận tiện cho việc đi lại thì việc xây dựng nhà xưởng, kho hàng cho thuê đang được rất nhiều gia đình sử dụng để kinh doanh. Lí do chính là chi phí xây dựng nhà xưởng không cao nhưng hiệu quả kinh tế thu lại thì cao, và chỉ sau vài năm các bạn hoàn toàn có thể thu hồi được vốn của mình. Hiện tại nhà xưởng của công ty chúng tôi cũng đang đi thuê dưới hình thức này và chi phí cho tiền thuê nhà xưởng cũng rất cao.

Thiết Kế Showroom Kết Hợp Kho Hàng Hà Nội Ndtks10
Thiết Kế Showroom Kết Hợp Kho Hàng Hà Nội Ndtks10

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn 2 phương án thiết kế. Thế nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ hết cho các bạn cùng tham khảo về 2 phương án này. Trong phương án 1 thì mang theo một chút chân phương nhưng sang phương án 2 lại thiên về nghệ thuật nhiều hơn. Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế của chúng tôi đều là các vật liệu hiện đại hiện nay như lam chắn nắng. Chính vì mặt tiền của showroom này khá rộng và 3 mặt đều giáp nhà cho nên cần phải có biện pháp chống nóng và biện pháp che chắn điều hòa. Như trong thiết kế này của chúng tôi được thiết kế thêm 1 lớp lam chắn nắng bên ngoài để che những cục nóng của điều hòa bên ngoài mặt tiền. Vì kết cấu của nhà là kết cấu thép cho nên phần mặt tiền được trang trí toàn bộ bằng alum, không có một chút nào là xây dựng cả. Trừ phần móng chúng ta cần phải đổ bằng bê tông cốt thép sau đó mới có thể lắp ghép các cấu kiện thép cho nhà của các bạn.

  • Diện tích showroom: 16x32m
  • Chủ đầu tư: Anh Nhâm
  • Địa điểm xây dựng: Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Thiết kế showroom kết hợp kho hàng Hà Nội

Có lẽ trong bài viết này chúng ta không cần phải đề cập đến vấn đề giá cả phải không? Vì có nhiều người sẽ không cần, hầu hết chủ yếu liên quan tới nhà cửa mà thôi.

Mau-thiet-ke-showroom-hien-dai-ndtks10
Mẫu thiết kế showroom hiện đại NDTKS10
Thiet-ke-shoroom-may-nong-nghiep-ndtks10
Thiết kế shoroom máy nông nghiệp NDTKS10

Đây là phương án thiết kế đầu tiên mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ. Chính vì sự kết hợp giữa showroom và kho hàng cho nên phần mặt tiền như thế này thì xe tải to sẽ không vào được. Đối với showroom thì mặt tiền có thể thấp được nhưng đối với kho hàng chúng ta cần phải tính toán tới việc xe 5 tấn hoặc xe công đi vào trong.

Mat-tien-showroom-hien-dai-ndtks10
Mặt tiền showroom hiện đại NDTKS10

Đây là phần mặt tiền chính và mặt tiền chốt của phương án thiết kế nội thất shworoom. Bên tay trái các bạn sẽ là phần nhà kho vì chiều cao của tầng 1 cần phải cao hơn nên mặt tiền nhìn từ bên ngoài chúng tôi đã thiết kế cao hơn và tách khối nhà kho này thành riêng biệt.

Thiet-ke-showroom-hien-dai-ndtks10
Thiết kế showroom hiện đại NDTKS10

Cũng không biết các bạn sẽ cảm nhận thế nào về thiết kế này nhưng gia chủ rất ưng ý về mẫu thiết kế. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiet-ke-showroom-ket-hop-kho-hang-ndtks10
Thiết kế showroom kết hợp kho hàng NDTKS10

Số lượng người có điều kiện để xây dựng showroom như thế này rất ít nhưng chúng tôi hi vọng các mẫu thiết kế của mình có thể giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định của mình. Nếu các bạn cần hỗ trợ gì thêm xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

  1. Thiết kế gym baby, thiết kế trung tâm Gym cho trẻ em
  2. Thiết kế shop quần áo nữ, thiết kế cửa hàng quần áo đẹp
  3. Thiết kế phòng vé máy bay Vasco tại Hà Nội
  4. https://thietkethicongnhadep.net/thiet-ke-noi-that/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.