Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay

Thưa các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn báo giá sửa chữa nhà năm 2023. Và phạm vi của giá cải tạo nhà này chỉ được áp dụng tại Hà Nội. Và đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội có thể thay đổi còn phụ thuộc vào từng khu vực. Và quan trọng nhất mức giá này chỉ là mức giá chung và được áp dụng với các địa điểm thi công thuận lợi cho việc tập kết vật tư, thuận lợi xe đi lại. Còn cụ thể với từng công trình chúng tôi sẽ khảo sát và có mức giá riêng cho các bạn. Bởi vì các bạn phải hiểu rằng nếu nhà bạn ở mặt đường, đường rộng xe 3 tấn đi vào được thoải mái thì giá sẽ khác với nếu bạn nhà trong ngõ, ngõ đi lại mà 2 xe phải tránh nhau mới đi được thì giá sẽ khác. Vì sao lại như vậy, vì còn liên quan tới vấn đề vận chuyển vật tư đến công trình. Có nhiều nơi nhà chung cư hay nhà tập thể thì việc vận chuyển vật tư rất khó khăn. Đôi khi phải chuyển từng bao cát lên để làm, vì vậy rất vất vả. Nếu bạn nào đã từng làm nhà, từng sửa chữa cải tạo nhà rồi thì các bạn sẽ hiểu điều này. Và sửa chữa cải tạo vừa vất vả, vừa mệt mỏi cho cả đôi bên vì vậy các bạn nên phải cân nhắc kĩ trước khi làm nhé.

Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên môn giỏi cùng đội ngũ thợ thi công sửa chữa cải tạo nhà lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công nhà ở, nhà dân, nhà dân dụng…. cải tạo lại các loại nhà phố, nhà ống, nhà biệt thự vườn… Chúng tôi luôn tự hào rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những căn nhà đẹp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách hàng không phải băn khoăn về chất lượng, giá thành và cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của Quý khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Để lại cho xã hội những căn nhà đẹp và đầy ý nghĩa.

Đối với các công trình cải tạo công ty thi công nhà đẹp sẽ cử người xuống công trình thực tế và tiếp nhận ý tưởng cua gia chủ. Sau khi tiếp nhận ý tưởng sẽ lên báo giá sơ bộ với khối lượng thực tế của công trình. Đối với công trình mà nội thất nhà đẹp cải tạo sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế nhưng trong quá trình thiết kế các bạn vẫn phải thanh toán 100% chi phí thiết kế và sẽ được hoàn lại 50% chi phí thiết kế khi thi công xong.

⭐ Đơn giá sửa chữa nhà, đơn giá cải tạo nhà ở

Bao-gia-sua-chua-nha-cai-tao-nha-cua-ha-noi
Báo giá sửa chữa nhà, giá cải tạo nhà Hà Nội

Đây là phần bảng giá mới nhất được chúng tôi mới cập nhật để các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên giá sẽ biến động và biến đổi, vì vậy nếu các bạn cần thiết kế và thi công, cải tạo nhà. Các bạn hãy gọi cho Nhà đẹp để chúng tôi có thể khảo sát và báo giá trực tiếp cho các bạn nhé.

Báo giá cải tạo nhà T8-2016
Báo giá cải tạo, sửa chữa nhà giá rẻ

Trên đây chỉ là phần tham khảo mà thôi, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và cải tạo nhà có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

⭐ Các lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà ở

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người lừa đảo, làm việc không rõ ràng. Có trường hợp đến khảo sát xong lại lấy một vài triệu tiền ứng rồi chạy mất. Tất nhiên số tiền không quá lớn và nhiều người ngại cũng không muốn đòi, không muốn bị phiền phức. Vì thế nên thường bỏ qua nên dẫn tới những sự việc đó thường xuyên xảy ra. Vì thế nếu các bạn cần cải tạo sửa chữa nhà các bạn hãy cần chú ý những vấn đề sau:

 1. Không làm việc với cá nhân, nên làm việc với công ty tránh bị lừa mất tiền cọc
 2. Nến có thiết kế trước, nếu không khi bạn sửa, cải tạo xong lại không ưng ý mà phải làm lại. Không những người thiết kế sẽ phải tính toán cho bạn kĩ lưỡng tránh được sai xót mà còn tiết kiệm được khá nhiều thứ.
 3. Cần phải có bảng dự trù được kinh phí để chuẩn bị tài chính. Nếu không bạn sẽ bị cháy túi sau khi cải tạo xong nhà. Thậm chí còn không thể nào xoay xở kịp, vì thường thì làm cải tạo sẽ dẫn đến những phát sinh không đáng có.
 4. Phân chia lại công năng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình, cái này các bạn cần phải làm việc kĩ với các Kiến trúc sư
 5. Một phần rất quan trọng trong cải tạo nhà chính là nếu các bạn mà cải tạo liên quan tới kết cấu của nhà thì cần những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Tránh dẫn tới trường hợp xây xong lại bị rạn nứt và nguy hiểm tới tính mạng người sử dụng.
 6. Thường thì những căn nhà cũ các bạn hay cải tạo cho nên chất lượng công trình sẽ không còn như mới, thế nên cần phải chú ý gia cố thêm kết cấu cho căn nhà thêm chắc chắn hơn.

⭐ Các hạng mục sửa chữa nhà ở tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần sửa chữa nhà hà nội giá rẻ thì đây chính là 1 vấn đề rất khó khăn cho gia đình bạn đó. Bởi vì nếu bạn sửa chữa nhiều thì không khó nhưng nếu bạn chỉ sửa chữa rất ít các hạng mục với khối lượng sửa chữa không nhiều thì bạn rất khó có thể tìm được 1 nhà thầu xây dựng để làm công việc này cho bạn.

Kiến trúc nhà ở đẹp với đội ngũ công nhận, thợ sửa chữa nhà lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng sửa chữa nhà, cải tạo các loại nhà như: Nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống nhiều tầng và các loại biệt thự nhà vườn cao cấp. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận:

 • Sửa chữa nhà hà nội các công trình nhà ở, sửa lại văn phòng công ty
 • Sửa chữa nhà dân, nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà phố tại Hà Nội.
 • Sửa chữa nhà ở chung cư, cải tạo chung cư, thi công nội thất giá rẻ
 • Sửa chữa các loại nhà ở gia đình
 • Sửa chữa nhà cải tạo lại nhà ở các công trình của gia đình
 • Thiết kế lại và sửa lại theo yêu cầu của gia chủ
 • Sửa chữa nhà trang trí lại nhà biệt thự vườn

Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, Làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất. Tư vấn thiết kế nhà ở và sửa chữa nhanh nhà ở dân dụng, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp….Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

⭐ Tham khảo thêm các công trình đã cải tạo của Nhà đẹp

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay
Cải nhà nhà phố 3 tầng tại Kim Ngưu

Đây là một căn nhà phố được Nhà đẹp cải tạo khá lâu rồi, tuy nhiên chúng tôi cũng không chụp quá nhiều hình ảnh của công trình thế nên chỉ chia sẻ với các bạn một phần mà thôi. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Cải tạo nhà phố 3 tầng tại Kim Ngưu

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay
Cải tạo nhà tập thể cũ

Đây là công trình nhà thập thể cũ tại Phùng Hưng, điều đặc biệt là nhà tập thể cũ ở tầng 1 được xây rất cao. Thế nên chúng ta có thể làm thêm được phần gác lửng cho căn nhà. Chúng tôi cũng thiết kế là dựa trên bộ kết cấu có sẵn của căn nhà để các bạn có thể tham khảo. Các bạn xem thêm hình ảnh tại: Cải tạo nhà tập thể cũ tại Phùng Hưng

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay
Cải tạo nhà tập thể cũ tại Hoàng Quốc Việt

Đây cũng là công trình cải tạo lại nhà tập thể cũ tại Hoàng Quốc Việt, nhà này cũng liên quan tới vấn đề thay đổi lại công năng sử dụng. Mời các bạn tham khảo chi tiết tại: Cải tạo nhà tập thể cũ Hoàng Quốc Việt

Image
Cải tạo nhà cấp 4 ở Thanh trì

Công trình này cũng được Nhà đẹp thi công xong và được rất nhiều người quan tâm, đã có khá nhiều người đến thăm quan công trình để xem trực tiếp. Tuy nhiên hiện tại gia chủ đã không còn ở đây mà chỉ cho thuê thôi. Các bạn có thể tham khảo tại: Cải tạo Nhà cấp 4 Thanh Trì

Và nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và cải tạo lại nhà cũ, các bạn hãy liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn cho nhé. Các bạn có thắc mắc gì về báo giá sửa chữa nhà, giá cải tạo nhà Hà Nội. Các bạn hãy liên hệ Nhà đẹp sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.


Bài viết liên quan

Báo giá thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế. Tuy nhiên chọn đơn vị nào để thiết kế và...

Bảng báo giá thi công nhà trọn gói mới nhất 2024

Thi công nhà trọn gói là gì? Đây là khái niệm mà không phải ai cũng biết. Thi công nhà trọn gói đối với mọi...

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Hơn 10 năm- Khoảng thời gian khá dài là một minh chứng cho một chặng đường nhiều chông gai, thử thách mà công ty Thiết...

Quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất

Chắc hẳn các bạn cũng không hiểu lắm khi chúng ta chuẩn bị thi công nội thất nhà ở hay thi công nội thất chung...

Mẫu hợp đồng thiết kế, mẫu hợp đồng xây dựng

Thưa các bạn, tình trạng chung mà chúng tôi thường gặp chính là khách hàng không có mẫu hợp đồng thiết kế và mẫu hợp...

Quy trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất công ty nhà đẹp

Thưa các bạn, bài viết này nhà đẹp muốn truyền đạt tới các bạn quy trình thiết kế kiến trúc cũng như quy trình thiết...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười Một 3rd, 2023 at 1:48 chiều