fbpx

Biệt thự vườn 1 tầng

Nhà đẹp xin giới thiệu tới các bạn hàng nghìn mẫu biệt thự vườn 1 tầng tại Thiết kế và thi công Nhà đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc kiến trúc và xây dựng trọn gói, chúng tôi mang đến cho quý bạn và các anh chị rất nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng. Nổi bật là các mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái, biệt thự vườn 1 tầng phong cách châu âu với ngoại thất đẹp, nội thất sang trọng và tiện nghi. Với bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ và chi tiết bao gồm : 3D ngoại thất ,Kết cấu điện nước và bố trí nội thất hợp phong thủy gia chủ, đồng thời với dự toán tài chính chi tiết giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh khi xây nhà giúp gia chủ tránh được nỗi lo phát sinh quá nhiều so với số tiền dự kiến của gia đinh.

Liên hệ KTS: 0961.555.339

Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp

Mẫu nhà 1 tầng luôn được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích trong những năm vừa qua. Về hình thức chúng ta sẽ thấy nhà 1 tầng giống những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhưng về quy mô thì nhà 1 tầng có quy mô to hơn và rộng hơn. Có rất nhiều các kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng trên thị trường hiện nay nhưng nếu để phân loại chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian phân loại và tìm kiếm. Tuy nhiên nếu các bạn đang muốn tìm một mẫu nhà phù hợp các bạn hãy dành chút thời gian để xem qua những mẫu nhà vườn 1 tầng của chúng tôi để xem có phù hợp với gia đình mình hay không? Nếu các bạn ngại tìm kiếm hãy liên hệ các KTS của Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ gửi cho các bạn những mẫu nhà mà các bạn thấy phù hợp nhất. Hiện nay có các kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo cách phân loại của chúng tôi dưới đây nhé.

Các mẫu biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp

Phân loại đầu tiên chúng tôi muốn tập trung tới vấn đề nhỏ đẹp và giá rẻ. Đây là những kiểu nhà 1 tầng có diện tích dưới 100m2, phổ biến là kiểu nhà vườn 1 tầng diện tích 80m2, 90m2 tới 100m2. Những mẫu nhà đẹp này có thể bố trí được với 2 tới 3 phòng ngủ. Rất phù hợp cho những gia đình có kinh tế hạn hẹp. Với diện tích như trên thì đơn giá thi công cho những căn nhà này có thể giao động từ 600-700 triệu hoặc to hơn thì 800 triệu. Hoặc nếu các bạn dùng các gói thi công, vật liệu thi công tiết kiệm các bạn cũng có thể hoàn thiện được với mức kinh phí 400-500 triệu.

Các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại

Có một kiểu nhà 1 tầng đó là kiểu nhà mái thái với mái nhật, đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc nhưng không phân biệt được. Tất cả đều được lợp bằng mái bằng ngói tuy nhiên cấu tạo của 2 mái khác nhau rất dễ phân biệt. Nhà mái thái thì được lợp theo kiểu 2 mái chảy 2 bên và đầu hồi thường xây bằng gạch chắn đốc hồi. Còn kiểu nhà mái nhật thì làm 4 mái và đổ dốc về 4 phía. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh của các mẫu nhà mái thái dưới đây các bạn sẽ hiểu được thế nào là nhà biệt thự 1 tầng mái thái nhé.

Biệt thự 1 tầng mái nhật

Mái nhật như đã nói ở trên về cách nhận biết, tuy nhiên với kiểu nhà biệt thự 1 tầng mái nhật thì chi phí thi công so với những kiểu nhà 1 tầng mái thái sẽ thấp hơn. Lí do chính là phần diện tích mái bê tông của mái thái đều là các đường chéo còn các phần riềm mái của mái nhật đua ra đều là đường thẳng. Thế nên diện tích riềm mái của nhà mái nhật sẽ ít hơn, nhân công tốn ít hơn, vật tư tốn ít hơn. Chỉ có mỗi phần mái ngói lợp là cao hơn so với nhà mái thái mà thôi. Nhưng tổng hợp lại tất cả thì thi công nhà biệt thự 1 tầng mái nhật bao giờ cũng thấp hơn biệt thự 1 tầng mái thái.

Các bạn có thể thấy cũng không khó có thể nhận ra được kiểu dáng cũng như hình thức mái của mẫu những mẫu nhà này phải không?

Các lưu ý khi xây nhà biệt thự vườn 1 tầng

Để xây được 1 căn nhà đẹp chúng ta cần phải có rất nhiều lưu ý khi xây dựng, nhất là từ khâu thiết kế, bản vẽ cho tới khâu xây dựng. Vì thế chúng tôi xin ghi ra một vài lưu ý cho các bạn cùng tham khảo nhé.

  1. 1. Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế phù hợp: Khâu này là khâu rất quan trọng, nó quyết định tới thẩm mỹ của căn nhà. Một đơn vị lâu năm trong nghề luôn có những ưu điểm riêng, một thế mạnh riêng và lợi thế riêng so với các đơn vị mới khác. Với nhiều năm kinh nghiệm thì việc thiết kế sẽ giúp bạn khắc phục được rất nhiều các vấn đề trong quá trình xây dựng.
  2. 2. Lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng: Hãy chú ý tới nhà thầu, đây là một khâu quan trọng quyết định tới thẩm mỹ của công trình, chất lượng của công trình. Một nhà thầu có tâm với nghề, có tâm với sản phẩm của mình luôn được chúng tôi đánh giá cao. Có thể đơn giá sẽ cao hơn 1 chút so với thị trường nhưng đó là điều chúng ta nên đầu tư.
  3. 3. Trang bị kiến thức: Ngoài việc có thiết kế các bạn cũng phải trang bị cho mình một chút kiến thức trong nghề. Hoặc nếu các bạn không biết hãy gọi ngay cho các KTS của mình để nhờ hỗ trợ. Sẽ không quá khó khăn phải không?
  4. 4. Hãy để các KTS chọn vật liệu hoàn thiện: Khâu chọn vật liệu hoàn thiện rất quan trọng nó quyết định tới thẩm mỹ của công trình. Tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất thẩm mỹ nhất được. Vì con mắt của mỗi người một khác. Vì vậy lựa chọn màu sắc, thẩm mỹ của các vật liệu các bạn hãy hỏi qua ý kiến của chuyên gia sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn.

Ngoài những lưu ý trên tôi nghĩ rằng có khá nhiều các lưu ý khác nữa mà chúng ta cần phải tìm hiểu thêm.

Giá xây nhà biệt thự 1 tầng là bao nhiêu?

Có 2 cách để tính giá xây nhà cho biệt thự 1 tầng. 1 là chúng ta tính và bóc tách theo dự toán thì sẽ không có phát sinh. 2 là các bạn sẽ tính theo đơn giá m2. Vậy đơn giá theo m2 tính như thế nào? Giá xây nhà hiện nay là bao nhiêu tiền 1m2. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Cách tính giá xây nhà theo m2

Đối với các vùng nông thôn thì đơn giá theo m2 hiện nay khoảng 5-6 triệu/1m2. Đối với các vùng thành thị, ở phố thì đơn giá có thể cao hơn chút. Từ 6-7 triệu/1m2 hoàn thiện nhà.

Ví dụ: Nếu các bạn định xây nhà biệt thự 1 tầng 100m2 chúng ta sẽ có như sau:

  1. 1. Diện tích nhà: 100m2
  2. 2. Diện tích sảnh: 10m2
  3. 3. Diện tích riềm mái: 100×0.4=40m2
  4. 4. Tổng diện tích mái bê tông: 100+10+40 = 150 m2
  5. 5. Tổng giá trị xây nhà dự kiến: 150×5.000.000 = 750.000.000 vnđ

Đây là cách tính theo m2 phổ biến nhất mà trên thị trường hiện nay đang sử dụng.

Cách tính giá xây nhà theo dự toán

Nếu để tính theo dự toán thì đây là một bài toán rất khó và phức tạp, vì nó đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều năm học hành mới có thể ra được sản phẩm. Các khoa như Kinh tế xây dựng của các trường đào tạo Kiến trúc sư sẽ đào tạo ra những người để tính toán phần này. Tôi xin lấy 1 ví dụ minh họa để các bạn cùng tham khảo nhé.

Bang-tong-hop-du-toan-chi-phi-xay-dung-tron-goi

Bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng trọn gói

Đây là một ví dụ minh họa của bảng tổng hợp kinh phí xây dựng, và bên trong đó để ra được bảng này còn rất nhiều thứ nữa. Tuy nhiên với cách tính này thì các bạn sẽ không bị phát sinh thêm khi xây nhà. Và hiện nay Nhà đẹp cũng đang áp dụng cách này để tính giá xây biệt thự 1 tầng trọn gói trên toàn quốc.

Các bạn có còn thắc mắc hay còn cần hỗ trợ gì thêm về các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại hãy liên hệ ngay với Nhà đẹp để được hỗ trợ thêm nhé.

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook