Thi công nội thất giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ đang là nhu cầu tất yếu của hầu hết tất cả mọi người khi mà mức sống của con người dần dần được cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ thành quả mà mình gặt hái được là điều tất yếu. Thiết kế nội thất giá rẻ là hàng hóa thông thường nên sẽ có xu hướng tăng dần khi thu nhập tăng lên.

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất giá rẻ không phải là một điều gì quá xa xỉ nhưng bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Nhiều người có quan niệm giá rẻ là chất lượng không tốt, điều này cũng đúng một phần nhưng không phải là tất cả bởi muốn được thiết kế nội thất giá rẻ các bạn có thể để đơn vị thiết kế thi công luôn phần nội thất đã thiết kế thì phần thiết kế sẽ giảm được một phần rất đáng kể. Đó là chưa kể tới việc các v ật liệu thiết kế là một yếu tố quyết định rất lớn tới việc thi công giá rẻ. Tôi xin lấy ví dụ như sau:

Nếu nói đến các công ty thiết kế thi công nội thất giá rẻ hiện nay thì có quá nhiều các công ty thiết kế nội thất mà các bạn có thể đặt niềm tin từ các công ty này. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi vừa nhận thiết kế nội thất và nhận luôn phần thi công nội thất nên giá thành thiết kế nội thất sẽ giảm đi phần nào cho các bạn chi phí thiết kế. Vì vậy, các bạn có thể đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi để có được một không gian nội thất ưng ý nhất.

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ
Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Phong cách thiết kế nội thất nào giá rẻ nhất

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ sẽ bao gồm khá nhiều thứ chúng tôi xin liệt kê một vài phần ra đây cho các bạn có thể tham khảo: Như thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng karaoke gia đình hay thiết kế phòng thờ riêng cho gia đình. Và có thể phân loại thành 3 loại như sau:

  • Thiết kế nội thất hiện đại: Với các mẫu thiết kế không quá cầu kỳ, chủ yếu là các đường thẳng và vuông góc kết hợp với màu sắc độc đáo sẽ tạo nên một không gian hiện đại. Với kiểu thiết kế hiện đại này thì chi phí thi công sẽ thấp hơn nội thất cổ điển
  • Thiết kế nội thất cổ điển: Với các mẫu, đồ nội thất được chạm trổ cầu kỳ công phu, đây là một trong các mẫu ít người thích bởi chi phí thi công sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên cũng phải phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người
  • Nội thất tân cổ điển: Đây là một kiểu thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, kiểu thiết kế này thường được làm khi gia chủ có nhu cầu cải tạo hay thiết kế lại nội thất cho phù hợp với gia đình.

Đây là những phong cách chính trong thiết kế nội thất còn nếu nói về phong cách thiết kế nội thất có lẽ sẽ không có giới hạn. Có cực kì nhiều phong cách thiết kế nội thất nhưng nếu các bạn muốn có được một phong cách thiết kế nội thất giá rẻ thì chúng ta nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Đơn giá thi công nội thất giá rẻ là bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi mà có rất nhiều câu trả lời nhé các bạn, thông thường thì khi tính giá thi công cho căn nhà để có được kết quả gần chính xác chúng ta cần mặt bằng bố trí nội thất để lấy kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao của đồ nội thất. Sau đó là phần hình ảnh của căn nhà như phần phối cảnh của nội thất từ đó chúng ta mới có thể có được một bảng giá thi công nội thất cho căn nhà của bạn được. Nếu các bạn không có những thứ trên chúng ta có thể sử dụng công thức ước lượng đơn giá như sau:

  • Giá thi công nội thất phong cách hiện đại chất liệu MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamin Thái Lan: 1.5-2 triệu/1m2
  • Giá thi công nội thất cốt MDF xanh chống ẩm An Cường phủ Melamin: Giá 2-3 triệu/1m2
  • Giá thi công nội thất phong cách tân cổ điển: 3-4 triệu/1m2

Đơn giá trên là chưa bao gồm phần thiết bị điện tử như điều hòa, tivi, tủ lạnh, hút mùi, bếp từ, đèn trùm. Lí do là những đồ này rất vô giá có những thiết bị có giá tới hàng trăm triệu chưa kể có những thiết bị có giá tới cả tỉ bạc. Vì vậy có thể chỉ cần 1 đồ điện tử có giá cao thôi đã bằng tiền thi công nội thất của cả nhà rồi.

Bang-bao-gia-thi-cong-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-phuong-dong-green-park-12b11
Báo giá thi công nội thất chung cư giá rẻ

Nhà đẹp có chia sẻ thêm cho các bạn đơn giá thi công nội thất của một căn hộ chung cư để các bạn cùng tham khảo và ước tính nội thất cho gia đình mình nhé.

Cách thi công nội thất giá rẻ cho gia đình

Làm thế nào để có thể thi công được nội thất giá rẻ cho gia đình mình, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới đây để tham khảo nhé.

Mua đồ nội thất có sẵn và tự sắp xếp

Đây là cách thi công nội thất rẻ nhất mà tôi nghĩ các bạn nên suy nghĩ về vấn đề này. Đó chính là các bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất có sẵn tại các cửa hàng, vì đó là đồ sản xuất hàng loạt cho nên giá thành sẽ rẻ hơn những đồ các bạn thi công theo hàng may đo. Nếu để phân tích ra kĩ thì các bạn cũng sẽ không hiểu nhưng những đồ nội thất bán sẵn luôn được tính toán kích thước rất chi lí để tận dụng những khoản ván thừa và số lượng sản xuất lớn cho nên giá sẽ rẻ hơn. Các bạn có thể kiểm chứng bằng cách đo những chiếc tủ quần áo của gia đình mình sẽ thấy độ sâu của tủ chỉ từ 500-550mm trong khi tiêu chuẩn tủ quần áo là 600. Hoặc chiều cao của tủ bao giờ cũng chỉ từ 2.2m cho tới 2.4m mà thôi. Vì nếu sản xuất tủ dưới 2.4 thì công đoạn sản xuất sẽ được rút ngắn đi rất nhiều lần so với sản xuất tủ 2 thớt. Nhưng nhược điểm của biện pháp này chính là nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế, không có thẩm mỹ thì nội thất nhà bạn sẽ giống như một nồi lẩu thập cẩm vậy, sẽ không thể đẹp được. Chính vì thế chúng ta mới cần tới những KTS thiết kế nội thất tư vấn cho gia đình bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế này sẽ giúp bạn giảm được một chút giá thành thi công sẽ rẻ hơn khoảng 15-20 % so với những phong cách tân cổ điển hay các phong cách cầu kì khác. Không chỉ là những đồ gỗ nội thất mà còn có rất nhiều thứ liên quan như trần, phào, các chi tiết trang trí để tạo nên phong cách thiết kế nay. Nhìn chung phong cách càng đơn giản thì chi phí thi công lại càng thấp nhưng vẫn không giảm đi nét đẹp nào cho căn nhà các bạn nhé.

Lựa chọn vật liệu thi công nội thất giá rẻ

Vật liệu là một thứ quyết định tới giá thi công rất nhiều, nếu nói về nội thất thì có 2 vật liệu phổ biến chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Thi công gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên rồi. Nhưng trong dòng gỗ công nghiệp cũng được phân làm rất nhiều loại khác nhau. Để lựa chọn loại vật liệu rẻ nhất chúng ta thường sử dụng là cốt MDF hoặc MFC lõi xanh chống ẩm phủ Melamin Thái Lan hoặc của An Cường. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để có thể hiểu thêm về ưu điểm và nhược điểm của gỗ công nghiệp nhé: Phân biệt và so sánh các loại gỗ công nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất giá rẻ có xưởng

Lựa chọn đơn vị thiết kế có xưởng sẽ giúp bạn giảm được chi phí thương mại, chi phí bôi trơn. Đấy là chỉ nói về giá thành còn nếu nói về dịch vụ hay chất lượng thì những đơn vị thiết kế và thi công có xưởng sẽ luôn chủ động trong thời gian, tiến độ và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Chính vì muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, sản phẩm tốt nhất mà nhà đẹp cũng phải mở xưởng sản xuất đồ gỗ riêng để có thể đáp ứng được những tiêu chí này cho khách hàng.

Làm của người quen giới thiệu

Không biết các bạn thế nào chứ nếu như mình mà thi công cho người quen thì chắc chắn giá cũng sẽ rẻ hơn một chút. Lí do đó là người quen nên các bạn sẽ không phải mất thêm chi phí trả hoa hồng cho nhân viên, không mất chi phí cho marketting chính vì thế những chi phí đó sẽ được khấu trừ vào cho khách hàng. Mình nghĩ với cách làm như thế cũng rất phù hợp phải không? Tất cả những thứ mà Nhà đẹp cung cấp đều xoay quanh vấn đề khách hàng mà thôi.

Thời gian thi công nội thất giá rẻ là bao lâu?

Nếu nói về thời gian thì có lẽ chúng ta cũng sẽ không có được một con số chính xác được. Lí do chúng ta phải phụ thuộc vào yêu cầu, đề bài mà chủ đầu tư đưa ra nhưng chúng tôi có thể nói đơn giản như sau để các bạn có thể hiểu được một chút về tiến độ, thời gian thi công nội thất cho gia đình mình.

  • Nếu chỉ thi công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ không, không có phần nề, thời gian: 15-20 ngày (chung cư)
  • Nếu thi công mà có thêm phần sơn, thạch cao, phần nề; 20-30 ngày
  • Nếu thi công mà khối lượng nhiều có thể lên tới 1-2 tháng.

Thông thường để thi công nội thất thì thi công nội thất chung cư là thi công nhanh nhất vì hầu hết các căn hộ chung cư đều nhận bàn giao có trần có sàn và điện nước hết rồi. Thế nên khi chúng ta thiết kế và đến để thi công thì chỉ làm phần gỗ mà thôi. Thời gian thi công chung cư khoảng 15-20 ngày là có thể bàn giao cho chủ đầu tư được rồi.

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất giá rẻ

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-ndbt2t105
Thiết kế và thi công nội thất phòng khách đẹp
Thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep-ndbt2t105
Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp
Noi-that-phong-bep-biet-thu-dep-ndbt2t105
Nội thất phòng bếp hiện đại
Noi-that-phong-bep-can-ho-chung-cu-105-hpc-ndntcc50
Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư giá rẻ
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ndntcc50
Thiết kế nội thất giá rẻ
Thiet-ke-noi-that-phong-khach-ndntcc50
Nội thất phòng khách giá rẻ
Thiet-ke-ke-tivi-phong-khach-chung-cu-hien-dai-ndntcc50
Thiết kế kệ tivi phòng ngủ giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-moc-mac-voi-chat-lieu-g
Thiết kế nội thất phòng ngủ với vật liệu gỗ mọc mạc
Phong-ngu-master-thiet-ke-noi-that-hien-dai-ndbt2t105
Thiết kế nội thất phòng ngủ master bằng gỗ công nghiệp
Noi-that-phong-ngu-dep-ndnp5t5
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-so-1-ndnp5t5
Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-ndnp5t5
Nội thất phòng ngủ giá rẻ
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-ndntcc50
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ
Ke-tivi-phong-ngu-master-ndntcc50
Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ndntcc50
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Để có được một căn hộ chung cư giá rẻ thì phong cách thiết kế cần phải đơn giản, phong cách hiện đại và vật liệu sử dụng trong thiết kế là gỗ công nghiệp là chủ đạo và bề mặt phủ Melamin. Với hàng trăm những mẫu thiết kế nội thất chung cư Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ để các bạn cùng tham khảo nhé.

Sofa-va-ban-tra-chung-cu-ndntcc51
Sofa và bàn trà chung cư
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-ndntcc51
Nội thất chung cư, nội thất phòng bếp
Thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-ndntcc51
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư
Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ndntcc51
Nội thất phòng khách chung cư đẹp
Ban-ghe-an-chung-cu-dep-ndntcc51
Bàn ghế ăn chung cư đẹp
Ban-ghe-an-noi-that-chung-cu-ndntcc45
Bàn ghế ăn nội thất chung cư
Ke-tivi-phong-khach-noi-that-chung-cu-ndntcc45
Thiết kế kệ tivi chung cư giá rẻ
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ndntcc45
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé
Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-noi-that-chung-cu-gia-re-ndntcc45
Nội thất phòng khách chung cư đẹp
Noi-that-tu-bep-chung-cu-vinhome-ocean-park-ndntcc47
Nội thất tủ bếp chung cư Vinhome Ocean Park
Ke-tivi-va-ban-an-chung-cu-vinhome-ocean-park-ndntcc47
Nội thất phòng khách chung cư đẹp
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-vinhome-ocean-park-ndntcc47
Thiết kế nội thất chung cư Vinhome Ocean Park hiện đại

Thiết kế thi công nội thất thông minh giá rẻ

Nội thất thông minh là một giải pháp thiết kế cho những không gian nhỏ cho gia đình. Nếu các bạn muốn tận dụng hết các không gian trong gia đình của mình các bạn có thể tham khảo những thiết kế nội thất thông minh của chúng tôi ở dưới đây để sử dụng cho căn nhà của mình nhé.

Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ
Thiết kế giường ngủ thông minh, nội thất thông minh giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất phòng khách giá rẻ

Để thi công phòng khách được giá rẻ ưu tiên đầu tiên của các bạn nên là sử dụng gỗ công nghiệp và thứ 2 chính là thiết kế đơn giản. Mặc dù trong các thiết kế này của chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng phong cách thiết kế là đơn giản nhất nhưng nếu để đẹp và rẻ thì vật liệu là một yếu tố quyết định rất nhiều tới giá thành thi công nội thất của gia đình bạn nhé. Xin mời các bạn cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ mà Nhà đẹp đã thiết kế

Thiet-ke-noi-that-phong-bep-nha-pho-ndtknt7
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố
Thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-dep-ndtknt7
Nội thất phòng khách nhà phố giá rẻ
Mau-noi-that-phong-khach-nha-pho-dep-ndtknt7
Mẫu nội thất phòng khách giá rẻ đơn giản
Sofa-phong-khach-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Nội thất phòng khách biệt thự hiện đại
Thiet-ke-noi-that-phong-bep-biet-thu-gamuda-gardens-ndntbt4
Thiết kế phòng khách và phòng bếp biệt thự đẹp
Noi-that-ct11-chung-cu-hong-ha-eco-city-ndntcc46
Phòng khách với những chi tiết nội thất trang nhã

Xưởng nội thất giá rẻ Nhà đẹp

Như đã nói với các bạn trong phần giới thiệu chính vì để tăng chất lượng dịch vụ, không làm chậm tiến độ bàn giao, tăng giá trị, tăng chất lượng dịch vụ của nhà đẹp. Chính vì thế nhà đẹp đã phải mở xưởng sản xuất nội thất để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn. Vì thế khi đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn cần cũng có thể thường xuyên đến xưởng sản xuất gỗ của Nhà đẹp để kiểm tra chất lượng, kiểm tra tiến độ của công việc trong thời gian thi công nhé.

Xuong-moc-go-cong-nghiep
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
Xuong-san-xuat-do-go-noi-that
Xưởng nội thất giá rẻ Nhà đẹp

Thi công nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi thiết kế thì các bạn sẽ phải nghĩ ngay đến vấn đề đó là thi công và giá thành bao nhiêu là hợp lý nhất. Giá như thế nào là rẻ và mức giá nào bạn có thể chấp nhận được. Các bạn không phải mất quá nhiều thời gian vào vấn đề này làm gì, các bạn chỉ cần tìm đến các xưởng sản xuất gỗ hay một đơn vị thi công là có thể giải quyết được vấn đề của mình rồi. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề và xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất sẽ luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá hợp lý nhất

hình ảnh làm ghế gỗ tham khảo
hình ảnh làm ghế gỗ tham khảo

Trên đây là những chia sẻ, kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Nếu các bạn có khó khăn gì trong quá trình thi công hay cần hỗ trợ gì thêm các bạn hãy liên hệ với đội ngũ của Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ thêm cho các bạn nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trả lời