fbpx

Xây nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m chỉ với 170 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m này có diện tích xây dựng là 4x14m tại Bình dương với kiểu kiến trúc nhà khá đơn giản lợp mái tôn và làm trần thạch cao hoặc trần nhựa (tùy theo ý gia chủ) với giá cả khá hợp lý. Để xây dựng mẫu nhà này với loại vật liệu loại rẻ các bạn chỉ tốn có 170 triệu là có thể có được căn nhà theo ý của mình. Tùy thuộc vào phần vật liệu mà các bạn lựa chọn thì chi phí xây nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m có thể tăng lên. Phía sau nhà được bố trí nhà vệ sinh và một khoảng sân vườn nhỏ với hàng rào bằng sắt có thể phơi quần áo tại khu vực phía sau. Phần mái của nhà này được làm bằng mái bằng chứa bồn cấp nước cho gia đình.

Gọi ngay: 0961555339

Mặt tiền nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn được thiết kế khá đơn giản với phần chắn mái khá cao chúng ta sẽ không thể nhìn thấy phần mái tôn phía sau. Một bên là cửa chính của phòng khách và 1 bên là cửa sổ bằng kính được thiết kế thò ra ngoài. Phòng ngủ được bố trí tại giữa nhà và khu vực bếp và phòng ăn được bố trí tại trong cùng. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, không quá cầu kì nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy giống như một mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhưng thực tế ra thì xung quanh đều được xây tường lên cao để chắn mái. Như vậy nhìn từ mặt trước hay nhìn từ hai bên nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m các bạn đều không nhận thấy được phần mái tôn của căn nhà. Với giải pháp này thì 2 bên các bạn nên làm thêm se nô thu nước để tránh trường hợp nước chảy thẳng vào khe tường. Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo những hình ảnh và bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mà Nhà đẹp chia sẻ với các bạn dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4x14m giá 170 triệu

Nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m giá 170 triệu
Nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m giá 170 triệu

Hôm nay có thời gian nên tôi cũng ngồi dựng lại 3D cho căn nhà này, 3D khác một chút so với bản vẽ chính là phần cửa đi, cửa sổ được sử dụng bằng cửa nhôm kính Việt pháp. Trong bản vẽ có để là cửa đi bằng gỗ, cửa pano bằng kính. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh của mẫu thiết kế này nhé. Nếu các bạn cần bản vẽ hãy để lại email trong phần bình luận mình sẽ gửi cho các bạn cùng tham khảo.

Bản vẽ mặt bằng mái nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m
Bản vẽ mặt bằng mái nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m

Phần mái được thiết kế và sử dụng bằng mái tôn, phần mái tôn này các bạn có thể tự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Phần mái phía sau của sân vườn được để trống để phơi quần áo và chồng cây cảnh.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 lợp mái tôn 4 x14m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 lợp mái tôn 4 x14m

Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn đơn giản này được bố trí với 1 phòng ngủ nhỏ, khu vực phòng bếp khá rộng rãi ở phía trong cùng, phòng khách được bố trí bên ngoài rộng rãi và thoải mái.

Mặt cắt nhà cấp 4 4 x14m
Mặt cắt nhà cấp 4 4 x14m

Mặt cắt ngang của nhà cấp 4 với phần trần thạch cao hoặc trần nhựa tùy theo ý của các bạn.

Bản vẽ mặt đứng trước nhà cấp 4 lợp mái tôn 4 x14m
Bản vẽ mặt đứng trước nhà cấp 4 lợp mái tôn 4 x14m

Đây là phần bản vẽ mặt đứng các bạn có thể thấy rõ các kích thước và khoảng cách, chiều cao của nhà cấp 4. Các bạn có thể xem tham khảo. Nếu các bạn muốn rõ hơn có thể tải về bản vẽ nhà cấp 4 để sử dụng cho nhà mình

Bản vẽ kết cấu nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m

Các bạn có thể tham khảo phần cấu tạo của móng qua hình ảnh dưới đây nhé, phần cấu tạo này hình ảnh không được rõ ràng lắm nhưng là một phần để các bạn có thể tham khảo.

Chi tiết móng nhà cấp 4 4x14m
Chi tiết móng nhà cấp 4 4x14m
Mặt bằng giằng móng nhà cấp 4 4x14m
Mặt bằng giằng móng nhà cấp 4 4x14m
Mặt bằng móng cột nhà cấp 4 4x14m
Mặt bằng móng cột nhà cấp 4 4x14m

Như vậy để xây nhà cấp 4 mái tôn thì chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào phần kiến trúc đơn giản hay phức tạp, cấu tạo phần móng và điều quan trọng là phần vật liệu xây dựng sẽ quyết định khá nhiều chi phí xây nhà cấp 4. Cùng một loại là vật liệu là mái tôn nhưng giá cũng có nhiều loại và nhiều mẫu mã để các bạn có thể lựa chọn.

Chia sẻ bản vẽ thiết kế miễn phí: Link download: http://www.mediafire.com/file/k7f52n1cg3e1bhf/4X14M.rar/file

Video giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m

Video này mình review trước về mẫu nhà cấp 4 này để các bạn cùng xem trước, trong bài viết này mình có chia sẻ miễn phí bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 này. Nếu các bạn thích có thể sử dụng mẫu thiết kế này của bên mình nhé.

Chia sẻ miễn phí bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x14m giá 170 triệu

Các bạn hãy cùng tham khảo nhé, đây là kiểu nhà cấp 4 rất đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp với các vùng nông thôn. Quan trọng nhất chính là nhà cấp 4 lợp mái tôn 4x14m có chi phí thi công rất rẻ, dự kiến giá thi công từ 170-200 triệu với gói thi công tiết kiệm nhất nhé. Xin cám ơn các bạn. Bài viết chỉ mang tính tham khảo thêm cho các bạn nếu các bạn quan tâm tới nhà cấp 4 khác có thể tham khảo và xem thêm tại:

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook