Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2022

Xây nhà trọn gói là gì? Đây là khái niệm mà không phải ai cũng biết. Xây nhà trọn gói đối với mọi người hiện nay cũng không phải là lạ lẫm. Tuy nhiên với nhiều người, nhiều gia chủ chưa hiểu rõ hết vấn đề và cũng có nhiều thắc mắc có nên thuê xây nhà trọn gói hay không?

Hôm nay, Công ty TNHH Thiết kế Chi công Nhà Đẹp sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về ưu điểm cũng như nhược điểm của vấn đề thiết kế và thi công trọn gói của công ty Nhà đẹp về nhà ở dân dụng.

Mục lục bài viết!

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Có các hình thức xây nhà trọn gói mới nhất. Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

Bao-gia-thi-cong-tron-goi
Báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế thi công trọn gói

Xây nhà trọn gói gồm những gì? 

Chi tiết khi tìm hiểu xây nhà trọn gói bạn đang muốn tìm hiểu công trình chúng tôi làm những gì cho bạn và gia đình. Hiểu đơn giản nhất cho gia đình là bạn đưa khoán toàn bộ cho đơn vị xây dựng. Đơn vị tiến hành thiết kế kiến trúc đến hoàn thành ngoại thất công trình nhà ở. 

Đối với thiết kế thi công Nhà đẹp, khi gia chủ khoán công trình cho chúng tôi, tư vấn viên sẽ tư vấn từ khâu xin giấy phép xây dựng. Sau đó tiến hành thiết kế kiến trúc, kết cấu cùng dự toán toàn bộ chi phí thiết kế triển khai thi công phần thô, hoàn thiện hoàn công cho gia chủ. 

Thiết kế xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ bớt các âu lo, đau đầu suy nghĩ thiết kế như thế nào? Tìm kiếm vật tư xây dựng công trình ở đâu? giá vật liệu xây dựng có lên nhiều hay không? Các kiến trúc sư Nhà đẹp sẽ tư vấn đưa cho bạn các ý tưởng về ngôi nhà cùng các giấy tờ cần thiết. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn toàn bộ công trình cho gia đình. 

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm những hạng mục như sau:

 • Chi phí trực tiếp bao gồm mua nguyên vật liệu, nhân công và công cụ máy thi công
 • Chi phí quản lý dự án: đây là chi phí tổ chức thực hiện quản lý xây dựng phá dỡ cho tới hoàn thiện, bàn giao cụ thể
 • Chi phí khác: là khoản dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.
 • Chi phí thiết bị bao gồm: máy điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nước, chống sét, camera quan sát
 • Chi phí thiết bị đồ dùng nội thất: tủ, bàn ghế, chi tiết thiết bị vệ sinh, chi tiết xử lý nước thải,…

Xem thêm: Báo giá thiết kế tại Nhà Đẹp

Kí hợp đồng thiết kế công trình 

Xây nhà trọn gói gồm những gì? Đầu tiên, công ty xây dựng sẽ tiến hành thiết kế. Kí hợp đồng thiết kế với 2 gạch đầu dòng nhỏ khái quát về công đoạn này:

 • Lên ý tưởng
 • Thiết kế sơ bộ 
 • Thiết kế chi tiết: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt
 • Phối cảnh ngoại thất 3D, triển khai chi tiết ngoại thất
 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết kế chi tiết hệ thống điện
 • Thiết kế chi tiết hệ thống nước
 • Thiết kế hệ thống điện thoại, internet, chống sét, camera
 • Tư vấn nội thất

Đưa ra đầy đủ bảng dự toán chi phí

 1. Nếu tự xây dựng các hạng mục chi phí sẽ bao gồm các hạng mục như:
 2. Chi phí trực tiếp bao gồm :  mua nguyên vật liệu, nhân công và công cụ máy thi công
 3. Chi phí quản lý dự án :  đây là chi phí tổ chức thực hiện quản lý xây dựng phá dỡ cho tới hoàn thiện, bàn giao cụ thể
 4. Chi phí khác :  là khoản dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.
 5. Chi phí thiết bị bao gồm :  máy điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nước, chống sét, camera quan sát
 6. Chi phí thiết bị đồ dùng nội thất : tủ, bàn ghế, chi tiết thiết bị vệ sinh, chi tiết xử lý nước thải,…

Đầu tiên, công ty xây dựng sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng bằng cách lập hồ sơ, thông tin đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà mới.

8 loại giấy tờ cụ thể là các loại giấy như:

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu của quận, huyện, địa phương cư trú chủ hộ)
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản sao công chứng CMND của gia đình chủ hộ.
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ đóng dấu của công ty thiết kế, có đầy đủ chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.
 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị công ty thiết kế.
 • Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chịu trách nhiệm thiết kế – chủ quản đơn vị thiết kế
 • Cam kết nếu có công trình liền kề không sụt lún, lấn chiếm
 • Cam kết phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nếu nằm trong khu quy hoạch.
 • Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư, chính chủ gia chủ (đã có sổ, đúng pháp luật)Khi đó, để tối ưu thời gian lập hồ sơ công trình nhà ở, gia chủ cần biết và cung cấp đầy đủ cùng trung thực xác thực những thông tin như:

 • Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất chính chủ
 • Cung cấp thông tin về mật độ xây dựng của đất gia đình
 • Những quy định lộ giới xây dựng (theo quyết định 36/2015/QĐ)
 • Bản vẽ hiện trạng đất – bản sao sổ đỏ để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước năm 2013.

Công đoạn này nếu đất đúng tên gia chủ, đất không lấn chiếm cũng như đất đúng mục đích, không xây dựng quá so với chỉ giới sẽ được tiến hành nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời gian cho gia đình. Công đoạn này sẽ dựa vào lô đất của gia chủ cùng chính quyền địa phương khu vực. 

Có nên xây nhà trọn gói hay không? 

Vấn đề xây nhà trọn gói là vấn đề nhiều hộ gia đình bố trí như thế nào cùng vấn đề ưu điểm – nhược điểm. Cùng chúng tôi nghiên cứu cụ thể chi tiết vấn đề ưu – nhược điểm của công cuộc xây nhà trọn gói cụ thể như sau:

Ưu điểm xây dựng trọn gói 

 1. Lựa chọn cho những gia đình, chủ đầu tư không có thời gian xây dựng, giám sát khi ít người biết xây dựng
 2. Không phải suy nghĩ công việc trước, sau, đau đầu tìm nguyên vật liệu thiết kế phát sinh 
 3. Không phải thường xuyên giám sát công trình xem thợ có làm đúng, sai so với bản vẽ thiết kế (vì khi lựa chọn thiết kế xây dựng trọn gói đảm bảo thống nhất quy cách vật tư xây dựng, bản vẽ công trình)
 4. Không có phát sinh chi phí ngoài ý muốn vì dự toán đúng, chuẩn khối lượng đã được thi công liệt kê cụ thể trước khi kí hợp đồng. Báo giá cụ thể các hạng mục hoàn thiện
 5. Chất lượng công trình đảm bảo chi tiết kết cấu – hình thức nhà ở. 
 6. Chủ nhà cần kiểm tra giám sát cụ thể với đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết cụ thể
 7. Sở hữu đội ngũ thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cụ thể liệt kê cụ thể từng tháng.
 8. Có tư vấn giám sát công trình cụ thể nhiều năm kinh nghiệm giám sát trong suốt quá trình xây dựng đảm bảo chất lượng công trình. 
 9. Bảo hành, bảo trì công trình khi xây dựng, hoàn thiện
 10. Không mất thời gian khi xây nhà nên vẫn không đau đầu công việc gia đình cũng như thời gian cụ thể.

Nhược điểm của xây nhà trọn gói 

Kinh phí xây dựng nhà trọn gói sẽ cao hơn tự làm. Vì nhân công đơn vị thi công sẽ cao hơn tại địa phương cùng chi phí quản lí và phí bảo hành bảo trì công trình.

Tiến độ công trình nhanh nên phần thanh toán yêu cầu nhanh có thể nhiều lúc chủ nhà chưa xoay sở kịp tiền hoặc chưa đến hạn rút tiền ngân hàng. (đây là những tình huống chúng tôi đã gặp)

Phải tìm đơn vị thi công uy tín, chất lượng, làm việc có tâm chứ không ngược lại thì công trình nhà bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ.

Vậy với nhiều lý do ưu điểm nhiều hơn nhược điểm thì bạn có thể chọn cho gia đình mình các vấn đề lựa chọn có nên xây nhà trọn gói hay không? Chúng tôi hiểu và các vấn đề cần cân nhắc cụ thể kĩ lưỡng nên gia đình bạn cần lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Không ai có thể trả lời cho bạn cụ thể từng vấn đề cho gia đình bạn. Nên bạn có thể nghiên cứu các vấn đề, đọc cùng ngẫm các thông tin xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mà chúng tôi đã đưa ra cho gia đình bạn nhé!

Xây nhà trọn gói đã bao gồm nội thất chưa?

Đây là câu hỏi nhiều gia đình thắc mắc, tiện đây chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Với các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất cùng ngoại thất. Đặt các nội thất gỗ cho gia đình. Thì xây nhà trọn gói của Nhà đẹp sẽ đi cùng đồ nội thất. 

Tuy nhiên, thông thường việc xây nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chưa bao gồm nội thất công trình. Nếu gia đình bạn mong muốn bố trí công năng nội thất, định vị cụ thể mặt bằng có thể lựa chọn gói thiết kế nội thất.

Khi lựa chọn gói thiết kế nội thất cùng thi công công trình, Nhà đẹp sẽ giảm chi phí thiết kế cho gia đình bạn. Để được có báo giá cùng đơn giá ưu đãi cụ thể nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm: Báo giá nội thất tại Nhà Đẹp

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình xây nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ
Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Tìm và thuê đơn vị thiết kế có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Nhà đẹp điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

 1. Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.
Khao-sat-qua-trinh-thiet-ke-xay-nha-tron-goi (1)
Quá trình khảo sát xây nhà trọn gói tại Hà Nội

2. Bước 2: Bạn nên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.

Khao-sat-qua-trinh-thiet-ke-xay-nha-tron-goi (2)
Đo đạc kích thước cụ thể công trình

3. Bước 3: Sau khi thiết kế xong thì làm thủ tục bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ kèm với phần báo giá thi công của công trình

Báo giá hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao, bảo hành công trình như thế nào. Cụ thể từ khâu bàn giao hồ sơ thiết kế đến thi công thì sẽ có các bước như sau:

 • Bước 1: Gia chủ nhận báo giá, nhận hồ sơ thiết kế nhà của đơn vị thiết kế nhà đẹp, kiểm tra đơn giá, khối lượng công trình, quy cách vật tư sử dụng trong báo giá cùng với các bước thanh toán trong quá trình thi công. Nếu cần thiết gia chủ có thể điều chỉnh phần vật tư sử dụng hoàn thiện cho căn nhà cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Ban-giao-ho-so-xay-nha-tron-goi
Hình ảnh bàn giao cụ thể công trình xây dựng
 • Bước 2: Sau khi đã kiểm tra bảng dự toán khối lượng, bảng quy cách vật tư cùng với khối lượng thì bắt đầu kí hợp đồng thi công trọn gói.
 • Bước 3: Gia chủ xem các ngày quan trọng để thi công như: Ngày động thổ, ngày đổ móng, ngày đổ mái, ngày cất nóc và ngày khánh thành. Đây là những ngày quan trọng và nhiều người thường xem chọn ngày để thông báo tới bên thi công sắp xếp lên kế hoạch thi công.
Chuan-bi-dat-xay-nha-tron-goi
Chuẩn bị đất xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
 • Bước 4: Sau khi kí hợp đồng thì gia chủ có thể thanh toán theo tiến độ của công trình, phần thanh toán sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, có thể là công trình đơn lẻ thì các bước thanh toán sẽ ít hơn so với những công trình có nhiều tổ hợp khác nhau.
 • Bước 5: Gia chủ chỉ cần chờ đợi đến ngày để thanh toán và nhận bàn giao nhà theo hợp đồng mà thôi. Ngoài những nội dung công việc trên thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm gì khác ngoài việc giám sát công trình mà thôi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục, chúng ta cần phải xem ngày, thông báo cho đơn vị xây nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau đó thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm bất cứ một công việc gì khác. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi. Các bạn có thể tham khảo trước hợp đồng xây dựng tại đây nhé.

Các bước thanh toán tiền theo hợp đồng xây nhà trọn gói

Tùy vào khối lượng của công trình chúng ta sẽ có những phần thanh toán nhiều hay ít khác nhau. Như công trình này mà chúng tôi chia sẻ với bạn gồm 1 tổ hợp nhà ở và nhà thờ họ cùng với sân vườn cho nên thanh toán thành 7 lần. Thông thường các giai đoạn thanh toán cho nhà đơn lẻ chỉ khoảng 4-5 lần.

 • Lần 1: Tạm ứng 20% sau khi kí hợp đồng thi công xây dựng
 • Lần 2: Tạm ứng 20% sau khi hoàn thiện xong phần móng nhà.
 • Lần 3: Tạm ứng 20% sau khi đổ xong sàn tầng 1 nhà ở và nhà thờ
 • Lần 4: Tạm ứng 15% sau khi trát và ốp lát hoàn thiện
 • Lần 5: Tạm ứng 10% bắt đầu làm sân, cổng và hàng rào
 • Lần 6: Tạm ứng 5% sau khi sơn hoàn thiện nhà và cửa
 • Lần 7: Thanh toán nốt 10% khi thanh lí hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn thiện

Sau khi công trình đã hoàn thiện công ty Nhà đẹp sẽ thông báo cho gia chủ cùng kiểm tra lại khối lượng công việc, nghiệm thu theo thực tế (nếu cần thiết). Thông thường phần nghiệm thu này sẽ nghiệm thu phần thay đổi trong quá trình thi công như gia chủ thường thay đổi vật liệu hoàn thiện trong lúc thi công. Nếu trong toàn bộ quá trình thi công mà gia chủ không có sự thay đổi gì thì khi thi công xong sẽ không có phát sinh gì cả.

Bien-ban-nghiem-thu-khoi-luong
Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần

Đây là một mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng theo từng phần, biên bản này thường do chủ nhà yêu cầu thêm khi xây nhà trọn gói. Khi có bất kì vấn đề phần phát sinh thì công ty Nhà Đẹp sẽ thông báo cho gia chủ biết khối lượng phát sinh thêm cụ thể chi tiết cho gia đình

Nhà Đẹp – công ty xây nhà trọn gói uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị nhận xây nhà trọn gói xuất hiện rất nhiều và khiến gia chủ không biết nên lựa chọn nhà thầu nào để hợp tác. Khi đến với Nhà Đẹp, bạn sẽ được làm việc với đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế, thi công nhà ở. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu mã, phong cách thiết kế. Kiến trúc sư của Nhà Đẹp tốt nghiệp các trường Đại học về kiến trúc hàng đầu trên toàn quốc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Nhà Đẹp, bởi ngoài thương hiệu, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự, chúng tôi còn có:

 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài
 • Nguồn vật liệu đầu vào được đảm bảo
 • Luôn lựa chọn phương án tốt nhất cho khách hàng, để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Bảng báo giá chi tiết của bên đơn vị xây nhà trọn gói có uy tín sẽ bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thế hình dung và thấy luôn nhà mình làm vật liệu loại nào để sau thi công bạn giám sát cũng dễ. Bảng báo giá chi tiết phải tính toán cụ thể  khối lượng, số lượng và giá đi kèm. Các mục bao gồm như sau:

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói
Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Phần báo giá cho công trình này rất dài cho nên chúng tôi không chia sẻ dưới dạng ảnh được. Nếu các bạn cần tham khảo các bạn có thể tải file về để tham khảo cho dễ nhé. Có link download trong bài viết đó, hoặc các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhận báo giá nhé!

Phần móng nhà

Phần múc móng sẽ có thống kê bao nhiêu khối đất, ca máy múc, cát san nền , móng công trình là móng gì, dùng sắt phi bao nhiêu hãng nào, bê tông bao khối, mác bê tông bao nhiêu, giá chi tiết các hạng mục.

Phần thân nhà xây dựng thô

Phần đổ cột, đổ bê tông, đổ nền, phần trần sàn, tường xây các tầng dùng sắt phi bao nhiêu loại nào, bê tông loại nào mác bê tông cụ thể, giá bao nhiêu. Gạch xây bao khối, gạch dùng loại gạch nào giá thành bao nhiêu, cát, xi măng xây dựng loại nào, tôn nền bê tông mác bao nhiêu.

Phần xây dựng hoàn thiện nhà

 1. Phần trát tường nhà: Cát dùng loại nào, xi măng dùng loại nào.
 2. Phần ốp lát nền nhà và nhà vệ sinh: Dùng gạch hãng nào, kích thước thế nào (màu sắc do chủ nhà chọn). Ốp lát bậc tam cấp và cầu thang dùng loại đá nào, gạch nào.
 3. Phần cửa: Cửa chính, cửa phụ, cửa sổ dùng loại vật liệu gì. Kích thước, phụ kiện đi đi kèm ra sao. Chấn song cửa làm thế nào hình thức ra sao.
 4. Phần cầu thang và ban công: Dùng loại tay vịn gì, lan can loại gì kích thước và vật liệu thế nào để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng.
 5. Phần sơn: Dùng loại sơn gì, sơn hãng nào, sơn bao nhiêu lớp lót, sơn bao nhiêu lớp phủ.
 6. Phần mái ngói: Ngói loại nào, sắt vì kèo ra sao, cách làm thế nào.

Phần điện nước

 • Dây điện dùng loại nào, kích thước dây ra làm sao, ổ cắm, bình nóng lạnh dùng hãng nào, hệ thống bóng điện, đèn chiếu sáng dùng loại nào.
 • Ống cấp thoát nước, téc nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, gương, dùng của hãng nào

Báo giá nhân công xây dựng

 • Nhân công tính theo m2 xây dựng (thường sẽ tính diện tích đổ bê tông) = Giá nhân công  x  m2 hoàn thiện là ra giá thực tế.

Báo giá nhân công điện nước

 • Cách tính giá nhân công điện nước cũng như nhân công xây dựng nhưng chi phí điện nước thấp hơn nhiều.

Chi phí quản lí xây dựng

 • Phần chi phí quản lí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, chi phí quản lí cho công trình dao động trong khoảng 3-5%.
 • Do phần báo giá thi công xây dựng rất dài cho nên tôi xin chia sẻ với các bạn link download của báo giá xây nhà trọn gói ở đây để các bạn có thể tham khảo nhé!

Bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

STT Nội dung Ghi chú
1 Đá 1×2 Theo tiêu chuẩn
2 Cát BT Vĩnh Phúc
3 Bê tông Trộn tại CT
4 Cát xây Hạt to
5 Cát tô  Hạt mịn
6 Xi măng đổ bê tông Chinfon, bút sơn, bỉm sơn
7 Xi măng xây trát Bút sơn mác 25 hoặc tương đương
8 Thép Thái nguyên, việt úc hoặc tương đương
9 Gạch xây  2 lỗ nhà máy loại A1 Tuynel 
10 Gạch đặc loại A1 Hải dương, Bắc Ninh hoặc tương đương
11 Mác BT 200
12 Dây điện Cadivi, trần phú
13 Cáp mạng Sino
14 Cáp TV Sino
15 Nước nóng, nước lạnh Tiền Phong
16 Nước thoát Tiền phong
17 Sơn ngoại thất Maxilite
18 Sơn nội thất Maxilite
19 Sơn dầu ankyt hoặc tương đương
20 Gạch nền nhà  prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
21 Gạch nền WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
22 Gạch ốp WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
23 Gạch ốp trang trí prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
24 Trần thạch cao không sử dụng
25 CỬA ĐI CÁC LOẠI  
26 Cửa đi chính trệt Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
27 Cửa đi ban công Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
28 Cửa đi phòng ngủ Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
29 Cửa Wc Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
30 Cửa sổ  Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
31 Hoa sắt cửa sổ sắt đặc sơn màu nhũ sáng
32 Cửa cuốn Không sử dụng
33 THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG  
34 Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điện SINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)
35 Đèn phòng tuyp led (mỗi phòng 2 bộ đèn)
36 Đèn Wc tuyp led hoặc đèn ốp trần
37 điều hòa Chưa bao gồm
38 THIẾT BỊ VỆ SINH  
39 Lavabo  (Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
40 Phụ kiện lavabo (Viglace, casea..)  (600,000đ/bộ)
41 Bàn cầu (viglacera, casea) (Viglace, casea..) (1,200,000-1,500,000đ/bộ)
42 Vòi tắm hoa sen  (Viglace, casea..) (1,200,000-1,400,000đ/bộ)
43 Vòi lavabo (Viglace, casea..) (850,000đ/bộ)
44 Hang xịt+T chia inox (Viglace, casea..) (250,000đ/bộ)
45 Phễu thu sàn (Viglace, casea..)
44 Lô giấy, kệ xà phòng, gương soi  (Bộ Viglacera) 1,150,000đ/bộ
45 Bình nước nóng  lít  Feroli, ariston hoặc tương đương
Bảng quy cách vật tư xây dựng trọn gói

Tính giá xây nhà trọn gói là điều mà các gia chủ phải chuẩn bị trước khi tiến hành thi công công trình của mình. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro, có được chi phí dự phòng cho những phát sinh trong quá trình xây dựng.

Giá cả xây dựng, vật liệu trên thị trường sẽ có sự biến động tùy theo tính hình chung của ngành xây dựng. Nếu như gia chủ cảm thấy quá khó khăn trong việc theo dõi và lên dự toán chi phí thì bạn có thể liên hệ với Nhà Đẹp để được báo giá và tư vấn miễn phí. 

Hiện nay giá xây nhà trọn gói Hà Nội và xây nhà trọn gói TPHCM đang được các khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi đây là hai thành phố lớn của cả nước với lượng dân cư đông đúc, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên. Điều này đòi hỏi các công ty xây nhà trọn gói phải có định hướng và phát triển phù hợp, tìm ra hướng đi mới cho chính bản thân của mình.   

Các công trình mà nhà đẹp đã thi công xây nhà trọn gói

Có rất nhiều các công trình được Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói trong một vài năm vừa qua, Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ với các bạn những hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng

 • Chủ đầu tư cho công trình: Chú Vang
 • Địa chỉ thi công: Dương Kinh – Hải Phòng
 • Diện tích nhà: 15x11m
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 2.3 tỉ
mau-biet-thu-vuon-1-tang-tan-co-dien-dep-NDBT1T108
Xây nhà trọn gói nhà chú Vang tại Dương Kinh Hải Phòng
mau-biet-thu-vuon-1-tang-NDBT1T108
Xây nhà chìa khóa trao tay tại Hải Phòng

Biệt thự 1 tầng hiện đại tại Vô Tranh Bắc Giang

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Vô Tranh – Lục Nam – Bắc Giang
 • Diện tích nhà: 8.8m x 15m
 • Diện tích xây dựng: 108m2
 • Diện tích sảnh: 12m2
 • Tổng diện tích: 120m2
 • Chi phí dự kiến: 900 triệu
mau-nha-cap-4-dep-NDNC4103
Biệt thự vườn 1 tầng tại Vô Tranh Lục Nam Bắc Giang
thiet-ke-thi-cong-tron-goi-nha-cap-4-NDNC4103
Xây nhà trọn gói tại Vô Tranh Bắc Giang

Biệt thự 1 tầng mái nhật tại Cẩm Phả Quảng Ninh

 • Chủ đầu tư: Chị Duyên
 • Địa điểm xây dựng: TX. Cẩm Phả
 • Diện tích nhà: 8.5×15.5m
 • Nội thất gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 1.145 tỷ
Biet-thu-1-tang-8.5x15.5m-ndtctg3
Biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp tại Cẩm Phả Quảng Ninh
Xay-nha-tron-goi-tai-quang-ninh-ndtctg3
Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp tại Hà Nam

 • Địa điểm công trình: Duy Tiên – Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Anh Tiến
 • Diện tích nhà: 13x14m
 • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng: 2.2 tỷ
phoi-canh-dem-biet-thu-2-tang-TCTG1
Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng mái bằng
biet-thu-1-tang-mai-thai-NDBT1T81
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

Biệt thự 1 tầng mái thái tại Ba Vì Hà Nội

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mái thái của 1 gia đình tại Hà Nội, anh chị đang sinh sống và hà nội nhưng muốn xây 1 căn nhà nhỏ ở ngoại ô để cuối tuần có thể cùng nhau về quê chơi, hưởng thụ không gian trong lành của cuộc sống. Nếu các bạn cũng có cùng sở thích thì có thể mua 1 mảnh đất và xây dựng 1 căn nhà nhỏ đủ dùng như gia đình này nhé.

Xây nhà trọn gói giá rẻ trên toàn quốc
Xây nhà trọn gói giá rẻ trên toàn quốc
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói
Xây biệt thự trọn gói

Các công trình khác nhà đẹp thiết kế và thi công chìa khóa trao tay

Có rất nhiều các công trình đã được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian vừa qua. Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế để các bạn có thể xem và tham khảo nhé. Xin cám ơn!

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Xây nhà thờ trọn gói tại Ninh Bình

Đây là một công trình nhà thờ họ được công ty nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói tại tỉnh Ninh Bình. Công trình đã được chúng tôi bàn giao và hoàn thiện cho gia chủ, chúng tôi có quay lại video để chia sẻ với các bạn. nếu các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm nhé

Xay-tron-goi-nha-tho (1)
Xây nhà thờ trọn gói
Xay-tron-goi-nha-tho (2)
Nhà thờ họ tại Ninh BÌnh
Xay-tron-goi-nha-tho (3)
Quá trình lắp dựng cột đèn đá nhà thờ
Xay-tron-goi-nha-tho (4)
Quá trình thi công nhà thờ họ tại Ninh Bình
Xay-tron-goi-nha-tho (5)
Thi công cột đá nhà thờ họ
Xay-tron-goi-nha-tho (6)
Xây nhà thờ trọn gói trên toàn quốc
Xay-tron-goi-nha-tho (7)
Thiết kế thi công nhà thờ họ trọn gói

Biệt thự 1 tầng 1 tum ấn tượng hiện đại

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mang phong cách tân cổ điển được thiết kế và thi công tại Phú Thọ. Công trình này có quy mô rất rộng lớn với diện tích xây dựng 1 sàn là 200m2, được xây dựng trên một nhà kho với diện tích hơn 1000m2. Xin mời các bạn cùng tham khảo
Biet-thu-1-tang (2)_result
Biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Phú Thọ
Biet-thu-1-tang (3)_result
Chi tiết công trình hoàn thiện phần thô
Biet-thu-1-tang (1)_result
Toàn cảnh xây nhà trọn gói biệt thự 1 tầng 1 tum ấn tượng

Hoàn thiện xây nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

Xay-nha-tron-goi-biet-thu-2-tang (1)_result
Hoàn thiện xây nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên
Xay-nha-tron-goi-biet-thu-2-tang (2)_result
Công trình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng

Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (3)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (4)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (5)
Chi tiết hoàn thiện biệt thự 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (1)
Chi tiết hoàn thiện xây nhà trọn gói nhà 2 tầng
Chi-tiet-hoan-thien-biet-thu-2-tang (2)
Thiết kế thi công trọn gói nhà và nội thất

Xây nhà phố trọn gói đơn giản ấn tượng

Xay-nha-pho-tron-goi (2)
Toàn cảnh công trình xây nhà phố trọn gói
Xay-nha-pho-tron-goi (1)
Mặt tiền xây nhà trọn gói đơn giản nhẹ nhàng

Xây nhà trọn gói 1 tầng cùng nhà thờ ấn tượng

Qua-trinh-lam-xay-nha-tron-goi
Quá trình xây nhà 1 tầng trọn gói cùng nhà thờ
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (3)
Hoàn thiện nhà thờ trọn gói
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (2)
Hoàn thiện nhà thờ trọn gói
Hoan-thien-xay-nha-tron-goi (1)
Toàn cảnh xây nhà trọn gói nhà 1 tầng cùng nhà thờ họ

Trên đây là hình ảnh các công trình được Nhà đẹp thi công trong năm vừa qua. Hiện tại còn đang có khá nhiều các công trình đang được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện, các bạn quan tâm có thể chờ đợi chúng tôi chia sẻ thêm tới các bạn về các mẫu nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của nhà đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói nhé.

Video các công trình đã được thiết kế và xây nhà trọn gói của công ty Nhà đẹp

 

Trả lời