Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất T4.2020

Xây nhà trọn gói là gì? Đây là một khái niệm mà không phải ai cũng biết nhất là một vài năm trước và chỉ mới có khái niệm này trong một vài năm gần đây. Xây nhà trọn gói đối với mọi người hiện nay cũng không phải là lạ lẫm nhưng với nhiều người thì cũng chưa hiểu rõ hết được và cũng có nhiều thắc mắc là có nên thuê xây nhà trọn gói hay không? Hôm nay, Công ty TNHH Thiết kế Chi công Nhà Đẹp sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về ưu nhược điểm cũng như nhược điểm của vấn đề thiết kế và thi công trọn gói của công ty Nhà đẹp về nhà ở dân dụng.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Hình thức này là giao toàn bộ nhận công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình. Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

Xây nhà trọn gói giá rẻ
Xây nhà trọn gói giá rẻ

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Theo bạn thì ưu điểm của hình thức xây dựng này là gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của hình thức xây nhà chìa khóa trao tay này nhé!

 1. Đây là một lựa chọn tối ưu nhất cho những người không có nhiều thời gian để xây và giám sát cho căn nhà của mình, những người ít biết về xây dựnh.
 2. Chủ nhà không phải suy nghĩ là phải làm gì trước làm gì sau và không phải thường xuyên giám sát ở công trình xem thợ có làm đúng hay sai so với bản vẽ thiết kế. Vì khi kí hợp đồng với đơn vị xây nhà trọn gói 2 bên đã thống nhất về bản vẽ và quy cách vật tư xây dựng.
 3. Khi làm nhà không có phát sinh thêm ngoài ý muốn vì các hạng mục cần làm đã được bên đơn vị thi công tư vấn trước khi kí hợp đồng và đưa ra báo giá tất cả các hạng mục để hoàn thiện ngôi nhà mình.
 4. Chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu cũng như hình thức căn nhà. Chủ nhà có thể kiểm tra giám sát bất cứ lúc nào với bên đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết. Nếu làm sai thì công ty thi công trọn gói phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công trình đang thi công.
 5. Đội ngũ thợ xây lành nghề làm chuyên nghiệp nên đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ xây dựng. (Trong hợp đồng có kí tiến độ xây dựng, nếu làm chậm tiến độ công trình thì sẽ bị phạt)
 6. Có tư vấn giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm ăn ở công trình trong suốt quá trình xây dựng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 7. Được bảo hành, bảo trì công trình trong vòng nhiều năm sau khi hoàn thiện.
 8. Chủ nhà không cần mất nhiều thời gian khi xây nhà nên có thể vẫn làm công việc của mình bình thường và thời gian dành cho gia đình đi chơi, du lịch.

Nhược điểm của xây nhà chìa khóa trao tay

Bên cạnh ưu điểm thì nhược điểm cũng là không thể không có, vì thế chúng tôi xin đưa ra những nhược điểm của việc xây nhà trọn gói để các bạn có thể cân đối và xem xét kĩ hơn nhé.

 1. Kinh phí xây dựng cao hơn tự làm vì nhân công bên đơn vị thi công công cao hơn tại địa phương cộng thêm chi phí quản lí và bảo hành bảo trì công trình.
 2. Tiến độ công trình nhanh nên phần thanh toán nhanh nhiều lúc chủ nhà chưa xoay sở kịp tiền hoặc chưa đến hạn rút tiền ngân hàng. (đây là những tình huống chúng tôi đã gặp)
 3. Phải tìm được đơn vị thi công uy tín, chất lượng và làm việc có tâm chứ không ngược lại thì công trình nhà bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ.

Quy trình để xây nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình xây nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Tìm và thuê đơn vị thiết kế có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế có uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Nhà đẹp điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

 1. Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.
 2.  Bạn lên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.

Kiểm tra báo giá và hợp đồng thi công

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao công trình.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục trên chúng ta cần phải xem ngày và thông báo cho đơn vị xây nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau khi thông báo xong thì hầu như các bạn sẽ không phải làm bất cứ một thứ gì đó cho căn nhà của mình. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi. Các bạn có thể tham khảo trước hợp đồng xây dựng tại đây nhé

[embeddoc url=”http://thietkethicongnhadep.net/wp-content/uploads/2020/04/HOP-DONG-XAY-DUNG.docx” download=”all” viewer=”google”]

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Bảng báo giá chi tiết của bên đơn vị xây nhà trọn gói có uy tín sẽ bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thế hình dung và thấy luôn nhà mình làm vật liệu loại nào để sau thi công bạn giám sát cũng dễ. Bảng báo giá chi tiết phải tính toán cụ thể  khối lượng, số lượng và giá đi kèm. Các mục bao gồm như sau:

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói
Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Phần báo giá cho công trình này rất dài cho nên chúng tôi không chia sẻ dưới dạng ảnh được. Nếu các bạn cần tham khảo các bạn có thể tải file về để tham khảo cho dễ nhé. Có link download trong bài viết đó, hoặc các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhận báo giá nhé!

Phần móng nhà

 1. Phần múc móng sẽ có thống kê bao nhiêu khối đất, ca máy múc, cát san nền , móng công trình là móng gì, dùng sắt phi bao nhiêu hãng nào, bê tông bao khối, mác bê tông bao nhiêu, giá chi tiết các hạng mục.

Phần thân nhà xây dựng thô

 1. Phần đổ cột, đổ bê tông, đổ nền, phần trần sàn, tường xây các tầng dùng sắt phi bao nhiêu loại nào, bê tông loại nào mác bê tông cụ thể, giá bao nhiêu. Gạch xây bao khối, gạch dùng loại gạch nào giá thành bao nhiêu, cát, xi măng xây dựng loại nào, tôn nền bê tông mác bao nhiêu.

Phần xây dựng hoàn thiện nhà

 1. Phần trát tường nhà: Cát dùng loại nào, xi măng dùng loại nào.
 2. Phần ốp lát nền nhà và nhà vệ sinh: Dùng gạch hãng nào, kích thước thế nào (màu sắc do chủ nhà chọn). Ốp lát bậc tam cấp và cầu thang dùng loại đá nào, gạch nào.
 3. Phần cửa: Cửa chính, cửa phụ, cửa sổ dùng loại vật liệu gì. Kích thước, phụ kiện đi đi kèm ra sao. Chấn song cửa làm thế nào hình thức ra sao.
 4. Phần cầu thang và ban công: Dùng loại tay vịn gì, lan can loại gì kích thước và vật liệu thế nào để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng.
 5. Phần sơn: Dùng loại sơn gì, sơn hãng nào, sơn bao nhiêu lớp lót, sơn bao nhiêu lớp phủ.
 6. Phần mái ngói: Ngói loại nào, sắt vì kèo ra sao, cách làm thế nào.

Phần điện nước

 • Dây điện dùng loại nào, kích thước dây ra làm sao, ổ cắm, bình nóng lạnh dùng hãng nào, hệ thống bóng điện, đèn chiếu sáng dùng loại nào.
 • Ống cấp thoát nước, téc nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, gương, dùng của hãng nào

Báo giá nhân công xây dựng

 • Nhân công tính theo m2 xây dựng (thường sẽ tính diện tích đổ bê tông) = Giá nhân công  x  m2 hoàn thiện là ra giá thực tế.

Báo giá nhân công điện nước

 • Cách tính giá nhân công điện nước cũng như nhân công xây dựng nhưng chi phí điện nước thấp hơn nhiều.

Chi phí quản lí xây dựng

 • Phần chi phí quản lí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, chi phí quản lí cho công trình dao động trong khoảng 3-5%.
 • Do phần báo giá thi công xây dựng rất dài cho nên tôi xin chia sẻ với các bạn link download của báo giá xây nhà trọn gói ở đây để các bạn có thể tham khảo nhé!
[embeddoc url=”http://thietkethicongnhadep.net/wp-content/uploads/2020/04/BAO-GIA-XAY-NHA-TRON-GOI-A-MINH-NAM-DINH.pdf” download=”all” viewer=”google”]

Bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

STTNội dungGhi chú
1Đá 1×2Theo tiêu chuẩn
2Cát BTVĩnh Phúc
3Bê tôngTrộn tại CT
4Cát xâyHạt to
5Cát tô Hạt mịn
6Xi măng đổ bê tôngChinfon, bút sơn, bỉm sơn
7Xi măng xây trátBút sơn mác 25 hoặc tương đương
8ThépThái nguyên, việt úc hoặc tương đương
9Gạch xây  2 lỗ nhà máy loại A1Tuynel 
10Gạch đặc loại A1Hải dương, Bắc Ninh hoặc tương đương
11Mác BT200
12Dây điệnCadivi, trần phú
13Cáp mạngSino
14Cáp TVSino
15Nước nóng, nước lạnhTiền Phong
16Nước thoátTiền phong
17Sơn ngoại thấtMaxilite
18Sơn nội thấtMaxilite
19Sơn dầuankyt hoặc tương đương
20Gạch nền nhà prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
21Gạch nền WCprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
22Gạch ốp Wcprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
23Gạch ốp trang tríprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
24Trần thạch caokhông sử dụng
25CỬA ĐI CÁC LOẠI 
26Cửa đi chính trệtCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
27Cửa đi ban côngCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
28Cửa đi phòng ngủCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
29Cửa WcCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
30Cửa sổ Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
31Hoa sắt cửa sổsắt đặc sơn màu nhũ sáng
32Cửa cuốnKhông sử dụng
33THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG 
34Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điệnSINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)
35Đèn phòngtuyp led (mỗi phòng 2 bộ đèn)
36Đèn Wctuyp led hoặc đèn ốp trần
37điều hòaChưa bao gồm
38THIẾT BỊ VỆ SINH 
39Lavabo (Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
40Phụ kiện lavabo(Viglace, casea..)  (600,000đ/bộ)
41Bàn cầu (viglacera, casea)(Viglace, casea..) (1,200,000-1,500,000đ/bộ)
42Vòi tắm hoa sen (Viglace, casea..) (1,200,000-1,400,000đ/bộ)
43Vòi lavabo(Viglace, casea..) (850,000đ/bộ)
44Hang xịt+T chia inox(Viglace, casea..) (250,000đ/bộ)
45Phễu thu sàn(Viglace, casea..)
44Lô giấy, kệ xà phòng, gương soi (Bộ Viglacera) 1,150,000đ/bộ
45Bình nước nóng  lít Feroli, ariston hoặc tương đương
Bảng quy cách vật tư xây dựng trọn gói

Các công trình mà nhà đẹp đã thi công xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói nhà chú Vang tại Dương Kinh Hải Phòng
Xây nhà trọn gói nhà chú Vang tại Dương Kinh Hải Phòng
Xây nhà chìa khóa trao tay tại Hải Phòng
Xây nhà chìa khóa trao tay tại Hải Phòng
Biệt thự vườn 1 tầng tại Vô Tranh Lục Nam Bắc Giang
Biệt thự vườn 1 tầng tại Vô Tranh Lục Nam Bắc Giang
Xây nhà trọn gói tại Vô Tranh Bắc Giang
Xây nhà trọn gói tại Vô Tranh Bắc Giang
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp NDBT3T3
Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp NDBT3T3
Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55

Trên đây là hình ảnh các công trình được Nhà đẹp thi công trong năm 2019 vừa qua. Hiện tại còn đang có khá nhiều các công trình đang được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện, các bạn quan tâm có thể chờ đợi chúng tôi chia sẻ thêm tới các bạn về các mẫu nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của nhà đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói nhé.