fbpx

Tổng hợp bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn đẹp Part 3

Bây giờ mới có thời gian ngồi tổng hợp lại tất cả các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này bao gồm kiểu nhà cấp 4 mái tôn, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái thái với nhiều cách thi công xây dựng. Như vậy chúng tôi xin phân loại các kiểu nhà cấp 4 như sau để các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất và dễ tìm kiếm nhất nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Nhà cấp 4 mái thái

  • Nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái được làm bằng phương pháp truyền thống: Chắc các kiểu nhà cấp 4 mái thái được làm theo kiểu truyền thống là xà gồ, lito, kèo bằng gỗ, tre hoặc các vật liệu tương đương như các mẫu nhà chúng ta nhìn thấy.
  • Nhà cấp 4 mái thái bê tông: Đây là một kiểu nhà mái thái thông dụng nhất hiện nay với chi phí thi công tốn kém được đổ mái bằng và dán ngói
  • Nhà cấp 4 mái thái khung thép: Đây là một kiểu thi công tiết kiệm nhất cho kiểu nhà mái thái hiện nay với hệ khung thép và vẫn ghép ngói như bình thường nhưng chất lượng công trình không bằng nhà mái thái bê tông, tuổi thọ cũng thấp hơn.

Nhà cấp 4 mái bằng

Kiểu nhà cấp 4 nông thôn đẹp này thì chi phí thi công sẽ cao hơn nhà cấp 4 mái tôn và thấp hơn chi phí thi công nhà cấp 4 mái thái (trừ nhà cấp 4 mái thái khung thép). Tùy thuộc vào vùng miền thì chi phí thi công sẽ có sự thay đổi.

Ưu điểm: Nhà cấp 4 mái bê tông có tuổi thọ cao, bền và có trần nhà đẹp các bạn sẽ không phải lo đóng trần tiết kiệm 1 phần chi phí

Nhược điểm: Nhà cấp 4 mái bê tông thường khá nóng vào mùa hè vì bê tông là loại vật liệu cứng hấp thu nhiệt chậm và tỏa nhiệt chậm các bạn sẽ thấy nhà mát hơn vào buổi sáng và nóng hơn vào buổi tối. Nhất là thời điểm đang nóng và gặp mưa thì các bạn sẽ cảm nhận được nhà bê tông nóng như thế nào khi mái tỏa nhiệt

Nhà cấp 4 mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn chính là giải pháp tiết kiệm nhất trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp hiện nay và trên thị trường cũng có khá nhiều loại tôn khác nhau và giá thành cũng là vô cùng, có những loại tôn chỉ 200-300K/1 m2 nhưng có những hệ tôn giá lên đến 700-800k/1 m2 (tính cả khung) đây là chưa kể các dòng tôn cao cấp nhập khẩu thì chi phí thi công còn cao hơn rất nhiều nữa đấy.

Về mặt thẩm mỹ thì hiện nay có nhiều loại tôn giả ngói mà nhìn từ xa các bạn khó có thể nhận ra được đấy là loại tôn, độ bền và không han rỉ lên tới 20 năm.

Như vậy là các bạn đã có thể hiểu sơ qua về các kiểu nhà cấp 4 hiện nay và đây là các mẫu nhà cấp 4 với khá nhiều mẫu mã để các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm

Gọi ngay: 0961555339

  • Bản vẽ cad nhà cấp 4 phần I
  • Bản vẽ cad nhà cấp 4 phần II

Tổng hợp bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn đẹp Part 3

Trên đây là những chia sẻ của Nhà đẹp về các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp để các bạn có thể tham khảo. Có rất nhiều các mẫu thiết kế khác và sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Xin trân trọng cám ơn!

Thêm bình luận