Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023

Xây nhà trọn gói là gì? Đây là khái niệm mà không phải ai cũng biết. Xây nhà trọn gói đối với mọi người hiện nay cũng không phải là lạ lẫm. Tuy nhiên với nhiều người, nhiều gia chủ chưa hiểu rõ hết vấn đề và cũng có nhiều thắc mắc có nên thuê xây nhà trọn gói hay không?

Hôm nay, Công ty TNHH Thiết kế Chi công Nhà Đẹp sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về ưu điểm cũng như nhược điểm của vấn đề thiết kế và thi công trọn gói của công ty Nhà đẹp về nhà ở dân dụng.

Mục lục bài viết!

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Có các hình thức xây nhà trọn gói mới nhất. Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

Bao-gia-thi-cong-tron-goi
Báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế thi công trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình xây nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ
Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Tìm và thuê đơn vị thiết kế có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Nhà đẹp điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

 1. Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.
Khao-sat-qua-trinh-thiet-ke-xay-nha-tron-goi (1)
Quá trình khảo sát xây nhà trọn gói tại Hà Nội

2. Bước 2: Bạn nên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.

Khao-sat-qua-trinh-thiet-ke-xay-nha-tron-goi (2)
Đo đạc kích thước cụ thể công trình

3. Bước 3: Sau khi thiết kế xong thì làm thủ tục bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ kèm với phần báo giá thi công của công trình

Báo giá hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao, bảo hành công trình như thế nào. Cụ thể từ khâu bàn giao hồ sơ thiết kế đến thi công thì sẽ có các bước như sau:

 • Bước 1: Gia chủ nhận báo giá, nhận hồ sơ thiết kế nhà của đơn vị thiết kế nhà đẹp, kiểm tra đơn giá, khối lượng công trình, quy cách vật tư sử dụng trong báo giá cùng với các bước thanh toán trong quá trình thi công. Nếu cần thiết gia chủ có thể điều chỉnh phần vật tư sử dụng hoàn thiện cho căn nhà cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Ban-giao-ho-so-xay-nha-tron-goi
Hình ảnh bàn giao cụ thể công trình xây dựng
 • Bước 2: Sau khi đã kiểm tra bảng dự toán khối lượng, bảng quy cách vật tư cùng với khối lượng thì bắt đầu kí hợp đồng thi công trọn gói.
 • Bước 3: Gia chủ xem các ngày quan trọng để thi công như: Ngày động thổ, ngày đổ móng, ngày đổ mái, ngày cất nóc và ngày khánh thành. Đây là những ngày quan trọng và nhiều người thường xem chọn ngày để thông báo tới bên thi công sắp xếp lên kế hoạch thi công.
Chuan-bi-dat-xay-nha-tron-goi
Chuẩn bị đất xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
 • Bước 4: Sau khi kí hợp đồng thì gia chủ có thể thanh toán theo tiến độ của công trình, phần thanh toán sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, có thể là công trình đơn lẻ thì các bước thanh toán sẽ ít hơn so với những công trình có nhiều tổ hợp khác nhau.
 • Bước 5: Gia chủ chỉ cần chờ đợi đến ngày để thanh toán và nhận bàn giao nhà theo hợp đồng mà thôi. Ngoài những nội dung công việc trên thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm gì khác ngoài việc giám sát công trình mà thôi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục, chúng ta cần phải xem ngày, thông báo cho đơn vị xây nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau đó thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm bất cứ một công việc gì khác. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi. Các bạn có thể tham khảo trước hợp đồng xây dựng tại đây nhé.

Các bước thanh toán tiền theo hợp đồng xây nhà trọn gói

Tùy vào khối lượng của công trình chúng ta sẽ có những phần thanh toán nhiều hay ít khác nhau. Như công trình này mà chúng tôi chia sẻ với bạn gồm 1 tổ hợp nhà ở và nhà thờ họ cùng với sân vườn cho nên thanh toán thành 7 lần. Thông thường các giai đoạn thanh toán cho nhà đơn lẻ chỉ khoảng 4-5 lần.

 • Lần 1: Tạm ứng 20% sau khi kí hợp đồng thi công xây dựng
 • Lần 2: Tạm ứng 20% sau khi hoàn thiện xong phần móng nhà.
 • Lần 3: Tạm ứng 20% sau khi đổ xong sàn tầng 1 nhà ở và nhà thờ
 • Lần 4: Tạm ứng 15% sau khi trát và ốp lát hoàn thiện
 • Lần 5: Tạm ứng 10% bắt đầu làm sân, cổng và hàng rào
 • Lần 6: Tạm ứng 5% sau khi sơn hoàn thiện nhà và cửa
 • Lần 7: Thanh toán nốt 10% khi thanh lí hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn thiện

Sau khi công trình đã hoàn thiện công ty Nhà đẹp sẽ thông báo cho gia chủ cùng kiểm tra lại khối lượng công việc, nghiệm thu theo thực tế (nếu cần thiết). Thông thường phần nghiệm thu này sẽ nghiệm thu phần thay đổi trong quá trình thi công như gia chủ thường thay đổi vật liệu hoàn thiện trong lúc thi công. Nếu trong toàn bộ quá trình thi công mà gia chủ không có sự thay đổi gì thì khi thi công xong sẽ không có phát sinh gì cả.

Bien-ban-nghiem-thu-khoi-luong
Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần

Đây là một mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng theo từng phần, biên bản này thường do chủ nhà yêu cầu thêm khi xây nhà trọn gói. Khi có bất kì vấn đề phần phát sinh thì công ty Nhà Đẹp sẽ thông báo cho gia chủ biết khối lượng phát sinh thêm cụ thể chi tiết cho gia đình

Nhà Đẹp – công ty xây nhà trọn gói uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị nhận xây nhà trọn gói xuất hiện rất nhiều và khiến gia chủ không biết nên lựa chọn nhà thầu nào để hợp tác. Khi đến với Nhà Đẹp, bạn sẽ được làm việc với đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế, thi công nhà ở. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu mã, phong cách thiết kế. Kiến trúc sư của Nhà Đẹp tốt nghiệp các trường Đại học về kiến trúc hàng đầu trên toàn quốc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Nhà Đẹp, bởi ngoài thương hiệu, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự, chúng tôi còn có:

 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài
 • Nguồn vật liệu đầu vào được đảm bảo
 • Luôn lựa chọn phương án tốt nhất cho khách hàng, để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Bảng báo giá chi tiết của bên đơn vị xây nhà trọn gói có uy tín sẽ bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thế hình dung và thấy luôn nhà mình làm vật liệu loại nào để sau thi công bạn giám sát cũng dễ. Bảng báo giá chi tiết phải tính toán cụ thể  khối lượng, số lượng và giá đi kèm. Các mục bao gồm như sau:

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói
Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Phần báo giá cho công trình này rất dài cho nên chúng tôi không chia sẻ dưới dạng ảnh được. Nếu các bạn cần tham khảo các bạn có thể tải file về để tham khảo cho dễ nhé. Có link download trong bài viết đó, hoặc các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhận báo giá nhé!

Phần móng nhà

Phần múc móng sẽ có thống kê bao nhiêu khối đất, ca máy múc, cát san nền , móng công trình là móng gì, dùng sắt phi bao nhiêu hãng nào, bê tông bao khối, mác bê tông bao nhiêu, giá chi tiết các hạng mục.

Phần thân nhà xây dựng thô

Phần đổ cột, đổ bê tông, đổ nền, phần trần sàn, tường xây các tầng dùng sắt phi bao nhiêu loại nào, bê tông loại nào mác bê tông cụ thể, giá bao nhiêu. Gạch xây bao khối, gạch dùng loại gạch nào giá thành bao nhiêu, cát, xi măng xây dựng loại nào, tôn nền bê tông mác bao nhiêu.

Phần xây dựng hoàn thiện nhà

 1. Phần trát tường nhà: Cát dùng loại nào, xi măng dùng loại nào.
 2. Phần ốp lát nền nhà và nhà vệ sinh: Dùng gạch hãng nào, kích thước thế nào (màu sắc do chủ nhà chọn). Ốp lát bậc tam cấp và cầu thang dùng loại đá nào, gạch nào.
 3. Phần cửa: Cửa chính, cửa phụ, cửa sổ dùng loại vật liệu gì. Kích thước, phụ kiện đi đi kèm ra sao. Chấn song cửa làm thế nào hình thức ra sao.
 4. Phần cầu thang và ban công: Dùng loại tay vịn gì, lan can loại gì kích thước và vật liệu thế nào để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng.
 5. Phần sơn: Dùng loại sơn gì, sơn hãng nào, sơn bao nhiêu lớp lót, sơn bao nhiêu lớp phủ.
 6. Phần mái ngói: Ngói loại nào, sắt vì kèo ra sao, cách làm thế nào.

Phần điện nước

 • Dây điện dùng loại nào, kích thước dây ra làm sao, ổ cắm, bình nóng lạnh dùng hãng nào, hệ thống bóng điện, đèn chiếu sáng dùng loại nào.
 • Ống cấp thoát nước, téc nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, gương, dùng của hãng nào

Báo giá nhân công xây dựng

 • Nhân công tính theo m2 xây dựng (thường sẽ tính diện tích đổ bê tông) = Giá nhân công  x  m2 hoàn thiện là ra giá thực tế.

Báo giá nhân công điện nước

 • Cách tính giá nhân công điện nước cũng như nhân công xây dựng nhưng chi phí điện nước thấp hơn nhiều.

Chi phí quản lí xây dựng

 • Phần chi phí quản lí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, chi phí quản lí cho công trình dao động trong khoảng 3-5%.
 • Do phần báo giá thi công xây dựng rất dài cho nên tôi xin chia sẻ với các bạn link download của báo giá xây nhà trọn gói ở đây để các bạn có thể tham khảo nhé!

Bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

STT Nội dung Ghi chú
1 Đá 1×2 Theo tiêu chuẩn
2 Cát BT Vĩnh Phúc
3 Bê tông Trộn tại CT
4 Cát xây Hạt to
5 Cát tô  Hạt mịn
6 Xi măng đổ bê tông Chinfon, bút sơn, bỉm sơn
7 Xi măng xây trát Bút sơn mác 25 hoặc tương đương
8 Thép Thái nguyên, việt úc hoặc tương đương
9 Gạch xây  2 lỗ nhà máy loại A1 Tuynel 
10 Gạch đặc loại A1 Hải dương, Bắc Ninh hoặc tương đương
11 Mác BT 200
12 Dây điện Cadivi, trần phú
13 Cáp mạng Sino
14 Cáp TV Sino
15 Nước nóng, nước lạnh Tiền Phong
16 Nước thoát Tiền phong
17 Sơn ngoại thất Maxilite
18 Sơn nội thất Maxilite
19 Sơn dầu ankyt hoặc tương đương
20 Gạch nền nhà  prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
21 Gạch nền WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
22 Gạch ốp WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
23 Gạch ốp trang trí prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
24 Trần thạch cao không sử dụng
25 CỬA ĐI CÁC LOẠI  
26 Cửa đi chính trệt Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
27 Cửa đi ban công Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
28 Cửa đi phòng ngủ Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
29 Cửa Wc Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
30 Cửa sổ  Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
31 Hoa sắt cửa sổ sắt đặc sơn màu nhũ sáng
32 Cửa cuốn Không sử dụng
33 THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG  
34 Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điện SINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)
35 Đèn phòng tuyp led (mỗi phòng 2 bộ đèn)
36 Đèn Wc tuyp led hoặc đèn ốp trần
37 điều hòa Chưa bao gồm
38 THIẾT BỊ VỆ SINH  
39 Lavabo  (Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
40 Phụ kiện lavabo (Viglace, casea..)  (600,000đ/bộ)
41 Bàn cầu (viglacera, casea) (Viglace, casea..) (1,200,000-1,500,000đ/bộ)
42 Vòi tắm hoa sen  (Viglace, casea..) (1,200,000-1,400,000đ/bộ)
43 Vòi lavabo (Viglace, casea..) (850,000đ/bộ)
44 Hang xịt+T chia inox (Viglace, casea..) (250,000đ/bộ)
45 Phễu thu sàn (Viglace, casea..)
44 Lô giấy, kệ xà phòng, gương soi  (Bộ Viglacera) 1,150,000đ/bộ
45 Bình nước nóng  lít  Feroli, ariston hoặc tương đương
Bảng quy cách vật tư xây dựng trọn gói

Tính giá xây nhà trọn gói là điều mà các gia chủ phải chuẩn bị trước khi tiến hành thi công công trình của mình. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro, có được chi phí dự phòng cho những phát sinh trong quá trình xây dựng.

Giá cả xây dựng, vật liệu trên thị trường sẽ có sự biến động tùy theo tính hình chung của ngành xây dựng. Nếu như gia chủ cảm thấy quá khó khăn trong việc theo dõi và lên dự toán chi phí thì bạn có thể liên hệ với Nhà Đẹp để được báo giá và tư vấn miễn phí. 

Hiện nay giá xây nhà trọn gói Hà Nội và xây nhà trọn gói TPHCM đang được các khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi đây là hai thành phố lớn của cả nước với lượng dân cư đông đúc, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên. Điều này đòi hỏi các công ty xây nhà trọn gói phải có định hướng và phát triển phù hợp, tìm ra hướng đi mới cho chính bản thân của mình.   

Các công trình mà nhà đẹp đã thi công xây nhà trọn gói

Có rất nhiều các công trình được Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói trong một vài năm vừa qua, Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ với các bạn những hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng

 • Chủ đầu tư cho công trình: Chú Vang
 • Địa chỉ thi công: Dương Kinh – Hải Phòng
 • Diện tích nhà: 15x11m
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 2.3 tỉ
mau-biet-thu-vuon-1-tang-tan-co-dien-dep-NDBT1T108
Xây nhà trọn gói nhà chú Vang tại Dương Kinh Hải Phòng
mau-biet-thu-vuon-1-tang-NDBT1T108
Xây nhà chìa khóa trao tay tại Hải Phòng

Biệt thự 1 tầng hiện đại tại Vô Tranh Bắc Giang

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Vô Tranh – Lục Nam – Bắc Giang
 • Diện tích nhà: 8.8m x 15m
 • Diện tích xây dựng: 108m2
 • Diện tích sảnh: 12m2
 • Tổng diện tích: 120m2
 • Chi phí dự kiến: 900 triệu
mau-nha-cap-4-dep-NDNC4103
Biệt thự vườn 1 tầng tại Vô Tranh Lục Nam Bắc Giang
thiet-ke-thi-cong-tron-goi-nha-cap-4-NDNC4103
Xây nhà trọn gói tại Vô Tranh Bắc Giang

Biệt thự 1 tầng mái nhật tại Cẩm Phả Quảng Ninh

 • Chủ đầu tư: Chị Duyên
 • Địa điểm xây dựng: TX. Cẩm Phả
 • Diện tích nhà: 8.5×15.5m
 • Nội thất gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 1.145 tỷ
Biet-thu-1-tang-8.5x15.5m-ndtctg3
Biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp tại Cẩm Phả Quảng Ninh
Xay-nha-tron-goi-tai-quang-ninh-ndtctg3
Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp tại Hà Nam

 • Địa điểm công trình: Duy Tiên – Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Anh Tiến
 • Diện tích nhà: 13x14m
 • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng: 2.2 tỷ
phoi-canh-dem-biet-thu-2-tang-TCTG1
Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng mái bằng
biet-thu-1-tang-mai-thai-NDBT1T81
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

Biệt thự 1 tầng mái thái tại Ba Vì Hà Nội

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mái thái của 1 gia đình tại Hà Nội, anh chị đang sinh sống và hà nội nhưng muốn xây 1 căn nhà nhỏ ở ngoại ô để cuối tuần có thể cùng nhau về quê chơi, hưởng thụ không gian trong lành của cuộc sống. Nếu các bạn cũng có cùng sở thích thì có thể mua 1 mảnh đất và xây dựng 1 căn nhà nhỏ đủ dùng như gia đình này nhé.

Xây nhà trọn gói giá rẻ trên toàn quốc
Xây nhà trọn gói giá rẻ trên toàn quốc
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói

Các công trình khác nhà đẹp thiết kế và thi công chìa khóa trao tay

Có rất nhiều các công trình đã được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian vừa qua. Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế để các bạn có thể xem và tham khảo nhé. Xin cám ơn!

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Xây nhà thờ trọn gói tại Ninh Bình

Đây là một công trình nhà thờ họ được công ty nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói tại tỉnh Ninh Bình. Công trình đã được chúng tôi bàn giao và hoàn thiện cho gia chủ, chúng tôi có quay lại video để chia sẻ với các bạn. nếu các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm nhé

Xay-tron-goi-nha-tho (1)
Xây nhà thờ trọn gói
Xay-tron-goi-nha-tho (2)
Nhà thờ họ tại Ninh BÌnh
Xay-tron-goi-nha-tho (3)
Quá trình lắp dựng cột đèn đá nhà thờ
Xay-tron-goi-nha-tho (4)
Quá trình thi công nhà thờ họ tại Ninh Bình
Xay-tron-goi-nha-tho (5)
Thi công cột đá nhà thờ họ
Xay-tron-goi-nha-tho (6)
Xây nhà thờ trọn gói trên toàn quốc
Xay-tron-goi-nha-tho (7)
Thiết kế thi công nhà thờ họ trọn gói

Biệt thự 1 tầng 1 tum ấn tượng hiện đại

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mang phong cách tân cổ điển được thiết kế và thi công tại Phú Thọ. Công trình này có quy mô rất rộng lớn với diện tích xây dựng 1 sàn là 200m2, được xây dựng trên một nhà kho với diện tích hơn 1000m2. Xin mời các bạn cùng tham khảo
Biet-thu-1-tang (2)_result
Biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Phú Thọ
Biet-thu-1-tang (3)_result
Chi tiết công trình hoàn thiện phần thô
Biet-thu-1-tang (1)_result
Toàn cảnh xây nhà trọn gói biệt thự 1 tầng 1 tum ấn tượng

Hoàn thiện xây nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

Xay-nha-tron-goi-biet-thu-2-tang (1)_result
Hoàn thiện xây nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên
Xay-nha-tron-goi-biet-thu-2-tang (2)_result
Công trình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng

Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (3)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (4)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (5)
Chi tiết hoàn thiện biệt thự 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (1)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (2)
Thiết kế thi công trọn gói nhà và nội thất

Xây nhà phố trọn gói đơn giản ấn tượng

Xay-nha-pho-tron-goi (2)
Toàn cảnh công trình xây nhà phố trọn gói
Xay-nha-pho-tron-goi (1)
Mặt tiền xây nhà trọn gói đơn giản nhẹ nhàng

Xây nhà trọn gói 1 tầng cùng nhà thờ ấn tượng

Qua-trinh-lam-xay-nha-tron-goi
Quá trình xây nhà 1 tầng trọn gói cùng nhà thờ
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (3)
Hoàn thiện nhà thờ trọn gói
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (2)
Hoàn thiện nhà thờ trọn gói
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (1)
Toàn cảnh xây nhà trọn gói nhà 1 tầng cùng nhà thờ họ

Trên đây là hình ảnh các công trình được Nhà đẹp thi công trong năm vừa qua. Hiện tại còn đang có khá nhiều các công trình đang được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện, các bạn quan tâm có thể chờ đợi chúng tôi chia sẻ thêm tới các bạn về các mẫu nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của nhà đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói nhé.

Video các công trình đã được thiết kế và xây nhà trọn gói của công ty Nhà đẹp

Nhà đẹp xin giới thiệu qua với các bạn một vài công trình mà mình đã thiết kế và xây nhà trọn gói cho khách hàng, các bạn cũng có thể xem và tham khảo thêm những công trình này của mình nhé.

Nếu các bác có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì về dịch vụ xây nhà, xây mới hay cải tạo thì có thể liên hệ. Chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ các bạn nhé.

Bài viết liên quan

Cập nhật bảng báo giá nhà gỗ mới nhất năm 2023

Rất nhiều người có nhu cầu thi công nhà gỗ tuy nhiên lại không biết báo giá nhà gỗ là bao nhiêu? Ngân sách đầu...

Báo giá thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế. Tuy nhiên chọn đơn vị nào để thiết kế và...

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Hơn 10 năm- Khoảng thời gian khá dài là một minh chứng cho một chặng đường nhiều chông gai, thử thách mà công ty Thiết...

Quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất

Chắc hẳn các bạn cũng không hiểu lắm khi chúng ta chuẩn bị thi công nội thất nhà ở hay thi công nội thất chung...

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay

Thưa các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn báo giá sửa chữa nhà năm 2023. Và phạm vi...

Bảng báo giá đồ gỗ nội thất, báo giá nội thất

Nếu nói bắt đầu vào nghề xây dựng này có lẽ tôi cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm, với hơn 10 năm kinh nghiệm...