fbpx

Thiết kế và thi công cửa hàng thời trang 42 hàng da

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vừa nhận thiết kế nội thất và thi công cửa hàng thời trang luôn các công trình showroom cửa hàng, cửa hàng thời trang nam hay nữ nhưng về chất lượng thì có khá nhiều bạn sẽ nghi ngờ về việc chuyển từ phối cảnh sang thực tế thì có thể đảm bảo về chất lượng không? Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nữ gồm có ảnh phối cảnh và ảnh thực tế công trình đã thi công để các bạn có thể biết được sự khác biệt sẽ nhiều như thế nào?

Mọi thứ đều chỉ là tương đối mà thôi hình ảnh thực tế thi công cửa hàng, công trình nội thất showroom cũng bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố như ánh sáng, chất lượng máy chụp…. nên hình ảnh thực tế sau khi thi công cũng không được giống 100% so với ảnh phối cảnh nhưng dù sao cũng đã đảm bảo được tính thực tế của chất lựng công trình cửa hàng thời trang. Mẫu thiết kế này có vị trí tại số “42 hàng da” nếu bạn nào có thời gian thì có thể qua đó xem trực tiếp cũng coi như bỏ chút thời trang đi shopping cho mình vậy nhé.

  • Cửa hàng thời trang 42 hàng da
  • Địa điểm thi công: 42 hàng da
  • Năm thi công: 2014

Phối cảnh cửa hàng thiết kế thi công cửa hàng thời trang

phối cảnh cửa hàng thời trang góc 1
phối cảnh cửa hàng thời trang góc 1

Phối cảnh góc của cửa hàng thời trang 42 – Hàng Da

phối cảnh cửa hàng thời trang góc 2
phối cảnh cửa hàng thời trang góc 2
Phối cảnh cửa hàng
Phối cảnh cửa hàng

Phối cảnh cắt cửa cửa hàng thời trang

Ảnh thực tế thi công cửa hàng thời trang

Để tiết kiệm chi phí thi công thì các vật liệu nội thất như giá để đồ, giá treo quần áo, các ngăn tủ đều được thi công bằng các chất liệu gỗ MDF chống chịu nước vừa đảm bảo được chất lượng, nét thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh.

Các bạn có thể nhìn hình ảnh thực tế và có sự so sánh giữa chất lượng thi công của công trình này với phối cảnh dựng sẵn. Các bạn có thể thấy có một vài chỗ không giống với phối cảnh đó là sự điều chỉnh khi thi công giữa hai bên. Sự khác biệt nữa là hình ảnh này sau khi thi công xong chưa có các mặt hàng trang trí nên nhìn chưa được hoàn hảo lắm.

mặt tiền cửa hàng
mặt tiền cửa hàng
nội thất cửa hàng đã thi công
nội thất cửa hàng đã thi công
giá treo quần áo
giá treo quần áo
Giá để đồ
Giá để đồ

Thiết kế và giám sát thi công: KTS. Lê Trinh

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công cửa hàng thời trang xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá thành thiết kế thi công là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.